SofM xuất hiện với vai ‘đại hiệp’ trong video vinh danh của Naraka khiến fan nể phục

Không chỉ LMHT, SofM còn được vinh danh trong một tựa game khác là Naraka.
5/5 - (21 bình chọn)

Chỉ chơi giải trí với những buổi stream “chill chill”, SofM vẫn trở thành cái tên có tầm ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng game thủ Naraka.

Như nhiều game thủ đã biết, SofM từng được cộng đồng fan gọi bằng cái tên “Vua Trò Chơi” vì khả năng chơi game ở đẳng cấp cao (có thể thi đấu chuyên nghiệp) ở nhiều tựa game như Dota 2, CS:GO, Hearthstone,… và gần đây nhất là Naraka.

Trong đó, SofM đã bỏ túi top 1 giải solo Naraka khu vực châu Á vào tháng 6 vừa qua. Đến tháng 7, anh được NPH Naraka mời đến sự kiện kỷ niệm 2 năm ra mắt của tựa game này, cũng tại đây thì “Vua Trò Chơi” có thêm chiến tích top 1 ở trận showmatch khiến nhiều fan nể phục.

Không chỉ LMHT, SofM còn được vinh danh trong một tựa game khác là Naraka.

Không chỉ LMHT, SofM còn được vinh danh trong một tựa game khác là Naraka.

Với những thành tích ấy, có thể nói “Duy Cầu Giấy” nhận được rất nhiều sự quan tâm ở cả cộng đồng game thủ cũng như chính NPH của Naraka. Vậy nên mới đây, SofM đã bất ngờ xuất hiện trong Naraka, chi tiết hơn là màn “cameo” thú vị trong video vinh danh của NPH.

SofM in Naraka’s tribute clip

Qua đó, có thể thấy SofM đã được “cosplay” Takeda – nhân vật yêu thích của anh trong tựa game kiếm hiệp này.

Ngoài ngôi sao LMHT Việt Nam, trong video vinh danh cũng xuất hiện 2 cái tên khác là AOW Mike và WBG Spider. Nhưng khác với SofM, cả 2 cái tên này đều là tuyển thủ chuyên nghiệp của Naraka. Điều này phần nào cho thấy ngay cả khi không thi đấu Naraka chuyên nghiệp, SofM vẫn có tầm ảnh hưởng cực lớn đối với cộng đồng game thủ Naraka. Vậy nên trong tương lai, SofM hứa hẹn vẫn sẽ là khách mời quen thuộc có mặt trong các sự kiện quan trọng của tựa game kiếm hiệp này.

Xem thêm: LMHT: Streamer J* – bạn thân các tuyển thủ SE nắm trong tay bằng chứng cá độ của TF hoặc SGB?

naraka SOFM Takeda

Theo: Game4v

Facebook