Solo Leveling tái ngộ người hâm mộ trong năm 2023 với 2 tin vui

Solo Leveling tái ngộ người hâm mộ trong năm 2023 với 2 tin vui - Ảnh 2.
Đánh giá post

Solo Leveling ra mắt phần ngoại truyện mới để vinh danh nghệ sĩ quá cố Jang “Dubu” Sung-rak.

Mặc dù Solo Leveling – Tôi Thăng Cấp Một Mình đã kết thúc vào năm 2021, nhưng bộ truyện này vẫn phổ biến, có sức ảnh hưởng và được người hâm mộ nhắc đến nhiều. Từ khi ra mắt cho đến nay, bộ Webtoon (truyện tranh mạng Hàn Quốc) hành động này đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi. Thế nên anime sắp ra mắt của nó cũng khiến nhiều người hâm mộ tò mò.

Solo Leveling tái ngộ người hâm mộ trong năm 2023 với 2 tin vui - Ảnh 2.

Vào mùa hè năm ngoái, Jang “Dubu” Sung-rak – họa sĩ của webtoon Solo Leveling kiêm CEO của Studio Redice đã qua đời. Và bây giờ, ngoại bộ phim hoạt hình sắp được lên sóng, Solo Leveling đang được lên kế hoạch phát hành một câu chuyện phụ hoàn toàn mới để vinh danh và tri ân di sản của người họa sĩ quá cố. Tin đồn về phần phim mới này xuất hiện khi Solo Leveling chuẩn bị cho sự trở lại vào năm 2023. 

Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì tháng 7 năm 2023 sẽ đánh dấu tròn một năm Jang “Dubu” Sung-rak qua đời. Chúng ta có thể tưởng tượng khoảnh khắc đó sẽ xúc động như thế nào đối với người đồng sáng tạo Chugong và những người hâm mộ của Solo Leveling.

Cụ thể hơn, phần mới này sẽ là ngoại truyện của Solo Leveling. Nội dung chi tiết của tác phẩm vẫn chưa được công bố và chúng ta cũng chưa thể chắc “phần mới” này sẽ là Solo Leveling season 3 hay đơn giản sẽ chỉ là vài chương truyện ngắn nhằm tri ân cố họa sĩ họ Jang. 

Có điều, vì họa sĩ Jang Sung Rak đã qua đời, Studio Redice sẽ cần phải tập hợp một đội ngũ mới nhằm thực hiện phần phụ của Solo Leveling. 

Solo Leveling tái ngộ người hâm mộ trong năm 2023 với 2 tin vui - Ảnh 3.

Poster chính thức của anime Solo Leveling

Cũng trong năm nay, anime chuyển thể từ manhwa nổi tiếng Solo Leveling được dự kiến sắp ra mắt cũng nhận được sự kỳ vọng của nhiều khán giả.

Bởi bạn biết đấy, đối với nhiều manhwa (thể loại truyện tranh của Hàn Quốc có sức ảnh hưởng lớn từ manga Nhật Bản), việc chuyển thể thành anime không phải là điều dễ dàng. Chỉ có một số tác phẩm đã được chuyển thể thành công và ăn khách như Tower of God và Noblesse. Giờ đây, di sản của Dubu sẽ tham gia vào danh sách những cái tên ưu tú đó với sự hỗ trợ từ A-1 Pictures.

Theo GameK

Facebook