Spider-Man: Miles Morales công bố teaser cho thấy những trận bão tuyết tuyệt đẹp trên PC

Spider-Man: Miles Morales
Đánh giá post

Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sẽ xuất hiện trên PC vào mùa thu này, với một đoạn teaser mới cho thấy đồ họa được nâng cấp và những trận bão tuyết.

Spider-Man: Miles Morales

Spider-Man: Miles Morales dự kiến sẽ phát hành trên PC trong năm 2022.

Một đoạn giới thiệu mới cho phiên bản PC của Marvel’s Spider-Man: Miles Morales tiết lộ một cuộc phiêu lưu bằng tơ được cải tiến rất nhiều hoàn chỉnh với những trận bão tuyết chân thực sắc nét. Phần tiếp theo của Marvel’s Spider-Man năm 2018 đã mang đến cho người hâm mộ một nhân vật mới có thể chơi được và một phiên bản New York mùa đông mới để trải nghiệm. Một bản phát hành PC sắp tới của Marvel’s Spider-Man: Miles Morales đã được công bố trở lại vào tháng 6, và bây giờ người hâm mộ đã có cái nhìn đầu tiên về phiên bản nâng cao này của tựa game.

Mặc dù ban đầu tựa game ra mắt dưới dạng độc quyền cho PlayStation 4, Marvel’s Spider-Man đã thu thập dữ liệu trên PC vào tháng 8. Phiên bản mới của trò chơi tận dụng tối đa phần cứng PC để cung cấp các tính năng như ray-traced chất lượng cao trên thế giới mở của thành phố New York. NVIDIA DLSS cho phép cải thiện tốc độ khung hình và NVIDIA DLAA cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách nâng cấp các khía cạnh khác nhau. Trên PC, trò chơi cũng có nhiều tỷ lệ, chất lượng đồ họa và các tùy chọn bộ điều khiển và các tính năng trên PC của bản Spider-Man mới này của Marvel dự kiến ​​cũng sẽ được đưa vào Miles Morales.

Đoạn giới thiệu teaser mới cho phiên bản PC của Marvel’s Spider-Man: Miles Morales, được Marvel Entertainment đăng lên YouTube, cho thấy hiệu suất và đồ họa nâng cao của trò chơi. Đoạn video ngắn giới thiệu nhiều đoạn cắt cảnh từ trò chơi, với bộ đồ của Miles nổi bật với nhiều kết cấu và chi tiết ngoạn mục. Phiên bản New York của trò chơi liên tục được bao phủ trong một lớp tuyết, trông tự nhiên và phản ứng hơn trên PC. Marvel’s Spider-Man: Miles Morales kết thúc bằng một cuộc đọ sức dữ dội trong một trận bão tuyết khắc nghiệt, và đoạn teaser gợi ý rằng tựa game này sẽ đặc biệt ngoạn mục trong phiên bản PC khi ra mắt vào mùa thu năm 2023.

Mặc dù trò chơi trông tuyệt vời trên bất kỳ nền tảng nào, nhưng có sự khác biệt rõ ràng về hiệu suất của Spider-Man: Miles Morales trên PlayStation 5 dựa trên chế độ mà người chơi chọn. Trên PS5, tựa game này cung cấp các chế độ Fidelity, Performance và Performance RT và những chế độ này có thể thay đổi đáng kể giao diện của trò chơi. Chế độ Fidelity mang lại độ phân giải 4K nguyên bản và ray tracing ở tốc độ 30 fps, trong khi Performance Mode đạt được 60 fps nhưng hy sinh khả năng ray tracing. Hiệu suất RT, trong khi đó, là mức trung bình với 60 fps và ray tracing trong khi giới hạn độ phân giải ở 1440p. Mặc dù một số chi tiết chính thức đã được đưa ra, nhưng có vẻ như Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sẽ mang đến trải nghiệm tối ưu hơn nữa cho PC cao cấp.

Cái nhìn ngắn gọn về Marvel’s Spider-Man: Miles Morales trên PC hướng tới một bản nâng cấp thực sự ngoạn mục cho trải nghiệm siêu anh hùng. Bộ đồ và hình ảnh của Miles trông cực kỳ chân thực và tuyết phủ trắng ở New York phản ứng thực tế với các màn nhào lộn của anh hùng khu phố thân thiện. Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sẽ xuất hiện trên PC vào mùa thu này, mang đến cho người chơi cơ hội hoàn hảo để trải nghiệm cuộc phiêu lưu lạnh giá khi nhiệt độ giảm xuống.

Xem thêm: Valkyrie Profile: Lenneth thông báo dời ngày phát hành trong phút cuối

Insomniac Games marvel Marvel Entertainment Nixxes Software sony Sony Interactive Sony Interactive Entertainment Spider Man Miles Morales Spider-man

Theo: Game4v

Facebook