Spider-Man trong MCU ‘nhọ’ đến mức nào?

Spider-Man trong MCU 'nhọ' đến mức nào?
Đánh giá post

Tuy mới 18 tuổi nhưng Peter Parker của MCU cũng đã trải qua rất nhiều biến cố và mất mát, rốt cuộc là Spider-Man trong MCU “nhọ” đến mức nào?

Spider-Man trong MCU'nhọ' đến mức nào?

Spider-Man trong MCU “nhọ” đến mức nào?

Nhân vật Peter Paker (MCU) được giới thiệu lần đầu tiên trong Captain America: Civil War thông qua lời mời gọi của Tony Stark. Từ đó cuộc đời của Peter bước sang một trang mới đầy huy hoàng nhưng cũng không kém phần thảm khốc.

Tuy trong các bộ phim của MCU thì quá khứ trước Civil của Nhện Nhọ không được hé lộ nhiều nhưng chúng ta cũng đã biết quá rõ về việc năm 14 tuổi, Peter bị nhện cắn (và mất đi chú Ben – Nhân vật này vẫn chưa được xác nhận là có tồn tại trong MCU hay không, nhưng theo comic hay những phiên bản chuyển thể khác thì chú Ben luôn hi sinh sau khi Peter bị Nhện cắn). Vài tháng sau, Nhện Nhọ đối đầu với Captain America và đánh bại Falcon cùng Winter Soldier.

Năm 15 tuổi, cậu phải đối mặt với Vulture, một kẻ thù mạnh mẽ và tàn nhẫn. Đây cũng là trận chiến đầu tiên thật sự đặt Spider-Man vào tình thế vô cùng nguy hiểm.

Spider-Man trong MCU ‘nhọ’ đến mức nào?

Spider-Man trong MCU cũng chẳng “nhọ” kém gì những đàn anh đi trước

Năm 16 tuổi, Peter lần đầu tiên đi vào vũ trụ, nhưng không phải một chuyến du lịch tham quan mà cậu phải đối mặt với một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất Vũ Trụ, Thanos. Trở lại sau khi bị bay màu, Nhện Nhọ lại tiếp tục chiến đấu với đội quân của Thanos và phải chứng kiến cái chết của người cố vấn, dẫn dắt mình, đồng thời cũng là người chú mà cậu luôn ngưỡng mộ.

Sau sự ra đi của Tony, Nhện Nhọ gần như lạc lối và không biết phải làm gì với di sản khổng lồ mà Người Sắt để lại, Peter vừa phải đối đầu với Mysterio, kẻ lợi dụng sự đau buồn và bất an của để thao túng cậu, vừa phải đối diện với áp lực khi mang trên mình trọng trách lớn lao.

Năm 17 tuổi, vì sai lầm của bản thân mà cậu mất dì May, người thân duy nhất còn lại trong gia đình. Cuối cùng Peter phải hy sinh toàn bộ quá khứ của mình để cứu lấy vũ trụ.

Giờ Peter Parker là một đứa trẻ cô độc và không có gia đình hay bạn bè ở bên, cậu đã lựa chọn con đường riêng và không muốn bạn bè của mình hay bất cứ ai khác liên quan gặp nguy hiểm.

Nhìn chung lại thì sau vẻ hào nhoáng bên ngoài, Nhện Nhọ của MCU cũng phải đối mặt với rất nhiều vấn đề cùng với việc gánh chịu nỗi đau khi từng người thân mất đi.

>>> Xem Thêm: Những thông tin đầu tiên về To Your Eternity ss2 đã được hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

marvel MCU Spider-man

Theo: Game4v

Facebook