(Spoil) World Trigger: Chi nhánh Tamakoma – 2 tiếp tục chiến thắng – Hy vọng để giành chiến thắng tràn trề

Đánh giá post

(Spoil) World Trigger: Chi nhánh Tamakoma – 2 tiếp tục chiến thắng – Hy vọng để giành chiến thắng tràn trề

(Spoil) World Trigger: Chi nhánh Tamakoma – 2 tiếp tục chiến thắng – Hy vọng để giành chiến thắng tràn trề

Trong World Trigger tập 8, Chi nhanh Tamakoma – 2  nhân vật Hyuse là người đặt cược tốt nhất để tiếp tục chiến thắng, nhưng việc thuyết phục Biên giới (border) về điều đó sẽ không dễ dàng như vậy.

Vòng 5 của trận chiến xếp hạng B trong World Trigger  tập 8  kết thúc với việc Chi nhanh Tamakoma – 2 nhận được bảy điểm, và hai đội còn lại mỗi đội chỉ kiếm được một điểm, một chiến thắng vang dội cho các kỹ thuật mới của Tamakoma. Tuy nhiên, đội hiện tại phải đối mặt với những đối thủ mạnh hơn nhiều ở đầu bảng B, như tay súng số 1 của Biên giới là Ninomia. Nhưng để được vào đội thám hiểm Neighbor , Tamakoma phải nằm trong top hai. Đây là lý do tại sao việc tuyển dụng Hyuse mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm vào đội sẽ rất quan trọng đối với thành công trong tương lai của họ.

(Spoil) World Trigger: Chi nhánh Tamakoma – 2 tiếp tục chiến thắng – Hy vọng để giành chiến thắng tràn trề

Tập phim bắt đầu với một số phân tích kỹ thuật từ các bình luận viên. Đây là một trong những khía cạnh hay nhất về vòng đấu xếp hạng của World Trigger , tất cả các chiến lược và điểm yếu của mỗi đội đều được phân tích một cách cẩn thận để khán giả không chỉ có thể hiểu rõ hơn về từng trận chiến mà còn hiểu rõ từng đội phải làm gì phát triển. Sau trận thua đậm trước Tamakoma, cả Đội Kakizaki và Katori giờ dường như quyết tâm hơn bao giờ hết để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ và trở thành những đối thủ tốt hơn.

Tamakoma-2 ăn mừng chiến thắng rất xứng đáng, nhưng Osamu biết rằng họ vẫn cần một kế hoạch tốt hơn. Chiến thắng gần đây của họ dựa trên yếu tố bất ngờ, nhưng bây giờ họ đã tiết lộ tất cả bí mật của mình, các đối thủ trong tương lai sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn nhiều. Hơn nữa, những chiến binh giàu kinh nghiệm như Hyuse đã phát hiện ra điểm yếu trong chiến lược của họ. Ví dụ, việc Chika vẫn không thể bắn người bằng những viên đạn thông thường là một vấn đề. Đạn chì chỉ làm bất lực đối thủ, nghĩa là Chika hoàn toàn không thể kiếm được điểm, nhưng đối thủ của cô vẫn có thể tấn công cô bằng vũ khí tầm xa, như trong trận chiến trước.

(Spoil) World Trigger: Chi nhánh Tamakoma – 2 tiếp tục chiến thắng – Hy vọng để giành chiến thắng tràn trề

Điểm yếu lớn khác là sự mất cân bằng sức mạnh của Tamakoma-2  là rất khó để Osamu và Chika giành chiến thắng nếu kẻ tấn công chủ lực của họ, Yuma, bằng cách nào đó bị đưa ra sân sớm. Trong trận chiến cuối cùng, cả đội gần như phải đối mặt với câu hỏi hóc búa này – nếu Kakizaki bắn một chút vào trung tâm, Yuma sẽ cứu trợ trước khi anh ấy có thể giúp Osamu, và trận chiến sẽ diễn ra rất khác. Vì Osamu không thể trở nên mạnh hơn trong một sớm một chiều, đội rất cần một kẻ tấn công át chủ bài thứ hai, và Hyuse là ứng cử viên lý tưởng.

Hyuse bị bắt trong cuộc tấn công của Aftokrator. Aftokrator là một trong những nước láng giềng quân sự hóa nhất, đội tấn công của họ bao gồm các lực lượng tinh nhuệ hàng đầu của đất nước. Trong khi Hyuse không có kích hoạt màu đen, kích hoạt của anh ấy, Lampyris, cũng rất mạnh mẽ. Nếu quân đội Aftokrator tin tưởng khả năng của Hyuse đủ để cho phép anh ta sử dụng nó, thì có lý do rằng Hyuse là một trong những chiến binh mạnh nhất trong toàn World Trigger – có anh ta trong đội sẽ là một sự thúc đẩy rất lớn cho Tamakoma – 2.

Tuy nhiên,  trở ngại lớn nhất khiến Hyuse gia nhập biên giới là ban lãnh đạo của tổ chức cần phải tin rằng anh ấy xứng đáng được tuyển dụng. Hyuse vẫn kiên quyết từ chối tiết lộ bất kỳ thông tin nào về Aftokrator và trung thành mãnh liệt với chủ nhân của mình ở đó, có nghĩa là anh ta sẽ không sẵn sàng phản bội đất nước của mình. Lý do duy nhất mà Hyuse đồng ý tham gia là mục tiêu của anh ấy chỉ xảy ra để phù hợp với Tamakoma 2, vì tất cả họ đều muốn tham gia chuyến thám hiểm tiếp theo. Vì lòng trung thành của anh ta nằm ở kẻ thù, anh ta không hoàn toàn đáng tin cậy đối với Border.

Hyuse là một người lính kẻ thù đã gây ra tình trạng hỗn loạn lớn trong cuộc xâm lược cuối cùng. Hầu hết ban lãnh đạo của biên giới, đặc biệt là Tổng tư lệnh, Masamune Kido, đều tỏ thái độ coi thường Neighbors  trong suốt bộ truyện, thậm chí Yuma cũng gặp khó khăn trong việc lấy được lòng tin của họ. Vì Hyuse từ chối hợp tác hoàn toàn và đã tuyên bố rõ ràng rằng anh ta chỉ sử dụng Border để trở về quê hương của mình, đối với tổ chức, rủi ro cho phép anh ta tham gia chuyến thám hiểm lớn hơn những những gì nhận được. Bây giờ Osamu phải đề xuất một thỏa thuận tốt và thuyết phục lãnh đạo Biên giới cho Hyuse một cơ hội.

Theo Kodoani.

Facebook