Stalker 2 vẫn nhắm đến việc phát hành tựa game vào năm 2023

Đánh giá post

Nhà phát triển trò chơi GSC Game World giải quyết những tin đồn về sự chậm trễ của Stalker 2 và tái xác nhận kế hoạch ra mắt trò chơi vào năm 2023.

GSC Game World đã xác nhận lại kế hoạch phát hành Stalker 2: Heart of Chornobyl vào năm 2023 sau tin đồn rằng trò chơi đã bị trì hoãn vô thời hạn. Stalker 2 đã được phát triển một thời gian. Nó được chính thức công bố vào năm 2018 để đảm bảo một thỏa thuận xuất bản và sau đó vào năm 2021 GSC Game World đã công bố kế hoạch phát hành trò chơi vào năm 2022. Ngày phát hành sau này bị trì hoãn, nhưng chỉ kể từ khi bắt đầu chiến tranh ở Ukraine, người hâm mộ Stalker 2 mới đặt câu hỏi tương lai của trò chơi sẽ ra sao?

Stalker 2 vẫn nhắm đến việc phát hành tựa game vào năm 2023

Cuộc chiến tranh xâm lược của Nga đang diễn ra ở Ukraine đã làm gián đoạn cuộc sống của người dân Ukraine. GSC Game World cũng giống như tất cả người dân ở Ukraine, họ không thể tránh khỏi những rắc rối này. Một nhật ký video dev được nhóm chia sẻ vào tháng 06 cho thấy các nhà phát triển cá nhân bị ảnh hưởng như thế nào, bao gồm cả việc chia sẻ câu chuyện của một số nhà phát triển GSC Game World đã tham gia bảo vệ Ukraine. Sự phát triển của Stalker 2 trở nên ít được ưu tiên hơn là sự an toàn của các nhà phát triển, nhưng GSC Game World vẫn tận tâm với dự án.

Stalker 2 vẫn nhắm đến việc phát hành tựa game vào năm 2023

Việc phát hành nhật ký nhà phát triển đi kèm với một thông điệp từ GSC Game World nói rằng sự phát triển của trò chơi sẽ tiếp tục “sau chiến thắng.” Tin nhắn chính thức từ Xbox sau đó sẽ xác nhận rằng việc phát hành của Stalker 2 hiện đã được lên kế hoạch cho năm 2023. Nhưng vẫn còn những câu hỏi liên quan đến việc liệu điều đó có chính xác hay không khi cuộc chiến đang diễn ra ở Ukraine. GSC Game World hiện đã chính thức xác nhận rằng năm 2023 vẫn là kế hoạch của studio. Stalker 2 đã không bị trì hoãn thêm vào thời điểm này.

Stalker 2 vẫn nhắm đến việc phát hành tựa game vào năm 2023

Bình luận của GSC về việc phát hành Stalker 2 được đưa ra để đáp lại một tin đồn nói rằng trò chơi hiện đã được lên kế hoạch phát hành vào năm 2024 hoặc 2025. Tuyên bố này đã bị GSC Game World bác bỏ là “vô lý” và dẫn đến một tuyên bố từ công ty, trong đó nói rằng nó không không thường phản ứng với tin đồn và tin đồn.

Stalker 2 vẫn nhắm đến việc phát hành tựa game vào năm 2023

Mặt khác, sẽ dễ hiểu hơn nếu GSC trì hoãn việc phát triển Stalker 2 vô thời hạn, cho dù đó là vào năm 2023, 2025 hay xa hơn. Tình trạng chiến tranh ở Ukraine được ưu tiên hơn việc phát triển trò chơi. Mặt khác, GSC Game World vẫn phải trả lương cho nhân viên của mình, và để làm như vậy, công việc cần phải tiếp tục.

Stalker 2 vẫn nhắm đến việc phát hành tựa game vào năm 2023

Ngoài ra còn có vấn đề về niềm tự hào của GSC Game World trong công việc của mình. Stalker 2 là một trò chơi lấy bối cảnh ở Ukraine, được thực hiện bởi các nhà phát triển trò chơi Ukraine. Với tình hình hiện tại, sự phát triển của Stalker 2 phản ánh niềm đam mê của đội đối với đất nước của họ. Stalker 2 bây giờ quan trọng hơn nhiều so với trước đây. Stalker 2 phát hành vào năm 2023 trên PC và Xbox Series X / S.

game nhập vai bắn súng GSC Game World STALKER 2

Theo: Game4v

Facebook