AutoChess MOBA lên phương án tổ chức giải đấu cho game thủ

Ban quản trị lên kế hoạch tổ chức giải.
Đánh giá post

AutoChess MOBA đã đạt được rất nhiều tiến bộ trong quá trình ra mắt toàn cầu, vươn lên chiếm lĩnh thị trường trò chơi chiến thuật.

Trò chơi AutoChess MOBA gần đây đã công bố ngày ra mắt soft launch cho một số khu vực. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 01 tháng 12 năm 2022 trong một thông báo trên mạng xã hội gần đây.

Ban quản trị game mobile AutoChess MOBA cũng đã cho biết kế hoạch thể thao điện tử cho năm tới sau khi ra mắt thử nghiệm khu vực. Các nhà phát triển hiện đang tìm kiếm các nhà tổ chức giải đấu bên thứ ba để hợp tác tổ chức các giải đấu.

Ban quản trị lên kế hoạch tổ chức giải.

Ban quản trị lên kế hoạch tổ chức giải.

Kế hoạch thể thao điện tử hoàn chỉnh sắp ra mắt sau khi ra mắt AutoChess MOBA sẽ diễn ra vào tháng tới. Trò chơi đã kết thúc thử nghiệm beta khu vực với rất nhiều đánh giá tích cực. Bước sang giai đoạn mới, AutoChess MOBA cũng sẽ công bố kế hoạch thể thao điện tử hoàn chỉnh cho năm 2023. Game thủ có thể thấy trên trang web chính thức của game, có ít nhất 6 giải đấu được tổ chức hoành tráng, chuyên nghiệp cạnh tranh với Liên Minh Huyền Thoại, Arena of Valor.

Trước khi công bố các giải đấu chính thức, AutoChess MOBA đang tìm cách thiết lập quan hệ đối tác với các nhà tổ chức giải đấu bên thứ ba để tổ chức các giải đấu với sự hỗ trợ chính thức. Sự hợp tác giữa ban tổ chức giải đấu và ban điều hành game sẽ hỗ trợ chính thức bao gồm ủy quyền thương hiệu, tài trợ, vật phẩm trong trò chơi, hỗ trợ kỹ thuật, quảng cáo kênh truyền thông, v.v.

Tuy nhiên, người chơi sẽ cần phải đợi lâu hơn để nhận thêm thông tin chi tiết liên quan đến các giải đấu chính thức của AutoChess MOBA. Ban tổ chức vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin liên quan nào liên quan đến vấn đề này. Trong khi đó, các nhà tổ chức giải đấu quan tâm có thể đăng ký vị trí trên trang web chính thức của game.

AutoChess MOBA lên phương án tổ chức giải đấu cho game thủ

Các trò chơi MOBA luôn đứng đầu bảng xếp hạng trong thể thao điện tử, có thể là trên PC hay di động. Liên Minh Huyền Thoại đã là trò chơi thể thao điện tử hay nhất dành cho PC. Và các trò chơi MOBA di động như Mobile Legends, Arena of Valor, v.v. đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành thể thao điện tử di động. Ngay cả Honor of Kings, với quyền truy cập rất hạn chế, cũng đã chứng kiến ​​thành công to lớn trong lĩnh vực thể thao điện tử trong thời gian gần đây.

AutoChess MOBA chắc chắn cũng có khả năng trở nên lớn mạnh trong lĩnh vực thể thao điện tử. Tính năng bản đồ không đối xứng của trò chơi và các cơ chế khác cũng tương đối mới đối với người chơi. Chỉ có thời gian mới có thể biết liệu thành công có đến với AutoChess MOBA trong lĩnh vực thể thao điện tử hay không.

AutoChess MOBA giải đấu AutoChess MOBA moba

Theo: Game4v

Facebook