Starry Sky Era – Game chiến thuật thẻ tướng bối cảnh vũ trụ vừa được phát hành tại Trung Quốc.

Starry Sky Era là tựa game chiến thuật thẻ bài.

Starry Sky Era là game chiến thuật thẻ tướng mới được phát hành tại Trung Quốc.

Mới đây 10G Gaming đã tung ra sản phẩm mới nhất của mình là Starry Sky Era, tựa game thẻ bài chiến thuật trong bối cảnh vũ trụ rộng lớn, bao la. Người chơi sẽ được hoá thân thành một đặc vụ không – thời gian du hành qua vũ trụ, lãnh đạo một đội gồm những chiến binh ưu tú, nhằm chống lại hội Night Butterfly – những kẻ đang uy hiếp đến sự yên ổn của không – thời gian.

Starry Sky Era là tựa game chiến thuật thẻ bài.

Starry Sky Era là tựa game chiến thuật thẻ bài.

Game có một nền đồ hoạ 3d tiên tiến, đẹp mắt. Phong cách chung của game hướng tới lối thiết kế hiện đại với nhiều chi tiết máy móc, công nghệ tới từ tương lai. Những nhân vật trong game được lấy cảm hứng từ những danh tướng Tam Quốc nhưng đã được thiết kế theo hướng hiện đại hơn. Người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến trong không gian của những chiếc tàu vũ trụ hiện đại, tối tân. Âm nhạc của game mang phong cách tươi sáng, vui nhôn, bắt tai.

Giao diện nhân vật trong game Starry Sky Era.

Giao diện nhân vật trong game Starry Sky Era.

Starry Sky Era có lối chơi tương tự như những tựa game chiến thuật thẻ bài cũng thể loại. Người chơi sẽ kết hợp những nhân vật khác nhau để tạo ra một đội hình bách chiến, bách thắng. Nhân vật trong game được chia theo nhiều phẩm chất từ ur, ssr, sr, r và n, cùng với những nguyên tố gồm có phòng thủ, lửa, băng, gió mang lại cho người chơi nhiều cách kết hợp đội hình hứa hẹn sẽ nâng cao tính chiến thuật của game.

Giao diện chiến đấu trong game Starry Sky Era.

Giao diện chiến đấu trong game Starry Sky Era.

Người chơi sẽ được thoả mãn mọi nhu cầu khi tựa game cung cấp rất nhiều chế độ cho người chơi trải nghiệm. Với PvP sẽ là các trận chiến gay cấn, đỉnh cao liên server với những người chơi khác. Còn với PvE game cũng cung cấp nhiều chế độ như trận chiến bất tận, tuần tra di tich, phục hồi cơ khí, chế độ quân sự đặc biệt, v.v.

Starry Sky Era có giao diện game hút mắt.

Starry Sky Era có giao diện game hút mắt.

Starry Sky Era là một tựa game tiềm năng, tuy lối chơi không quá đặc biệt hay có sự phá cách nhưng lại là một tựa game cung cấp những trải nghiệm thoải mãn nhất cho người chơi trong khi chơi game.

Bạn đọc quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin về Starry Sky Era có thể thông qua đường link dưới đây.

Link game:https://www.taptap.com/app/198503

10G Gaming Chiến thuật thẻ tướng Starry Sky Era

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM