Steam phát tặng miễn phí tựa game Dungeon of the Endless

Đánh giá post

Chỉ cho phép nhận trong thời gian rất ngắn, Steam đang phát tặng miễn phí vĩnh viễn tựa game Dungeon of the Endless cho các game thủ.

Steam phát tặng miễn phí tựa game Dungeon of the Endless

Steam cũng đôi khi có game miễn phí để game thủ nhận.

Trong thời gian giới hạn, game thủ PC có thể nhận miễn phí và giữ vĩnh viễn tựa game Dungeon of the Endless thông qua Steam. Mặc dù Epic Games Store là nền tảng tặng game miễn phí thường xuyên và nhất quán hơn, nhưng Steam cũng đôi khi có game miễn phí để game thủ nhận.

Đôi khi các trò chơi Steam miễn phí phải kiếm được bằng cách làm gì đó bên ngoài Steam. Ví dụ như tựa game Sega Bass Fishing được miễn phí trên Steam cho đến ngày 31 tháng 7, nhưng người dùng phải đăng ký nhận bản tin của Sega để nhận nó. Những lần khác thì nhận một trò chơi Steam miễn phí cũng đơn giản chỉ bằng việc đi đến trang chính của tựa game và nhận nó. Đó là trường hợp của Dungeon of the Endless, được nhận miễn phí vô điều kiện thông qua Steam cho đến ngày 28 tháng 7.

Những game thủ quan tâm có thể truy cập trang chính của Dungeon of the Endless trên Steam và nhận trò chơi miễn phí và phải nhận nhanh chóng trước ngày 28 tháng 7. Cho những game thủ chưa biết về trò chơi, Dungeon of the Endless là một trò chơi “phòng thủ trong hầm ngục tối” giống như thật được phát hành lần đầu vào năm 2014. Tựa game nhìn chung có các đánh giá “Rất tích cực”, mặc dù các đánh giá gần đây cho trò chơi là “Hỗn hợp”. Các game thủ hoàn toàn có thể kiểm tra thử tựa game có hợp với bản thân hay không mà không gặp rủi ro tốn tiền cho một tựa game không hợp miễn là nhận Dungeon of the Endless trong khi nó miễn phí trên Steam.

Dungeon of the Endless

Dungeon of the Endless là một trò chơi “phòng thủ trong hầm ngục tối” giống như thật được phát hành lần đầu vào năm 2014.

Ngoài Dungeon of the Endless và Sega Bass Fishing, các game thủ PC còn có các trò chơi miễn phí khác để nhận ngay bây giờ thông qua Epic Games Store thay vì Steam. Các trò chơi miễn phí hiện tại của Epic Games Store là Murder by Numbers và The Elder Scrolls Online. Trong khi Sega Bass Fishing miễn phí cho đến ngày 31 tháng 7, Murder by Numbers và The Elder Scrolls Online sẽ hết hạn nhận cùng lúc với Dungeon of the Endless – miễn phí cho đến ngày 28 tháng 7.

Vì tất cả các trò chơi này đều hoàn toàn miễn phí, nên các game thủ nên nhận tất cả chúng cho thư viện trò chơi của bản thân. Nhưng nếu chỉ một tựa game được ưu tiên thì game thủ chắc chắn nên đảm bảo nhận The Elder Scrolls Online miễn phí trong khi nó vẫn còn cho phép. The Elder Scrolls Online có hàng trăm giờ nội dung, vì vậy đây là một trong những trò chơi miễn phí lớn nhất được tặng trong năm nay và có thể coi là hời nhấ tcho game thủ.

Ngoài ra chúng ta sẽ có các trò chơi miễn phí mới trên Epic Games Store và các trò chơi miễn phí mới để nhận trên Steam trong những tuần và tháng tới. Những người sử dụng Epic Games Store có thể mong đợi các trò chơi miễn phí mới vào mỗi thứ Sáu, còn trên Steam thì thời gian miễn phí trò chơi sẽ khó đoán và ngẫu nhiên hơn.

Xem thêm: Tại sao FromSoftware mất tới 10 năm để công bố Armored Core 6?

Dungeon of the Endless Game miễn phí Steam

Theo: Game4v

Facebook