Steam xuất hiện trò chơi mới có giá… 24 tỷ đồng

Steam
Đánh giá post

Một trò chơi truy cập sớm trên Steam mới được phát hành không lâu hiện có mức giá gây sốc cắt cổ lên tới hơn 1 triệu USD.

Steam

Mức giá 1 triệu đô la của tựa game Spooky Men mới nhất đã thực sự thổi bay danh hiệu “game đắt giá nhất trên Steam” của The Hidden and Unknown.

Một trò chơi kinh dị co-op truy cập sớm trên Steam có tên Spooky Men hiện đang gây sốc cho nhiều game thủ với cái giá được niêm yết ở mức 1 triệu USD, tương đương gần 24 tỷ đồng trên nền tảng phân phối kỹ thuật số của Valve. Các nhà phát hành có quyền tự do đặt giá của riêng họ trên Steam và mặc dù phần lớn đều có mức giá hợp lý, nhưng vẫn có một số nhà phát hành “ngáo giá” bán trò chơi của họ với giá ngất ngưởng.

Cách đây không lâu, trò chơi Steam The Hidden and Unknown đã gây chú ý trong giới game thủ sau khi người ta phát hiện ra rằng nó được bán với giá 1.999,90 đô la và chỉ cung cấp một vài giờ chơi gameplay. The Hidden and Unknown vẫn được bán ở mức giá lố bịch đó, nhưng mức giá 1 triệu đô la của tựa game Spooky Men mới nhất đã thực sự thổi bay danh hiệu “game đắt giá nhất trên Steam” của The Hidden and Unknown.

Được phát triển và phát hành bởi Bloody Bear, Spooky Men là trò chơi truy cập sớm được phát hành lần đầu vào ngày 9 tháng 5 năm 2023. Có vẻ như khi mới ra mắt, nó đã được niêm yết ở mức giá hợp lý hơn nhiều và thậm chí còn được niêm yết ở mức thấp nhất là 0,59 đô la một thời điểm, theo SteamDB. Những người đã chơi thử trò chơi vào thời điểm đó đã đưa ra những đánh giá tiêu cực về nó, nhưng kể từ khi mức giá tăng mạnh, sự đón nhận chung của nó đã chuyển từ tiêu cực sang hỗn hợp. Xếp hạng của người dùng gần đây hơn cho trò chơi là tích cực, mặc dù chúng chủ yếu là các đánh giá kiểu đùa cợt. Theo người dùng trên Reddit, nhà phát triển trò chơi đã tặng mã trò chơi thông qua Discord, do đó một số người đã có thể chơi game bất chấp mức giá vô lý 1 triệu đô la của nó.

Steam xuất hiện trò chơi mới có giá… 24 tỷ đồng

Mặc dù mức giá 1 triệu đô la hay 24 tỷ đồng có vẻ như sẽ khiến mọi người không muốn thử trò chơi, nhưng nó thực sự có thể sẽ thu hút nhiều người tò mò đến với nó.

Về nội dung trò chơi thực sự là gì, Spooky Men là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến 8 người, trong đó người chơi phải sống sót trong một ngôi nhà ma ám. Người chơi có thể đóng vai người và ma, với việc con người phải làm việc cùng nhau để thoát khỏi ngôi nhà trong khi những con ma cố gắng phá hoại họ. Trên lý thuyết, nó nghe có vẻ giống như Phasmophobia nhưng với chế độ nhiều người chơi đối địch nhau, đây không hẳn là một ý tưởng tồi, nhưng các bài đánh giá ban đầu dường như chỉ ra rằng tựa game còn nhiều thiếu sót.

Tất nhiên với việc Spooky Men được truy cập sớm trên Steam, luôn có khả năng nó nhận được các bản cập nhật quan trọng giúp thực sự cải thiện trải nghiệm. Và mặc dù mức giá 1 triệu đô la hay 24 tỷ đồng có vẻ như sẽ khiến mọi người không muốn thử trò chơi, nhưng nó thực sự có thể sẽ thu hút nhiều người tò mò đến với nó. Mức giá đã tạo ra một số sự quan tâm đến Spooky Men trên phương tiện truyền thông xã hội và giờ đây hẳn nhiều game thủ có thể muốn thử sức mình để nhận được trò chơi kinh dị co-op trị giá 1 triệu đô la thông qua quà tặng Discord, hoặc mua nó nếu game thủ quá… thừa tiền.

Xem thêm: Ấm lòng câu chuyện cậu bé được tặng PS5 sau khi hàng xóm tố cáo cậu với cảnh sát

game đắt giá Steam

Theo: Game4v

Facebook