Street Fighter 6: Quên tắt ‘mod nude’ khi thi đấu, tuyển thủ khiến cả giải đấu đỏ mặt

Tuyển thủ Packz đã đem "mod nude" của Chun-Li vào giải đấu Street Fighter 6 mà mình tham gia.
Đánh giá post

Trong giải đấu Street Fighter 6 vào ngày 1/8 vừa qua, một tuyển thủ đã sử dụng bản mod 18+ cho Chun-Li nhưng lại quên không tắt nó đi trước khi thi đấu.

Trong cộng đồng game thủ quốc tế, việc các tựa game nổi tiếng xuất hiện các bản mod đã không còn là điều hiếm lạ gì nữa. Đặc biệt, nhiều tựa game còn có những bản “mod nude” khiến các nhân vật nữ khỏa thân, đây là điều có thể xảy ra trong cả các tựa game online cho đến offline, thường được những cá nhân sử dụng để “tăng trải nghiệm” khi chơi game riêng tư một mình.

Vậy nhưng mới đây, đã có tình huống hi hữu xảy ra tại một giải đấu Street Figher 6 liên quan đến một bản “mod nude”.

Tuyển thủ Packz đã đem"mod nude" của Chun-Li vào giải đấu Street Fighter 6 mà mình tham gia.

Tuyển thủ Packz đã đem “mod nude” của Chun-Li vào giải đấu Street Fighter 6 mà mình tham gia.

Cụ thể hơn về vụ việc này, trong trận đấu giữa 2 tuyển thủ Packz (Chun-Li) và Lensta (Kimberly) tại giải đấu này, anh chàng Packz đã khiến cộng đồng khán giả cũng như chính các bình luận viên “chết lặng” vì hình ảnh nhạy cảm của Chun-Li. Bởi thay vì một Chun-Li bình thường, Packz đã sử dụng một bản “mod nude” khiến Chun-Li của anh hoàn toàn khỏa thân trong trận đấu.

Rất nhanh chóng, giải đấu đã phải tạm dừng ngay lập tức để ban tổ chức có thể giải quyết vụ việc này cùng Packz. Theo chia sẻ của tuyển thủ này, anh đã cài đặt bản mod để chơi Street Fighter 6 trong sự riêng tư, tuy nhiên khi thi đấu giải anh lại quên tắt bản mod đi và làm cho giải đấu phải tạm dừng đột ngột.

Street Fighter 6: Quên tắt ‘mod nude’ khi thi đấu, tuyển thủ khiến cả giải đấu đỏ mặt

May mắn là kênh phát sóng giải đấu đã không bị Twitch cho “bay màu” vì quy định cũng như chính sách của nền tảng này. Còn về vài giây lên sóng của trận đấu giữa Packz và Lensta, nhờ bản mod Chun-Li Packz sử dụng mà video này đã thu hút gần 4 triệu lượt xem chỉ trong gần 24 giờ đăng tải.

Xem thêm: LMHT: Kayle Tiên Hiệp bị fan tố ‘đạo nhái’ trang phục cũ là Ashe Tân Niên

chun-li mod mod nude Street Fighter 6

Theo: Game4v

Facebook