Sunday Gold đem đến một tương lai đen tối vào năm 2070

Sunday Gold
Đánh giá post

Đoạn giới thiệu mới từ Team17 làm nổi bật cuộc phiêu lưu kỳ dị trong Sunday Gold, giới thiệu thế giới tuyệt đẹp vào năm 2070 trong Summer Game Fest.

Team17 đã tiết lộ tựa game khoa học viễn tưởng Sunday Gold sắp ra mắt trong khuôn khổ Future Games Show của Summer Game Fest, làm nổi bật thế giới loạn lạc tuyệt đẹp của nó với một đoạn giới thiệu mới. Giống như nhiều dự án trước đây của Team17 như The Escapists, Overcooked hoặc thương hiệu Worms, đoạn giới thiệu của Sunday Gold dường như có phong cách hình ảnh riêng biệt khi giới thiệu bối cảnh thế giới năm 2070 và ba nhân vật chính có thể chơi được.

Future Games Show diễn ra vào ngày 11 tháng 6 giới thiệu một loạt các trailer và thông tin mới về hơn 40 tựa game sắp ra mắt. Cho dù đó là sự tiết lộ về các trò chơi mới như game bắn súng kinh dị và tựa game giải đố khoa học viễn tưởng bẻ cong thời gian The Entropy Center, hay thông tin thêm về các tựa game như American Arcadia lấy cảm hứng từ Truman Show, đã có đoạn giới thiệu trước đó trong vào Summer Game Fest ngày 9 tháng 6.

Đoạn giới thiệu từ Team17 của Sunday Gold giới thiệu cho người chơi một bối cảnh tàn bạo, lạc hậu ở London lấy bối cảnh những năm 2070, cũng như bộ ba tội phạm mà người chơi sẽ kiểm soát. Trò chơi sẽ chứng kiến ​​Sally ‘The Activist’ Wheeler, Gavin ‘The Disgruntled Ex-Employee’ Dorsey và Frank ‘The Vengeful Ex-Con’ Barber, mỗi người đều có những đặc quyền và tùy chọn lối chơi độc đáo, khi họ làm việc cùng nhau để săn lùng và vạch trần những bí mật đen tối của một tập đoàn khổng lồ độc ác đằng sau một võ đài đua chó hiểm ác và tên tỷ phú độc ác cầm đầu.

Sunday Gold

Sunday Gold là một trong nhiều trò chơi tại Summer Game Fest hiện có sẵn trong danh sách yêu thích trên Steam và trang của trò chơi cung cấp một cái nhìn sâu hơn về những gì người chơi có thể mong đợi.

Trò chơi được thiết lập để kết hợp giữa khám phá và di chuyển theo phong cách lựa chọn, với chiến đấu theo lượt cho phép người chơi giải nhiều câu đố kiểu escape room. Các nhân vật sẽ cần phải giữ bình tĩnh để tránh mất trí trong quá trình trải nghiệm, Team17 hứa hẹn là một cốt truyện đen tối và đậm chất điện ảnh. Như đã chỉ ra trong đoạn giới thiệu, hình ảnh tuyệt đẹp cho Sunday Gold sẽ bao gồm nhiều môi trường được vẽ tay, đoạn phim 2D và các phân cảnh lấy cảm hứng từ truyện tranh và sẽ được thuật lại bởi các nhân vật được lồng tiếng hoàn toàn.

Đúng như dự kiến ​​do danh mục trò chơi giành giải thưởng vốn đã phong phú, việc Team17 tiết lộ về Sunday Gold đã thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, với cốt truyện và bối cảnh đen tối, một nhóm nhân vật chính ragtag, phong cách hình ảnh ấn tượng và sự kết hợp của các cơ chế chơi trò chơi khác nhau, có vẻ như có rất nhiều thứ để mong đợi khi Sunday Gold ra mắt.

Xem thêm: Spells and Secrets công bố đoạn trailer như từ thế giới Harry Potter đầy màu nhiệm

BKOM Studios Future Games Show Summer Game Fest Summer Game Fest 2022 Sunday Gold Team17

Theo: Game4v

Facebook