Sủng Phi Của Pharaoh Và 4 Nàng Vương Phi “Mỗi Người – Một Chuyện” Lâm Ly Dạt Dào

Sủng phi của Pharaoh

Câu chuyện về Sủng phi của Pharaoh diễn ra lôi cuốn với những khúc ca lãng mạn ngây ngất bên dòng sông Nin, sự huyền bí và cảm tình sâu nặng chính là điểm thu hút của tựa truyện này. 

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu thêm về chuyện tình của nhiều nàng Vương phi khác cũng có những câu chuyện rung động lòng người.

Nội dung bài viết

  • 1 Sủng Phi Của Pharaoh
  • 2 Sủng Phi Của Diêm Ma
  • 3 Sủng Phi Bất Lương: Vương Gia Phúc Hắc Chạy Đi Đâu
  • 4 Song Thế Sủng Phi
  • 5 Báo Cáo Vương Gia, Vương Phi Là Một Con Mèo

Sủng Phi Của Pharaoh

sủng phi của pharaoh 2

Ngả Huyền thiếu gia là con trai trưởng và là một người thừa kế đầy uy vũ của gia tộc Modiet, anh có một đứa em gái tên gọi là Ivy – đang làm luận văn Tiến sĩ về Văn hóa Ai cập cổ đại. 

Ngả Huyền cực kỳ cưng chiều đứa em gái này, muốn dành hết mọi sự tốt đẹp cho cô ấy. Còn Ivy, cô lại có tình cảm đầy cấm kỵ với người anh trai toàn tài tuyệt vời của mình. Ngay khi nghe tin anh ấy sắp kết hôn, cô đã không khỏi đau lòng, rơi nước mắt vào trong chiếc vòng cổ của vương phi Pharaoh cổ đại. 

Để rồi trong khoảnh khắc không ai ngờ tới, chiếc vòng ứng nghiệm cùng giọt nước mắt thâm tình, đưa nàng cùng lời thề tình yêu 3000 năm về với thời đại của các Pharaoh vĩ đại. Truyện Sủng phi của Pharaoh như dựng lại trước mắt người đọc một thời kỳ hoàng kim rực rỡ của Ai Cập ngàn năm.

Sủng Phi Của Diêm Ma

sủng phi của pharaoh 3

Bối cảnh của truyện Sủng phi của Diêm ma đặt ở một thế giới cổ đại huyền huyễn, niên đại của thời kỳ này so với bối cảnh truyện Sủng phi của Pharaoh chỉ có cổ hơn. Truyện bắt đầu từ lúc bàn cổ khai thiên lập địa, thần châu vạn vật sinh sôi. Đến ngàn năm sau, thần châu phân thành 5 thế lực cùng nhau chia thiên hạ: địa, thần, ma, yêu, đạo. 

Nhân vật chính của truyện là một nữ tử lạ mặt vô tình xuất hiện trong bể cá chép yêu quý của Môn chủ. Nàng vừa xuất hiện đã đắc tội với một Môn chủ cấm dục đến ngàn năm, vẫn luôn chôn sâu một chuyện tình dang dở ở tận đáy lòng. 

Mà nữ tử lạ mặt này, đứng trước mọi sự sắp đặt thử lòng của Môn chủ, đều ngây ngốc như vậy mà qua cửa, cũng ngây ngốc như vậy mà từng bước đặt chân vào cánh cửa tâm hồn đã đóng chặt của Môn chủ suốt ngàn năm.

Sủng Phi Bất Lương: Vương Gia Phúc Hắc Chạy Đi Đâu

sủng phi của pharaoh 4

Số kiếp của nữ chính trong truyện Sủng phi bất lương: Vương gia phúc hắc chạy đi đâu không được may mắn như tiểu thư Ivy của truyện Sủng phi của Pharaoh, tuy nhiên về sau thì Ivy sống trong cảnh vương giả cũng không vui sướng gì. 

Thứ nữ của Mạnh gia cùng em trai cùng mẹ với mình bị người nhà họ Mạnh đánh đuổi, đến nỗi em trai trọng bệnh không ai cứu giúp. Nàng đành đi tìm Vương gia Huyền Vương để cầu cứu, vậy mà hắn lại không thương tiếc mà ép nàng bán thân.

Vừa bị ức hiếp không nói nên lời, lại còn bị vu oan là kẻ trộm, oan mà không thể kêu cùng ai, đành giương mắt nhìn em trai duy nhất mất mạng. Tâm nàng tan nát bị giải đến pháp trường. Vậy mà, Huyền vương đó lại ra tay cứu nàng… 

Song Thế Sủng Phi

sủng phi của pharaoh 5

Nữ chính của truyện Song thế sủng phi là Khúc Tiểu Đàn, một cô gái bình thường sống ở thời hiện đại, không ngờ đã xuyên không đến thời cổ đại, còn trở thành tứ tiểu thư của Thượng thư phủ. 

Vốn là người hiện đại, đưa về thời không có điện thoại, không máy tính, thiếu thốn công nghệ, lại còn suốt ngày bị người ta sắp đặt hôn ước, nàng chịu không nổi nên đã luôn tìm cách bỏ trốn. 

Không ngờ có ngày bỏ trốn không thành, lại còn gặp rắc rối phải nhờ đến người giúp. Mà người nàng nhờ lại chính là Vương gia – người sắp đến nhà rước nàng về làm Vương phi. Những tưởng cặp đôi trái tính trái nết này sẽ chẳng nên duyên. 

Thực tế lại khác, Vương gia rước được Vương phi nghịch ngợm về nhà, bất chấp cả hậu cung mỹ nữ như nước, chỉ độc sủng một mình Vương phi chính thất của hắn. Điểm này của Vương gia chắc chắn rất giống với Ramesses Đại đế trong Sủng phi của Pharaoh, độc sủng một mình nàng Nefertari xinh đẹp.

Báo Cáo Vương Gia, Vương Phi Là Một Con Mèo

sủng phi của pharaoh 6

Nhân vật chính của truyện Báo Cáo Vương Gia, Vương Phi Là Một Con Mèo là một cô gái tinh quái tên Mễ Tiểu Thất, vì một lần ngoài ý muốn mà khi tỉnh lại đã thấy bản thân biến thành mèo rồi, mà còn là mèo cưng của tên Vương gia mặt lạnh. Đồng thời, Nam Phong Chấn – kẻ thù của Vương gia – cũng đã bắt đầu để ý đến Mễ Tiểu Thất. 

Nếu như nàng Nefertari trong Sủng phi của Pharaoh buộc phải quên đi hình bóng đã in sâu trong tim là người anh tuyệt vời của mình, để có thể dành chỗ trống trong tim cho vị Vương tử lạnh lùng sắc sảo, thì cố gái Mễ Tiểu Thất cũng phải khó khăn trong việc lựa chọn “nghe con tim hay nghe lý trí”, đứng về phía của phúc hắc Vương gia hay đến với Vương tử đa tình. 

Bài viết vừa giới thiệu đến độc giả của SharingFunVN một số nàng Vương phi có số phận và chuyện tình lâm ly hấp dẫn không hề thua kém chuyện tình vượt thời gian của nàng Nefertari cùng với Ramesses Đại đế.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM