Super Evil Megacorp tiết lộ về kế hoạch đầu tư khủng của mình

Hãng tuyển dụng trên phạm vi toàn cầu.
5/5 - (21 bình chọn)

Super Evil Megacorp là nhà phát triển các tựa game nổi tiếng như Vainglory và Catalyst Black đang có những bước tiến đáng kể với dự án đa nền tảng AAA mới.

Được biết, hãng Super Evil Megacorp cũng sẽ thành lập một studio có trụ sở tại Vương quốc Anh. Giám đốc điều hành của studio nổi tiếng, Kristian Segerstrale, đã chia sẻ thông tin quan trọng này trong một bài đăng trên blog gần đây. Vậy điều gì sẽ thay đổi đến từ công ty trò chơi có trụ sở tại California, Mỹ?

Hãng tuyển dụng trên phạm vi toàn cầu.

Hãng tuyển dụng trên phạm vi toàn cầu.

Đầu tiên phải kể đến hoạt động tuyển dụng cho Super Evil Megacorp UK Studio đang tiến hành rầm rộ hơn. Trong khi nhiều công ty khác sa thải nhân viên ồ ạt thì hãng game này lại tiến hành tuyển dụng nhân sự chất lượng cao nhiều hơn.

Super Evil Megacorp đã bắt đầu tuyển dụng cụ thể là Viviane Costa sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc Kỹ thuật nền tảng. Người thứ hai là Tom Westall – nhân vật giữ chức Giám đốc Sản phẩm. Nhóm làm game ở Vương quốc Anh sẽ đóng góp vào việc phát triển sản phẩm mới cũng như có thể sử dụng nguồn tài nguyên chung cho tất cả các dự án của công ty cũng như công cụ EVIL độc quyền trong quá trình sản xuất game. Với điều này, nhóm toàn cầu sẽ được mở rộng và lớn mạnh hơn.

Ngoài ra, hãng cũng thông báo bổ sung nhân sự Anna Sweet vào ban giám đốc. Anna, Giám đốc điều hành của Bad Robot Games, sẽ mang chuyên môn về truyền thông đa phương tiện của mình đến với Super Evil. Trong năm hiện tại, công ty chào đón hơn 30 cá nhân xuất sắc với kinh nghiệm làm game AAA.

Các trò chơi mới đang được phát triển tập trung vào các IP gốc. Trong khi đẩy mạnh sự hợp tác với Netflix và Teenage Mutant Ninja Turtles, Super Evil Megacorp cũng luôn chú trọng tạo và phát triển các IP gốc. Điều này cũng là vấn đề then chốt của studio góp phần quan trọng cho hệ sinh thái trò chơi ngày càng phát triển hơn.

Thúc đẩy hợp tác với nhiều hãng game.

Thúc đẩy hợp tác với nhiều hãng game.

Ngoài ra, trong những tháng tới, hãng cũng chia sẻ thêm chi tiết về các dự án đang được thực hiện. Đặc biệt lưu ý game AAA luôn thu hút được sự chú ý. Super Evil cũng nằm trong danh sách các công ty đang triển khai tính năng đa nền tảng với trò chơi. Kristian Segerstrale, Giám đốc điều hành của Super Evil Megacorp tuyên bố rằng hãng đã được lên kế hoạch cho ra mắt trò chơi cho năm 2023 và được truyền cảm hứng bởi cộng đồng người chơi trung thành từ những sản phẩm trước đây của công ty.

Super Evil Megacorp

Theo: Game4v

Facebook