T1 hủy diệt BRO với kết quả 2-0, trở lại cuộc đua giành top 1 Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2023

T1 Gumayusi có được MVP trong ván đấu thứ 2 với BRO.
Đánh giá post

Faker và đồng đội tại T1 đã có một chiến thắng khá nhẹ nhàng trước BRO – đội tuyển đang có phong độ khá thấp tại Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2023.

Trong trận đấu với BRO, T1 đã không khiến fan phải thất vọng khi giành chiến thắng 2-0 tương đối áp đảo trước đại diện bị đánh giá là yếu hơn mình.

BRO vs T1 Highlights Game 1 LCK Summer Season 2023 W2D4 OKSavingsBank BRION vs T1 by Onivia

Ở trận đấu đầu tiên, giai đoạn đầu hai đội đã có những tình huống giao tranh mang tính “ăn miếng trả miếng” và bám đuổi nhau về điểm hạ gục. Đến giai đoạn giữa ván đấu, BRO đã bắt được khá nhiều thành viên của T1 và giành về con Baron đầu tiên cho mình.

Nhưng đến pha giao tranh phút 29, BRO tan vỡ trong pha giao tranh tổng và để cho đối thủ giành được một loạt mục tiêu lớn khác nhau. Sau cùng, T1 bỏ túi Linh Hồn Rồng Lửa và Baron để kết thúc ván đấu ở phút 37.

BRO vs T1 Highlights Game 2 LCK Summer Season 2023 W2D4 OKSavingsBank BRION vs T1 by Onivia

Sang ván đấu thứ hai, BRO gần như bị chèn ép đến “nghẹt thở” trong giai đoạn đầu, Faker và đồng đội giành về một loạt giáp trụ và trụ để vươn lên dẫn trước rất nhiều về lượng vàng. Sau pha giao tranh thắng lợi ở phút 21, T1 có được con Baron từ khá sớm để gia tăng cách biệt cùng đối thủ.

Cuối cùng, xạ thủ của BRO di chuyển quá chủ quan và bị hạ gục ở phút 23, anh chàng này còn kéo theo cả Effort nằm xuống, nhờ đó T1 nhẹ nhàng kết thúc trận đấu với kết quả 2-0.

T1 Gumayusi có được MVP trong ván đấu thứ 2 với BRO.

T1 Gumayusi có được MVP trong ván đấu thứ 2 với BRO.

Với chiến thắng này, T1 sẽ trở lại cuộc đua tranh giành vị trí top 1 Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2023 với những cái tên như DK, KT và đặc biệt là GEN – đội tuyển vẫn chưa thua bất kỳ trận đấu nào.

Về phần BRO, việc nhận lấy thất bại thứ 3 đã khiến đội tuyển này bị đẩy xuống vị trí top 9 và đang có cơ hội rất thấp trong việc giành suất tham dự Playoffs mùa này.

T1 hủy diệt BRO với kết quả 2-0, trở lại cuộc đua giành top 1 Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2023

Xem thêm: LMHT: ĐTQG Việt Nam lỡ hẹn tại giải đấu Road To Asian Games 2022

BRO LCK LCK Mùa Hè 2023 Liên minh huyền thoại LMHT t1

Theo: Game4v

Facebook