T1 lội ngược dòng đầy cảm xúc nhưng khiến khán giả phải thốt lên một câu “ai oán”

T1 có trận đấu vất vả trước TL
5/5 - (17 bình chọn)

Các trận đấu của T1 thực sự luôn giàu cảm xúc.

Với một đối thủ chỉ là Team Liquid, thông thường nhiều ý kiến sẽ có thể nhận định một trận đấu dễ thở cho T1. Tuy nhiên, trong nhiều lần đối đầu gần đây, đại diện LCS tuy có thể trồi sụt phong độ nhưng lại rất thường xuyên gây khó dễ cho Faker và các đồng đội. Lối chơi giàu đột biến và không ngại giao tranh liên tục của các thành viên TL, đặc biệt là sự tự tin có thừa của APA khiến không chỉ Faker mà nhiều Đường Giữa khác cũng gặp khó. Trận đấu bán kết EWC 2024 cũng không ngoại lệ và thực tế, T1 đã rơi vào thế phải lội ngược dòng tìm chiến thắng.

T1 có trận đấu vất vả trước TL

T1 có trận đấu vất vả trước TL

Sau khi TL tận dụng tốt sai lầm của T1 và vươn lên dẫn trước ở ván 1, T1 đã bừng tỉnh kịp lúc. Nhưng ván thi đấu thứ 3 cũng thực sự rất khó khăn cho Faker và đồng đội. Nhưng may mắn cho T1 khi Oner tỏa sáng đúng lúc với pha cướp Baron mượt mà. Không chỉ giúp T1 lấy lại lợi thế, vượt qua giai đoạn khó khăn mà còn là chiến thắng sau cùng đầy thuyết phục.

T1 giành chiến thắng vô cùng kịch tính

T1 giành chiến thắng vô cùng kịch tính

Tuy nhiên, đối với khán giả, màn thể hiện này của Faker và các đồng đội thực sự quá kịch tính và gây căng thẳng không cần thiết. Ngay sau khi T1 giành chiến thắng, nhiều bài đăng của các fan đội tuyển này trên các nền tảng mạng xã hội đêu có chung một nội dung: “Một chiến thắng khiến tôi quá căng thẳng, lần nào xem T1 đấu cũng đau tim”. Nhận xét này hoàn toàn đúng đắn vì ngay cả trong ván thi đấu thứ hai, khi đang dẫn trước rất xa, T1 vẫn có lối chơi khá “đủng đỉnh” và gần như họ không cho thấy sự chênh lệch quá nhiều trong các pha giao tranh tổng.

T1 lội ngược dòng đầy cảm xúc nhưng khiến khán giả phải thốt lên một câu"ai oán"- Ảnh 3.

“Làm fan T1 còn căng thẳng hơn các vấn đề của tôi trên trường đại học”

Nhiều fan T1 cũng đồng cảm với cảm giác trái ngược khi xem T1 đấu

Nhiều fan T1 cũng đồng cảm với cảm giác trái ngược khi xem T1 đấu

Dù vậy, một chiến thắng là những gì mà T1 cần và họ đã có được điều đó để đến với trận chung kết EWC 2024. Rất có thể, đây sẽ là danh hiệu đầu tiên của T1 trong năm 2024, đồng thời tạo tiền đề để Faker và các đồng đội hướng đến phần còn lại của LCK Mùa Hè 2024 cũng như CKTG 2024 sắp tới với một tâm lý thoải mái, hưng phấn hơn.

Theo GameK

Facebook