T1 thất bại trước DK, fan chỉ thắc mắc “Teddy và Cuzz sao không được sử dụng?”

T1 thất bại trước DK, fan chỉ thắc mắc Teddy và Cuzz sao không được sử dụng? - Ảnh 1.

DK đã chiến thắng thuyết phục nhưng không ít fan T1 tỏ ra thắc mắc về sự vắng mặt hoàn toàn của Teddy và Cuzz.

Không thể phủ nhận trong trận “derby LCK” vừa qua, DWG KIA đã có chiến thắng vô cùng thuyết phục trước T1. Không chỉ thể hiện sự vượt trội trong các pha xử lý kỹ năng, macro, ra vào giao tranh…, DK còn cho thấy họ bản lĩnh như thế nào, nhất là ở game 4 sau khi bị T1 dẫn trước 2-1 sau 3 lượt trận.

T1 cũng đã có một trận đấu tuyệt vời, mang lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. Một lần nữa, Faker lại lỡ hẹn với cúp vô địch nhưng xét trên những gì mà T1 đã trải qua kể từ Mùa Hè 2021 đến hiện tại, có thể nói các tuyển thủ đã cố gắng hơn 100% sức lực. Dù vậy, không thể không có sự tiếc nuối và một trong những vết gợn đối với các fan T1 chính là: tại sao Teddy và Cuzz hoàn toàn không được sử dụng tại Iceland?

T1 thất bại trước DK, fan chỉ thắc mắc Teddy và Cuzz sao không được sử dụng? - Ảnh 1.

Teddy và Cuzz không ra sân một game nào tại CKTG năm nay

Trong các trận trước, phong độ ổn định của Gumayusi – Keria cũng như Oner thì người ta không còn nhớ nhiều đến Teddy và Cuzz. Tuy vậy, kể cả khi đang dẫn trước về mặt tỷ số hay ở thế chân tường, T1 cũng không tung 2 tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm là Teddy và Cuzz vào thi đấu. Trong khi đó, 3/5 cái tên đánh chính của T1 chỉ mới lần đầu tiên dự 1 kỳ CKTG, bao gồm cả 2 tuyển thủ trẻ trùng vị trí với Teddy – Cuzz là Gumayusi và Oner.

T1 thất bại trước DK, fan chỉ thắc mắc Teddy và Cuzz sao không được sử dụng? - Ảnh 2.

T1 thi đấu với cặp bot duy nhất là Gumayusi – Keria tại CKTG 2021

Nhưng với những tuyển thủ trẻ này, điểm yếu lớn nhất của họ là tâm lý. Còn nhớ khi Gumayusi tuyên bố mình và Keria là cặp bot mạnh nhất thế giới thì ngay sau đó, anh tụt dốc không phanh và bị chính Teddy thay thế cho đến tận trận chung kết LCK Mùa Hè vừa qua. Còn Oner, điển hình là trong trận gặp 100 Thieves, anh đã bị Closer cướp Baron dù T1 dẫn đối phương tới 10k tiền. Tuy rằng ở trận gặp DK, anh đã có pha cướp Baron ở ván 2 giúp T1 hủy diệt đối thủ nhưng trong cả 5 trận, chưa bao giờ Oner kiểm soát tuyệt đối những công trình lớn trong rừng (như Sứ Giả, Rồng… ).

Oner từng bị Closer của 100T cướp Baron ngay trước mặt khi T1 dẫn đối thủ đến 10k tiền

Pha cướp Baron quyết định của Oner ở game 2 trận DK – T1

Không ai dám chắc T1 có Teddy và Cuzz sẽ giành chiến thắng và Gumayusi – Oner cũng đã thể hiện hết khả năng tại CKTG lần này. Hơn nữa, DK hiện tại là quá mạnh. Nhưng kinh nghiệm và bản lĩnh của Teddy – Cuzz trong các trận đấu lớn chắc chắn cũng sẽ giúp ích cho T1 rất nhiều. Các fan T1 tin rằng, nếu Teddy và Cuzz được thi đấu, dù chỉ là 1 game và kết quả như thế nào chăng nữa, cũng sẽ là trọn vẹn với 2 tuyển thủ này, nhất là cả 2 cũng đều đang trên đường bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM