Tác giả truyện tranh Galko-chan bị bắt vì tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em, các fan tỏ ra thất vọng

Tác giả truyện tranh Galko-chan bị bắt vì tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em, các fan tỏ ra thất vọng - Ảnh 1.
Đánh giá post

Đây đang là thông tin khiến nhiều fan yêu thích truyện tranh cảm thấy bàng hoàng khi mà tác giả của Galko-chan luôn biết đến như là một tác giả có lối sống lành mạnh.

Mới đây, theo tin tức từ cảnh sát tỉnh Aichi, Nhật Bản, mangaka Kenya Suzuki, 40 tuổi, đã bị bắt vì hành vi nhập và tàng trữ sản phẩm nội dung khiêu dâm trẻ em. Theo bản tin Kyodo, Kenya Suzuki đã nhập khẩu trái phép 6 bộ sưu tập ảnh khiêu dâm trẻ em từ Đức thông qua đường bưu điện quốc tế vào tháng 9 và tháng 10 năm 2020. Đây là hành vi trái với Đạo Luật Hải Quan của Nhật Bản. Theo lời tác giả manga Battan chia sẻ thì Suzuki được báo cáo mất tích một tuần trước khi cảnh sát đến bắt. Không rõ đây là hành động bỏ trốn hay ông ấy mất tích thật mà không lâu sau đó, Kenya Suzuki đã bị cảnh sát tỉnh Aichi bắt giữ.

Tác giả truyện tranh Galko-chan bị bắt vì tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em, các fan tỏ ra thất vọng - Ảnh 1.

Theo các nhà chức trách, Suzuki sau khi bị bắt đã chia sẻ rằng ông ta “rất muốn có những bức ảnh khỏa thân của trẻ em nước ngoài mà ở Nhật Bản không thể có được”.  Cảnh sát sau đó đã tịch thu được 46 ấn phẩm chứa nội dung khiêu dâm trẻ em khác tại nơi ở của Kenya Suzuki.

Tác giả truyện tranh Galko-chan bị bắt vì tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em, các fan tỏ ra thất vọng - Ảnh 2.

Kenya Suzuki là mangaka Nhật Bản nổi tiếng với bộ truyện Oshiete! Galko-chan. Đây là tác phẩm được nhiều khán giả gọi vui là “manga giáo dục 18+” và rất được yêu thích tại đất nước mặt trời mọc này. Tuy là một tác giả sáng tác manga 18+ tuy nhiên từ trước đến nay Kenya Suzuki luôn được xem là một trong những người có lối sống lành mạnh và chưa có bất cứ một vấn đề gì về việc nhất phạm pháp liên quan đến khiêu dâm trẻ em. Chính vì vậy trong bối cảnh ngày càng nhiều mangaka phạm pháp liên quan đến khiêu dâm trẻ em thì việc tác giả của Oshiete! Galko-chan vừa bị bắt khiến cho các fan cảm thấy bị sốc.

Tác giả truyện tranh Galko-chan bị bắt vì tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em, các fan tỏ ra thất vọng - Ảnh 3.

Hiện tại thì vụ việc tác giả truyện tranh Galko-chan bị bắt vì tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em đang được điều tra làm rõ và sẽ có kết luận trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin liên quan đến vụ việc này trong các bài viết sau. Các bạn thấy thông tin trên như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Facebook