Tác giả Yoichiro Ono ra mắt Manga mới dựa trên tiểu thuyết của Hirotaka Akagi là SHIMONETA

Đánh giá post

Ứng dụng Manga ONE của Shogakukan đã tiết lộ rằng tác giả Yoichiro Ono (manga Brave Story) sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Saikyо̄ Onna Shishо̄tachi ga Ikusei Hо̄shin wo Megutte Shuraba, dựa trên một bộ light novel của Hirotaka Akagi (SHIMONETA: A Boring World Where the Concept của Dirty Jokes does n’t Exist), sẽ a mắt trên ứng dụng vào ngày 27 tháng 8. Ryushi Tajima được ghi nhận là người thiết kế nhân vật.

“Câu chuyện” kể về ba nữ nhà thám hiểm cấp S đang tìm kiếm một học trò và người chồng tương lai.

Akagi ra mắt bộ light novel Boku wo Nariagarase Yо̄ to Suru Saikyо̄ Onna Shishо̄tachi ga Ikusei Hо̄shin wo Megutte Shuraba với minh họa của Tajima vào năm 2020. Tập thứ ba sẽ xuất bản vào ngày 19 tháng 8.

Akagi ra mắt bộ light novel SHIMONETA với tranh minh họa của Eight Shimotsuki vào năm 2012, và kết thúc bộ với tập thứ 11 vào tháng 2 năm 2016. Bộ tiểu thuyết đã chuyển thể cho một anime truyền hình vào năm 2015.

Brave Story: Shinsetsu manga của Yoichiro Ono kể lại tiểu thuyết giả tưởng hiện đại nổi tiếngcủa Miyuki Miyabe, ra mắt trên tạp chí Weekly Comic Bunch của Shinchosha vào tháng 4 năm 2004 và kết thúc vào năm 2008. Bộ truyện chuyển thể thành anime chiếu rạp của GONZO vào năm 2006 .

Theo Kodoani.

Facebook