Tam Quốc Chí – Chiến Lược công bố giải đấu với mức tiền thưởng cao nhất lịch sử dòng game chiến lược ở Việt Nam

Đánh giá post

Nhà phát hành Thiên Thượng Hỏa mới đây đã tung ra một banner cho giải đấu Đồng Minh Tranh Bá với slogan “Chiếm lĩnh Lạc Dương, thưởng ngay bạc tỷ”. Ngay lập tức, nó đã gây xôn xao cho các fan của trò chơi lẫn người chơi yêu thích game chiến thuật (SLG), bởi giải thưởng lên tới hàng trăm triệu là vô cùng hiếm gặp trong game chiến lược tại Việt Nam và thường chỉ xuất hiện ở các tựa game Esport, Casual hay RPG.

Tam Quốc Chí – Chiến Lược công bố giải đấu với mức tiền thưởng cao nhất lịch sử dòng game chiến lược ở Việt Nam

Theo đó, quy tắc của hoạt động Đồng Minh Tranh Bá “Chiếm lĩnh Lạc Dương, thưởng ngay bạc tỷ” vô cùng đơn giản: Chiếm thành công Lạc Dương sẽ có thể nhận được tiền thưởng lên đến hàng trăm triệu. Trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược, Lạc Dương là thành trì cấp cao của mùa giải đầu tiên, được mệnh danh là “trái tim của Kinh Châu”. Cổ ngữ có câu “Kẻ có được Lạc Dương ắt có được thiên hạ”. Vì vậy, Lạc Dương chính là mục tiêu cao nhất mà các Minh Chủ muốn công chiếm.

Trong hoạt động Đồng Minh Tranh Bá, người chơi có thể trải nghiệm lối chơi đoàn đội quyết chiến trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược. Đây là trận đối kháng giữa các đồng minh với nhau, với cảnh tượng tác chiến hùng vĩ lên tới hàng ngàn người chơi trong cùng một màn hình. Cơ chế hỗ trợ này của game cho phép người chơi có thể đắm chìm vào cảm giác chiến đấu sảng khoái từ việc thiên quân vạn mã công thành đoạt đất thời cổ đại

Ngoài ra, trong game còn có hệ thống nội chính và ngoại giao chân thực. Với đối nội, người chơi có thể ban phát lệnh đồng minh để sắp xếp đồng minh cùng mưu lược tác chiến. Ngược lại, đối ngoại có thể dùng hình thức ngoại giao để đạt được “quan hệ đồng minh” với những liên minh khác. Bằng việc kết hợp giữa nội chính và ngoại giao, nắm bắt cơ hội tạo dựng thành tựu bá nghiệp cho đồng minh của bản thân.

Tam Quốc Chí – Chiến Lược công bố giải đấu với mức tiền thưởng cao nhất lịch sử dòng game chiến lược ở Việt NamTam Quốc Chí – Chiến Lược công bố giải đấu với mức tiền thưởng cao nhất lịch sử dòng game chiến lược ở Việt NamTam Quốc Chí – Chiến Lược công bố giải đấu với mức tiền thưởng cao nhất lịch sử dòng game chiến lược ở Việt NamTam Quốc Chí – Chiến Lược công bố giải đấu với mức tiền thưởng cao nhất lịch sử dòng game chiến lược ở Việt Nam

Hoạt động Đồng Minh Tranh Bá này đã gây xôn xao trong cộng đồng game thủ Việt, lý do là theo thông tin được NPH công bố, tiền thưởng hiện tại đã đạt đến mức độ cao nhất trong lịch sử xưa nay của game chiến lược trên thị trường Việt Nam. Có thể nói, chưa từng có bất kỳ một game SLG nào như “Tam Quốc Chí – Chiến Lược” xem trọng thị trường Việt Nam như vậy. Từ buổi giao lưu giới thiệu sản phẩm đầy thành ý cho đến 02 đợt thử nghiệm game cầu toàn gần đây, đều cho thấy được sự quyết tâm của đội ngũ phát hành đối với việc phát triển sâu rộng thị trường Việt Nam.

Hiện tại, NPH vẫn chưa cung cấp thông tin chính thức về giải đấu. Tuy nhiên, người hâm mộ Tam Quốc đã sớm quan tâm đến event này. Một lượng lớn người chơi bắt đầu suy nghĩ trước chiến lược, các bang hội trong game đã rục rịch tuyển quân, hứa hẹn ngày mở server chính thức sẽ là một trận đại chiến “phong vân huyết vũ”. Game hiện đã mở đăng ký trước, người chơi có thể đăng ký trước và chờ NPH công bố thông tin chi tiết về giải đấu tại: http://bit.ly/3W0vR4x

Tham gia vào chuỗi sự kiện đăng ký trước, game thủ sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Sử dụng số điện thoại đăng ký trước sẽ nhận tướng 5 sao Sĩ Nhiếp chỉ dành riêng cho máy chủ Việt Nam; vào app store (Android/ IOS) đăng ký trước còn được thêm 888 Kim Châu, thần tướng khai hoang Tào Hồng cùng 500 điểm Chiến Pháp. Nếu số người đăng ký trước vượt qua 500.000 người, thì toàn bộ người chơi sẽ được tặng thêm tướng 5 sao Thái Văn Cơ. Ngoài phần thưởng trong game, khi mời bạn bè cùng đăng ký trước còn có thể nhận thêm cơ hội rút thưởng với tỷ lệ trúng là 100%, đặc biệt có cơ hội nhận được điện thoại iPhone 14!

***

Tam Quốc Chí – Chiến Lược là game mobile thể loại chiến thuật do công ty Thiên Thượng Hỏa phát hành tại Việt Nam với bản quyền chính thống từ KOEI TECMO Nhật Bản. Game đề cao tính chiến thuật thực chiến trên địa hình sa bàn mô phỏng thực tế, thay vì cải biên huyền ảo như các game khác cùng đề tài. Tựa game cũng nghiên cứu và phát triển thế giới game Tam Quốc bằng thái độ học thuật, phục dựng loạn thế Tam Quốc 1800 năm trước. Những anh hùng quen thuộc như Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Tào Tháo, Tôn Quyền… từ hình tượng tướng, thiết lập chỉ số đên chiến pháp, đều giữ nguyên theo nguyên tác Tam Quốc, khiến người chơi thực sự hóa thân vào nhân vật Tam Quốc, phiêu lưu trên chiến trường cổ Tam Quốc đích thực.

Tam Quốc Chí – Chiến Lược công bố giải đấu với mức tiền thưởng cao nhất lịch sử dòng game chiến lược ở Việt Nam

Trải qua 02 phiên bản thử nghiệm từ tháng 8/2022 đến nay, dưới sự chuẩn bị kỹ lưỡng của nhà sản xuất, “Tam Quốc Chí-Chiến Lược” đã được đông đảo người chơi SLG ở Việt Nam đánh giá cao. Bên cạnh ấn tượng sâu sắc từ gameplay, người chơi còn dành nhiều lời khen cho sự tận tâm của đội ngũ vận hành game. NPH cam kết sẽ quán triệt tư tưởng “công bằng”, không bán tài nguyên, không bán VIP, không bán binh lực, không bán trang bị, không bắt buộc nạp thẻ. Rất nhiều game thủ tham gia phiên bản Alpha Test và Close Beta đều có chung nhận xét rằng “Tam Quốc Chí – Chiến Lược là một game đáng chơi, đặc biệt là những ai yêu thích thể loại chiến thuật. Đã lâu rồi thị trường Việt Nam mới có một game SLG xứng tầm và đủ hardcore để theo đuổi như vậy. Thịnh tình của NPH cũng tạo được hảo cảm với game thủ và khiến người chơi mong muốn gắn bó lâu dài với game cũng như những hảo hữu trong game”.

Được biết, “Tam Quốc Chí – Chiến Lược” dự kiến sẽ phát hành vào đầu tháng 1/2023. Để mang đến cho người chơi Việt Nam trải nghiệm chơi game tốt hơn, đội ngũ làm game cũng đã đưa ra lời cam kết vận hành “máy chủ độc lập Việt Nam”, thể hiện quyết tâm phát triển sâu rộng thị trường Việt Nam và phục vụ người chơi Việt Nam. Cùng với đó, hoạt động Đồng Minh Tranh Bá “Chiếm lĩnh Lạc Dương, thưởng ngay bạc tỷ” cũng hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm chiến đấu chiến lược vô tiền khoáng hậu mà bất cứ ai yêu thích SLG đều không thể bỏ qua.

Theo: Game4v

Facebook