‘Tàn ác’ như gamer LMHT, đầu tư khủng chỉ để thực hiện một trò đùa ‘vô tri’

'Tàn ác' như gamer LMHT, đầu tư khủng chỉ để thực hiện một trò đùa 'vô tri'
5/5 - (9 bình chọn)

Như tên gọi của mình, Amumu trong LMHT luôn xuất hiện trong một hình hài của ‘Xác Ướp U Sầu’ đầy cô đơn. Câu chuyện của vị tướng này đã khiến không ít game thủ LMHT đồng cảm và xót thương cho cậu bé. Tuy nhiên, với những người chơi cao hứng và tìm đến game để giải trí, họ sẽ luôn có cho mình những lối đi rất ‘trời ơi đất hỡi’.

'Tàn ác' như gamer LMHT, đầu tư khủng chỉ để thực hiện một trò đùa'vô tri'

Mới đây, một game thủ có tên Sevadarostam đã thực hiện một trò đùa rất đỗi ngớ ngẩn với vị tướng Amumu. Tuy nhiên, để thực hiện điều này, anh chàng phải tiêu tốn đến 6 năm mới có thể thành công. 

Cụ thể, anh chàng đã biến Amumu trở thành nhân vật cô đơn đúng như cốt truyện của mình bằng cách để xót lại vị tướng này ở trong cửa hàng, như một nhân vật cuối cùng chưa được ‘mở khoá’ trong tổng số 164 vị tướng đã được thêm vào giỏ hàng. Khiến Amumu trở thành một nhân vật cô đơn và không có người ‘pick’ y như lời thoại đầy u buồn của cậu trong game. 

XEM THÊM: LMHT: Vô địch VCS, GAM vẫn bị fan chê khôn nhà dại chợ

Sevadarostam sau đó đã đăng tải bài viết này trên Reddit và chia sẻ về hành trình của mình khi làm ra trò đùa ngớ ngẩn này. Sau 6 năm ròng rã, anh chàng cuối cùng đã mua được hết tướng, và cũng ấp ủ làm được video ‘joke’ này.

'Tàn ác' như gamer LMHT, đầu tư khủng chỉ để thực hiện một trò đùa 'vô tri'_1

Có thể thấy, anh chàng này tìm đến LMHT với mục đích khác hoàn toàn. Không leo hạng, sưu tập trang phục, cày cấp như những người chơi khác. Mà chỉ đơn giản là muốn làm một trò đùa riêng cho bản thân mình, tạo content ‘joke’ để tạo ra tiếng cười cho người khác.

'Tàn ác' như gamer LMHT, đầu tư khủng chỉ để thực hiện một trò đùa 'vô tri'_2

Trước sự trêu chọc này, nhiều người lại cho rằng thú vui này của anh chàng có phần hơi ‘tàn ác’ và nhẫn tâm với vị tướng đáng yêu như thế. Vì thế, họ đã thuyết phục anh chàng mua vị tướng này bằng cách giải trình những sự hữu dụng cũng như sức mạnh giao tranh của Amumu trong trò chơi. Đến cả Rioter HunterFork sau khi xem qua bức hình mà người chơi này đăng tải, cũng phải gửi điểm RP cho người dùng này để anh chàng có thể mua Amumu, kết thúc sự cô đơn của vị tướng này. 

'Tàn ác' như gamer LMHT, đầu tư khủng chỉ để thực hiện một trò đùa 'vô tri'_3

Đến Riot còn phải can thiệp, khuyên chàng trai kết thúc sự cô đơn của vị tướng này

Có thể sau khi mở khoá được Amumu, game thủ này sẽ thấy được không để cậu bé này cô đơn là điều đúng đắn nhất. Vì sức mạnh của Amumu trong Summoner’s Rift là không phải dạng vừa, trong ARAM thì càng bá đạo.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook