Tencent rót vốn vào nhà phát triển game 3A Exit Plan

Exit Plan nhận đầu tư từ Tencent.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Nhà phát triển Ba Lan Exit Plan đã nhận được đầu tư từ Tencent khi có nhiều sản phẩm được cộng đồng game thủ yêu thích.

Cụ thể, studio trò chơi Ba Lan Exit Plan Games thông báo rằng họ đã nhận được một vòng đầu tư mới và Tencent đã xác nhận tham gia để hỗ trợ phát triển trò chơi mới của studio Bang On Balls: Chronicles.

Sau khoản đầu tư của Tencent, người sáng lập và giám đốc thiết kế Damien Monnier cho biết: “Tencent không chỉ là một nhà đầu tư có chuyên môn sâu rộng về trò chơi, có thể giúp các nhóm phát triển độc lập nhỏ như của chúng tôi giải quyết mọi thứ mà còn chú trọng đến tính bản địa hóa, và cả những khó khăn trong việc phát hành game. Đây rõ ràng là một cơ hội không thể bỏ qua”.

Exit Plan nhận đầu tư từ Tencent.

Exit Plan nhận đầu tư từ Tencent.

Ngoài Tencent, vòng tài trợ thứ ba còn có SISU Game Ventures, Smok VC, One-Two Play và Venture Inc. Vòng tài trợ thành công này giúp cho hãng sự ổn định tài chính trong nhiều năm tới.

Một người đồng sáng lập kiêm giám đốc nghệ thuật khác, Jose Teixeira cũng tin rằng: “Khi đội tiếp tục phát triển, chúng tôi có đủ kinh phí để hoàn thành việc phát triển Bang On Balls: Chronicles và lên kế hoạch cho sản phẩm tiếp theo của đội. Và rất có thể Tencent giúp đội hội nhập vào thị trường trọng điểm của châu Á – một trong những mục tiêu của công ty”.

Exit Plan được thành lập vào năm 2019. Cả hai người sáng lập đều đã tham gia sản xuất các trò chơi 3A bao gồm The Witcher 3, Gears of War và Cyberpunk 2077 và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong phát triển trò chơi 3A.

Game Bang On Balls: Chronicles.

Game Bang On Balls: Chronicles.

Sau khi thành lập studio, sản phẩm đầu tiên của nhóm là trò chơi Bang On Balls: Chronicles với tính năng hợp tác nhiều người chơi, đề cao sự giải trí vui vẻ.

Người chơi còn có thể trải nghiệm những trận chiến sảng khoái, thử thách khám phá tự do, trải nghiệm văn hóa của các quốc gia khác nhau thông qua bản đồ Hakoniwa với chủ đề lịch sử khác nhau cùng 4 người bạn.

Về mặt chiến đấu, trò chơi cũng có vô số vũ khí, kỹ năng và trang bị, các cách kết hợp khác nhau sẽ tạo ra những phong cách chiến đấu khác nhau, giúp cải thiện đáng kể trò chơi.

Exit Plan game 3A tencent

Theo: Game4v

Facebook