Tencent triển khai chương trình tăng chất lượng server, hỗ trợ chơi game nhanh hơn

Thông báo từ ban điều hành về nâng cấp hệ thống tăng tốc chơi game.
Đánh giá post

Vào ngày 14 tháng 04, Mạng lưới tăng tốc game trực tuyến của Tencent đưa ra thông báo điều chỉnh hoạt động kinh doanh.

Tencent sẽ điều chỉnh chiến lược hoạt động kinh doanh bằng cách triển khai máy tăng tốc trò chơi trực tuyến. Hệ thống sẽ được nâng cấp thành Trình quản lý trò chơi Tencent từ ngày 31 tháng 05 năm 2022 và dừng dịch vụ phiên bản cũ.

Thông báo cho biết sau khi nâng cấp sản phẩm sẽ chỉ hỗ trợ tăng tốc game server toàn Trung Quốc đối với người dùng thành viên bị ảnh hưởng. Kênh hoàn tiền chính thức đã được mở. Khách hàng có nhu cầu nâng cấp tăng tốc có thể điền vào yêu cầu hoàn lại tiền.

Thông báo từ ban điều hành về nâng cấp hệ thống tăng tốc chơi game.

Thông báo từ ban điều hành về nâng cấp hệ thống tăng tốc chơi game.

Ban điều hành cho biết sau khi xác minh thông tin đã gửi, việc hoàn tiền sẽ được xử lý cho người dùng trong thời gian sớm nhất. Điều đáng chú ý là vào tháng 12 năm ngoái, cư dân mạng nói rằng khi sử dụng bộ tăng tốc Tencent chất lượng chơi game được cải thiện đáng kể.

Tencent Online Game Accelerator có phạm vi phủ sóng rộng hơn, tăng tốc đường truyền đám mây Tencent, độ trễ thấp, phòng IDC chuyên dụng để tăng tốc ổn định và hỗ trợ tăng tốc trò chơi tại Hoa lục với các trò chơi như DNF, Liên Minh Huyền thoại, CrossFire…

Trong khi đó, eGame nhận được sự hỗ trợ của Tencent nguồn tài nguyên phong phú. Nền tảng này sở hữu bản quyền phát trực tiếp của Tencent. Các trò chơi như Honor of Kings, Game for Peace và League of Legends. Tuy nhiên, vào tháng 03 năm nay, nhiều nhân viên eGame đã đăng tải thông điệp chia tay nền tảng này trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Hệ thống hỗ trợ nhiều game quan trọng.

Hệ thống hỗ trợ nhiều game quan trọng.

Vào ngày 07/06, tất cả các chức năng của các sản phẩm liên quan đến eGame sẽ bị dừng hoạt động và gỡ bỏ khỏi các kho ứng dụng. Chức năng phát sóng của các máy chủ cũng sẽ bị chấm dứt. Tính năng duy nhất còn hoạt động cho đến ngày 30 tháng 12 sẽ là dịch vụ khách hàng, tại thời điểm đó, tính năng này cũng sẽ ngừng hoạt động.

eGame đã chỉ ra trong thông báo rằng trừ khi có quy định đặc biệt trong luật và quy định hoặc thỏa thuận được ký kết giữa Tencent và người dùng. Nó sẽ xóa dữ liệu tài khoản và dữ liệu cá nhân của người dùng sau khi máy chủ ngừng hoạt động.

chơi game server game tencent

Theo: Game4v

Facebook