Tencent và Changyou đẩy tiến độ cho việc ra mắt Tân Thiên Long Bát Bộ năm 2023

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile ấn định ra mắt năm 2023.
Đánh giá post

Trong sự kiện Tencent SPARK 2023, hai bên phối hợp cho hay đang xúc tiến quá trình cho việc ra mắt Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile năm 2023.

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile là game di động lấy IP từ Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung, được sản xuất bởi chính nhóm làm bản PC cổ điển Thiên Long Bát Bộ từ Changyou. Chính vì thế, game sẽ giữ được nét nguyên bản, thuần nhất từ trước cũng như có những sáng tạo thêm để cập nhật xu hướng MMO kiếm hiệp hiện nay. Game hé lộ từ năm 2021 song cho đến nay mới thử nghiệm 2 lần. Năm 2023 được xác định là năm đóng để mở ra bản chính thức.

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile ấn định ra mắt năm 2023.

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile ấn định ra mắt năm 2023.

Để chào mừng việc xác nhận ra mắt game mobile trong năm nay, ban điều hành mới tung ra một sự kiện trực tuyến thú vị. Cụ thể, từ nay đến ngày 31 tháng 5, người chơi đăng tải thông tin liên quan chủ đề #新天龙定档2023# sau đó đăng ảnh chụp màn hình vào phần minigame sẽ nhận được phần quà. Game thủ sẽ nhận phần thưởng là thẻ Jingdong 50 nhân dân tệ, tổng cộng tối đa 4 phần thưởng. Phần thưởng sự kiện sẽ được tính và chuyển cho người trúng giải trong vòng 14 ngày làm việc sau khi kết thúc sự kiện.

Bài tham gia đăng hợp lệ phải đúng thể thức và nội dung sự kiện thì mới được coi là tham gia đúng theo yêu cầu, nếu số lượng người tham gia hợp lệ ít hơn 20 người thì sẽ không tổ chức trao giải. Nghiêm cấm ăn cắp ảnh chụp màn hình của người khác và các hành vi vi phạm khác, sau xác minh, giải sẽ bị hủy bỏ đối với những ai vi phạm.

Hình ảnh môn phái Cái Bang trong game.

Hình ảnh môn phái Cái Bang trong game.

Nhà làm game Changyou cho hay đồ hoạ Tân Thiên Long Bát Bộ này sẽ được nâng cấp lên Unity 5-PBR với hiệu ứng vật lý cực kỳ sinh động. Với nhũng ai đang chơi sản phẩm này đều cảm nhận đồ hoạ game đẹp mắt nhưng nó sẽ còn đẹp hơn thế nữa ở bản update thời gian tới. Trang phục sẽ theo sự thay đổi của nguồn sáng và lấp lánh khi chúng di chuyển. Changyou cũng đã thêm các lớp xử lý cho những bông hoa bạc được trang trí trên quần áo và các tua ở đuôi trang trí, làm cho toàn bộ trang trí có kết cấu và ba chiều hơn, đẹp, thời trang và ưa nhìn hơn. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

tân thiên long bát bộ Tân Thiên Long Bát Bộ năm 2023

Theo: Game4v

Facebook