TES Rookie chia sẻ thói quen vệ sinh làm cộng đồng game thủ tranh cãi

TES Rookie đã có những chia sẻ làm rất nhiều fan LMHT bàn tán xôn xao.
Đánh giá post

Thường xuyên lên sóng livestream trong những ngày gần đây, vậy nhưng việc Rookie ít khi thay quần áo đã khiến khá nhiều game thủ bàn tán xôn xao.

Kết thúc hành trình mùa xuân của mình ở thời điểm khá sớm, Top Esports cũng như Rookie đã nhận về khá nhiều lời chỉ trích khi không tiến sâu được tại Vòng Playoffs LPL Mùa Xuân 2023.

Trong quãng thời gian này, anh chàng Rookie đã có khá nhiều thời gian rảnh để livestream, tập luyện cũng như chuẩn bị cho mùa giải mùa hè. Việc xuất hiện trên sóng livestream khá nhiều nhưng lại ít khi thay đổi quần áo đã khiến một số fan tò mò về thói quen sinh hoạt của tuyển thủ này. Và trong buổi livestream gần đây, Rookie đã có lời chia sẻ làm khá nhiều fan bàn tán về vấn đề… vệ sinh cá nhân:

TES Rookie

“Không! Không ai ở nhà mà thay quần áo mỗi ngày đâu. Nếu bạn không ra khỏi nhà, mà kể cả khi bạn ra khỏi nhà, và bạn là con trai, tôi không tin là các bạn thay quần áo mỗi ngày. Tôi sẽ không nói gì về đồ lót, nhưng áo với quần ấy. Tôi thật sự chẳng tin các bạn thay chúng mỗi ngày.

Tôi không biết con gái thì thế nào, nhưng con trai chúng tôi sẽ như thế đấy. Tôi cũng phải 3 ngày mới thay quần áo một lần, tôi toàn mặc quần áo này như kiểu đồ ngủ ấy. Làm sao mà tôi thay đồ ngủ mỗi ngày được?” – TES Rookie nói về vấn đề thay quần áo của bản thân.

TES Rookie đã có những chia sẻ làm rất nhiều fan LMHT bàn tán xôn xao.

TES Rookie đã có những chia sẻ làm rất nhiều fan LMHT bàn tán xôn xao.

Vào lúc này, cộng đồng LMHT Trung Quốc cũng như phương Tây đã để lại khá nhiều lời bàn tán về thói quen sinh hoạt của ngôi sao khoác áo TES. Nhiều game thủ tỏ ra khá đồng tình với Rookie, họ cho rằng không cần thay quần áo nếu không ra khỏi nhà hoặc vận động mạnh để đổ mồ hôi. Cũng có nhận xét rằng việc “loanh quanh” trong nhà sẽ không làm quần áo bẩn và 3 ngày thay một lần như Rookie cũng không sao.

Mặt khác, cũng có nhiều người xem để lại bình luận rằng họ không thể ngủ ngon nếu không tắm rửa và thay quần áo mới mỗi ngày. Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Xem thêm: Lịch thi đấu Vòng Khởi Động MSI 2023 mới nhất hôm nay

cộng đồng game thủ Liên minh huyền thoại LMHT phản ứng cộng đồng rookie TES TES Rookie TOP Esports

Theo: Game4v

Facebook