‘Thái tử’ Gumayusi tiết lộ đã có sẵn ‘chiến thuật tối thượng và 7749 vị tướng’ để thắng Gen.G

'Thái tử' Gumayusi tiết lộ đã có sẵn ‘chiến thuật tối thượng và 7749 vị tướng’ để thắng Gen.G - Ảnh 1.
Đánh giá post

Gumayusi bên phía T1 dường như đã dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận đấu với Gen.G sắp tới.

Sau vòng đấu đầu tiên của Vòng Phân Nhánh MSI 2023, các đại diện LCK đều có được những kết quả thuận lợi. Cụ thể, Gen.G đã hạ gục G2 Esports (G2) còn T1 cũng giành chiến thắng thuyết phục trước MAD Lions (MAD). Kết quả này khiến T1 và Gen.G phải đối đầu với nhau để tìm ra đội đầu tiên bước tới trận Chung kết nhánh thắng của MSI 2023.

'Thái tử' Gumayusi tiết lộ đã có sẵn ‘chiến thuật tối thượng và 7749 vị tướng’ để thắng Gen.G - Ảnh 1.

T1 và Gen.G sẽ sớm tái ngộ tại MSI 2023 – nguồn: LoL Esports

Với những tuyển thủ và người hâm mộ T1, đây là cơ hội tốt để đội nhà “trả nợ” khi thất bại trước Gen.G tại LCK Mùa Xuân 2023. Thậm chí với người chơi Xạ Thủ của T1 – Gumayusi, anh dường như đã tốn rất nhiều công sức để chuẩn bị cho trận đấu này. Chia sẻ với báo giới, Gumayusi tiết lộ rằng mình đã tìm ra chiến thuật tốt nhất để hạ gục Gen.G trong trận đấu tới.

“Sau trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2023, tôi chưa bao giờ quên mục tiêu đánh bại Gen.G cả. Gen.G là một đội tuyển mạnh với việc chơi xoay quanh Peyz. Tôi đơn giản chỉ cần đánh bại cậu ta ở giai đoạn đi đường là đối thủ sẽ không còn cơ hội để thắng T1. Để làm được điều này, tôi và Keria đã tập luyện rất nhiều, mở rộng những lựa chọn ra nhiều nhất có thể” – Gumayusi chia sẻ với báo giới.

'Thái tử' Gumayusi tiết lộ đã có sẵn ‘chiến thuật tối thượng và 7749 vị tướng’ để thắng Gen.G - Ảnh 2.

Gumayusi rất quyết tâm trong việc hạ gục Gen.G ở trận đấu tới – nguồn: LoL Esports

Trong trận đấu với MAD vừa qua, T1 cho thấy mình có thể triển khai chiến thuật xoay quanh Xạ Thủ vô cùng tốt. Kể cả khi gặp khó khăn ở đầu trận thì khi bước vào giao tranh, T1 vẫn bảo vệ Gumayusi và giúp tuyển thủ này gây sát thương tối đa. Đây cũng là yếu tố quyết định dẫn tới chiến thắng của T1.

'Thái tử' Gumayusi tiết lộ đã có sẵn ‘chiến thuật tối thượng và 7749 vị tướng’ để thắng Gen.G - Ảnh 3.

T1 khá thành công khi chuyển sang lối chơi xoay quanh Gumayusi – nguồn: LoL Esports

Về phía Gen.G, họ cũng đang vận hành một lối chơi tương tự với phong độ cao của Peyz ở vị trí Xạ Thủ. Vì vậy, tâm điểm của trận tái ngộ giữa T1 và Gen.G sắp tới khả năng cao sẽ là ở vị trí Đường Dưới. Hy vọng rằng Gumayusi sẽ đem ra những quân bài thú vị, gây bất ngờ cho đối thủ và giúp T1 “trả nợ” thành công.

Theo GameK

Facebook