Thảm bại trước T1 của Faker, Gen.G Ruler vẫn khẳng định: “Đây là mùa giải hạnh phúc với tôi”

Thảm bại trước T1 của Faker, Gen.G Ruler vẫn khẳng định: Đây là mùa giải hạnh phúc với tôi - Ảnh 1.

Có vẻ như việc Gen.G mùa này chơi gắn kết hơn đã khiến Ruler vô cùng hạnh phúc, dù họ vừa thất bại trước T1 của Faker cuối tuần vừa qua.

Nếu các bạn còn nhớ thì trước khi DWG KIA lên ngôi vô địch CKTG 2020, chỉ có 2 tổ chức Hàn Quốc gồm SKT T1 (sau này là T1) và Samsung (sau này là Gen.G) giành được danh hiệu thế giới. Vì vậy mà sự cạnh tranh cũng như tính đối địch của 2 tổ chức này tại Hàn Quốc luôn là cực kỳ cao. Và nó như một chất xúc tác cần thiết để tạo ra trận Chung Kết LCK Mùa Xuân 2022 đầy hấp dẫn với kỷ lục về lượng người xem.

Thảm bại trước T1 của Faker, Gen.G Ruler vẫn khẳng định: Đây là mùa giải hạnh phúc với tôi - Ảnh 1.

Trận Chung Kết giữa T1 và Gen.G đã xác lập kỷ lục về số lượng người xem

Đương nhiên là trước một đối thủ đang tỏ ra quá mạnh mẽ ở mọi vị trí như T1 thì việc Gen.G thất bại cũng là điều đã được dự đoán trước. Tuy nhiên, thay vì buồn chán với vị trí Á Quân thì tuyển thủ Gen.G lại tỏ ra cực kỳ hạnh phúc với mùa giải vừa qua. Thậm chí trong buổi livestream gần nhất của Ruler (ngôi sao trong team Gen.G) thì anh cho rằng LCK Mùa Xuân 2022 là mùa giải hạnh phúc nhất với mình và nó cho anh động lực để tiếp tục thi đấu nhiều năm nữa.

Thảm bại trước T1 của Faker, Gen.G Ruler vẫn khẳng định: Đây là mùa giải hạnh phúc với tôi - Ảnh 2.

Gen.G Ruler: “Các bạn cứ nghĩ tôi sẽ buồn rầu hay ủ rũ gì đó đúng không? Thực tế thì tôi lại nghĩ đây là mùa giải hạnh phúc nhất với mình trong nhiều năm trở lại đây. Nó giúp tôi có thêm động lực để tiếp tục thi đấu trong nhiều năm sắp tới. Dù có vô địch LCK Mùa Xuân hay không thì đây vẫn là một quãng thời gian vô cùng tuyệt vời với tôi”.

Quả thật nếu nhìn lại mùa giải 2021 trước đó thì chúng ta có thể hiểu tại sao Ruler hiện tại lại hạnh phúc tới như vậy. Ở mùa giải 2021 thì ngay giai đoạn tháng 7, Gen.G đã nhận phải một “tối hậu thư” từ fan và bị cả kẻ gian có vũ khí đột nhập trụ sở chính. Tới thời điểm trước khi diễn ra CKTG thì Gen.G tiếp tục vướng vào drama tấn công tinh thần tuyển thủ. Thậm chí ở kỳ chuyển nhượng hậu CKTG thì Gen.G cũng bị tố là chèn ép Clid.

Thảm bại trước T1 của Faker, Gen.G Ruler vẫn khẳng định: Đây là mùa giải hạnh phúc với tôi - Ảnh 3.

Gen.G từng nhận “tối hậu thư” từ người hâm mộ trước thềm LCK Mùa Hè 2021

Thảm bại trước T1 của Faker, Gen.G Ruler vẫn khẳng định: Đây là mùa giải hạnh phúc với tôi - Ảnh 4.
Thảm bại trước T1 của Faker, Gen.G Ruler vẫn khẳng định: Đây là mùa giải hạnh phúc với tôi - Ảnh 5.

Đội tuyển này cũng dính phải drama tấn công tinh thần tuyển thủ trước khi CKTG 2021 diễn ra

Rõ ràng khi phải đối mặt với quá nhiều “sóng gió” như vậy thì không khí trong nội bộ của team Gen.G là không hề tốt chút nào. Tuy nhiên khi sang tới mùa giải 2022 này thì chúng ta có thể cảm nhận thấy rằng sự tích cực đã trở lại với Gen.G, ít nhất là về mặt tinh thần thông qua những video mic check.

Gen G Mic Check after taking down Damwon – Best comback in LCK 2022

Thậm chí trong trận Chung Kết vừa qua với T1 thì dù có thất bại nhưng Gen.G vẫn gây ra quá nhiều khó khăn cho Faker và đồng đội. Nếu không có sự xuất sắc của Gumayusi tại ván 3 thì với việc cướp được cả Baron lẫn Linh Hồn Rồng Nước, suýt chút nữa Gen.G đã kéo được T1 tới ván 5 . Với việc được chơi trong một tập thể xuất sắc như vậy thì Ruler đương nhiên là vô cùng hạnh phúc rồi. Hy vọng rằng Gen.G sẽ tiếp tục chơi hay như vậy ở giải đấu mùa hè sắp tới.

https://gamek.vn/tham-bai-truoc-t1-cua-faker-geng-ruler-van-khang-dinh-day-la-mua-giai-hanh-phuc-voi-toi-20220408091838474.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM