Dù đã ra mắt rất lâu nhưng Thánh ca Fairy Tail lại bất ngờ trở thành bài hát trending và viral nhất hiện nay, sau khi được remix lại. Bài hát không chỉ gợi lại cho rất nhiều khán giả về một thời hoàng kim của Fairy Tail mà còn góp phần báo hiệu về màn tái xuất của anime Hội Pháp Sư trong tương lai.

Lần này, phần tiếp theo của series gốc là Fairy Tail: 100 Years Quest (tạm dịch Hội Pháp Sư: Nhiệm vụ Trăm năm) sẽ chính thức được chuyển thể thành anime và dự kiến sẽ ra mắt vào 2024 sắp tới.Fairy Tail chính thức quay trở lại đường đua anime với Nhiệm vụ Trăm năm

Thánh ca Fairy Tail bất ngờ trending trở lại, hứa hẹn màn tái xuất của Hội Pháp Sư trong tương lai
Credit: Hiro Mashima

Theo tiết lộ của leaker iiSPY, anime Fairy Tail: 100 Years Quest dự kiến ra mắt vào mùa đông năm 2024. Đây là phần tiếp theo của manga gốc do chính tác giả Hiro Mashima sáng tác.

Một năm sau cái chết của Zeref và Acnologia, Natsu, Lucy, Erza, Gray, Wendy cùng bộ đôi Happy, Carla của hội Fairy Tail bắt tay vào tham gia Nhiệm Vụ Trăm Năm, một nhiệm vụ chưa được hoàn thành trong 1 thế kỉ ở lục địa phía bắc Guiltina.

Ở đó cả nhóm gặp được Elefseria, hội trưởng của hội Magia Dragon, bang hội được thành lập đầu tiên trên thế giới. Ông cho biết nhiệm vụ của họ là phong ấn Ngũ Long Thần, một nhóm gồm 5 con rồng được cho là có sức mạnh ngang ngửa với Acnologia và đang muốn hủy diệt thế giới. Trong khi đó, Fairy Tail chiêu mộ thêm một thành viên mới nữa là Touka, người bị ám bởi một phù thủy với mục đích chiếm lấy sức mạnh của loài rồng cho mục đích riêng của mình.

XEM THÊM: Giải thích One Piece live action: Nhân vật bí ẩn cuối phim là ai?