The Division Resurgence Mobile sẽ thử nghiệm mới vào mùa hè 2023

The Division Resurgence thử nghiệm cho nhiều khu vực hơn.
Đánh giá post

Kể từ khi được thông báo trở lại vào ngày 7 tháng 7 năm 2022, Tom Clancy’s The Division: Resurgence là một trong những trò chơi được các game thủ di động mong đợi nhất.

Nhờ sự phổ biến của trò chơi này từ đợt thử nghiệm beta gần đây nhất, The Division: Resurgence là tựa game đầu tay của thương hiệu Division dành cho thiết bị di động. Giống như các phiên bản PC và console, Resurgence sẽ là game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ ba, lấy bối cảnh trong một thế giới mở.

The Division Resurgence thử nghiệm cho nhiều khu vực hơn.

The Division Resurgence thử nghiệm cho nhiều khu vực hơn.

Sau khi thử nghiệm trực tiếp thành công, nhà phát triển đã công bố một thử nghiệm beta khu vực mới cho trò chơi vào mùa hè sắp tới. Thông báo được đưa ra bởi Chris Watters từ nhóm Tin tức Ubisoft thông qua phát trực tiếp. Như đã thông báo trước đó, tựa game sẽ có một cốt truyện độc lập diễn ra giữa các sự kiện của The Division 1 và Division 2. Tuy nhiên, trò chơi sẽ chia sẻ nhiều tính năng tương tự với các phiên bản PC.

Ngoài ra, thông qua hé lộ về lối chơi đầu tiên, nhà phát triển cũng đã thông báo rằng sẽ bổ sung rất nhiều tính năng mới vào lối chơi của The Division Resurgence. Các tính năng mới bao gồm vùng tối hắc ám, hệ thống chiến đấu và bắn lén mới cũng như hỗ trợ bộ điều khiển trên di động.

Trong buổi phát trực tiếp Ngày phân chia gần đây, Ubisoft đã công bố nhiều tính năng hơn sẽ được thêm vào trong phiên bản beta tiếp theo. Nhà phát triển sẽ bổ sung chế độ chiến dịch, solo và co-op mới trên phiên bản di động của trò chơi. Ngoài ra, Ubisoft cũng đang thêm các phe phái và vũ khí để tăng thêm trải nghiệm chơi trò chơi.

The Division Resurgence Mobile sẽ thử nghiệm mới vào mùa hè 2023

Hoạt động đăng ký trước cho bản beta khu vực mùa hè của The Division Resurgence đang diễn ra. Người chơi quan tâm có thể kiểm tra đăng ký cho bản thử nghiệm beta sắp tới. Ubisoft đã xác nhận rằng phiên bản beta này sẽ bao gồm nhiều người hơn từ nhiều khu vực hơn. Bạn có thể chơi phần lớn trò chơi lần đầu tiên thông qua bản thử nghiệm beta này. Tuy nhiên, các khu vực dành cho thử nghiệm beta vẫn chưa được các nhà phát triển tiết lộ.

Ngày phát hành chính thức của trò chơi vẫn chưa được nhà phát triển công bố. Tuy nhiên, Ubisoft đã xác nhận rằng The Division Resurgence sẽ được phát hành trong năm 2023 này.

Link báo danh: https://www.ubisoft.com/en-gb/game/the-division/resurgence

The Division Resurgence

Theo: Game4v

Facebook