Là một trong những đội tuyển vĩ đại nhất trong bộ môn LMHT, đương nhiên T1 sẽ phải đối mặt với nhiều kì vọng từ người hâm mộ mỗi khi bước vào mùa giải mới. Với việc liên tiếp về nhì ở đấu trường quốc nội cũng như quốc tế, fan T1 đang cảm thấy thất vọng hơn bao giờ hết.

Thậm chí, một người hâm mộ còn gửi hẳn một chiếc xe tải đến trước cửa trụ sở của T1 để “dằn mặt” và bày tỏ sự thất vọng.Fan T1 phẫn nộ sau trận thua đau trước Gen.G

Sau trận thua 0-3 trước Gen.G ở chung kết LCK Mùa Hè 2023, một fan hâm mộ quá khích đã gửi một chiếc xe tải có dòng chữ: “Hy vọng những lần trash talk cũng hung hãn như sát thương/vàng của mấy người ấy”.

Đặc biệt, nhiều người còn cho rằng dòng thứ hai đang chỉ đích danh Gumayusi vì màn trình diễn nghèo nàn của anh trong trận chung kết: “Ngoại trừ Xayah, tất cả những tướng bạn chơi đều vô dụng”.

Có vẻ như Gen.G đã “nắm thóp” T1 ngay từ đầu. Hầu hết người hâm mộ cũng cảm thấy rằng người đi đường dưới Lee “Gumayusi” Min-hyeong có bộ kĩ năng không bằng Kim “Peyz” Su-hwan của Gen.G.

Trước khi cả hai đội tiến tới CKTG 2023, các tuyển thủ của cả T1 và Gen.G sẽ cùng nhau đại diện cho Hàn Quốc để tham dự Á Vận Hội Hàng Châu (ASIAD) được tổ chức tại Trung Quốc.

XEM THÊM: LCK Mùa Hè 2023: Sau chức vô địch, Gen.G Chovy tự tin hướng tới tấm HCV tại Đại hội thể thao Châu Á (ASIAD)