Throne of Three Kingdoms – Game chiến thuật bối cảnh Tam Quốc đã mở báo danh

Throne of Three Kingdoms tái hiện không khí Tam Quốc. Ảnh: Play Store.
5/5 - (21 bình chọn)

Throne of Three Kingdoms là trò chơi hoàn toàn mới của Gacraze Entertainment Limited, hiện đang mở đăng ký trước cho Android.

Trò chơi Throne of Three Kingdoms lấy cảm hứng từ IP Tam Quốc nổi tiếng, giới thiệu những anh hùng huyền thoại vốn quen thuộc với đông đảo cộng đồng game thủ. Game sẽ thưởng cho người chơi 1.200 lần rút thăm miễn phí khi ra mắt chính thức để tuyển mộ được những tướng mạnh nhất vào đội hình của mình.

Throne of Three Kingdoms tái hiện không khí Tam Quốc. Ảnh: Play Store.

Throne of Three Kingdoms tái hiện không khí Tam Quốc. Ảnh: Play Store.

Throne of Three Kingdoms tiêu biểu cho một trò chơi chiến lược theo lượt – nơi người chơi có thể tham chiến và xây dựng đế chế của riêng mình. Mục tiêu của bạn là chinh phục các quốc gia khác, đánh bại kẻ thù để giành lấy tài nguyên và mở mang bờ cõi. Để làm được điều đó, người chơi sẽ cần phải tập hợp binh chủng, rèn luyện binh sĩ và tăng cấp các khu vực để nâng cao lực chiến. Bạn có thể rèn luyện những đội quân hùng mạnh dưới sự hướng dẫn của những anh hùng huyền thoại trong Tam Quốc. Tập hợp một đội gồm các tướng sĩ dũng mãnh và chinh chiến, khai thác sức mạnh của họ để vượt qua thử thách và nhận về nhiều tài nguyên.

Trong mỗi trận giao tranh, người chơi sẽ sử dụng binh hùng tướng mạnh để đấu với quân địch. Mỗi tướng có một kỹ năng đặc biệt mang đến sức sát thương cao. Game xây dựng cốt truyện và cho phép bạn vượt qua các cửa ải và đi theo cốt truyện đó. Vượt qua mỗi cửa ải với số sao đánh giá bạn sẽ nhận được những phần quà tương ứng. Game thủ dùng những nguyên liệu để “up” những công trình trong quốc gia của mình. Mỗi công trình khi tăng cấp thì sẽ hoạt động tốt hơn, sản xuất ra nhiều lính hay nguyên liệu phục vụ cho chiến đấu.

Phương diện đồ hoạ trong game không phải là điểm nhấn đáng chú ý quá nhiều khi game chỉ thiết kế dưới dạng 2D. Nhưng bù lại phần hình ảnh thiết kế nhân vật (tái hiện hình ảnh các tướng, đội quân) khá chân thực, sống động, gợi lại không khí Tam Quốc.

Lối chơi chiến thuật hấp dẫn trong game. Ảnh: Play Store.

Lối chơi chiến thuật hấp dẫn trong game. Ảnh: Play Store.

Game SLG Throne of Three Kingdoms trước đó đã được phát hành tại Hàn Quốc và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo người chơi. Với bản quốc tế, khi ra mắt bạn sẽ nhận được nhiều quà thưởng phong phú, còn chần chừ gì mà không báo danh ngay.

Link CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.throne.samkok

Throne of Three Kingdoms

Theo: Game4v

Facebook