Thứ sức mạnh đã giúp Im-Sama hủy diệt cả một quốc gia là gì?

Thứ sức mạnh đã giúp Im-Sama hủy diệt cả một quốc gia là gì?
Đánh giá post

Trong chap 1060 của manga One Piece thì Im-Sama đã làm “bay màu’ cả vương quốc Lulucia chỉ trong nháy mắt, vậy thứ sức mạnh đã giúp hắn hủy diệt cả một quốc gia là gì?

Thứ sức mạnh đã giúp Im-Sama hủy diệt cả một quốc gia là gì?

Thứ sức mạnh đã giúp Im-Sama hủy diệt cả một quốc gia là gì?

Im-Sama có thể coi là nhân vật bí ẩn nhất của bộ truyện One Piece, thông tin mà khán giả đã biết về nhân vật này ít đến thảm thương. Tuy nhiên có một điều chúng ta chắc chắn đó là việc Im-Sama đứng sau thao túng toàn bộ Chính Quyền Thế Giới cũng như Hải Quân và là kẻ luôn muốn che dấu sự thật về Thế Kỷ Trống. Tuy số lần xuất hiện chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng những gì mà Im-Sama thể hiện cũng đủ khiến cho khán giả phải kinh ngạc, từ việc Ngũ Lão Tinh quỳ gối trước hắn ta đến sự kiện Im-Sama hủy diệt cả vương quốc Lulucia chỉ trong tích tắc.

Trong những diễn biến trong chap 1060 của manga One Piece thì Im lúc này dùng bút đánh dấu X vào vị trí vương quốc Lulucia trên bản đồ. Người dân Lulucia nhận ra cái bóng đen càng lúc càng lớn dần. Vô số tia sáng từ trên bầu trời dội thẳng xuống vương quốc Lulucia. Những vụ nổ từ nó tạo thành 1 khối cầu bao trọn lấy cả vương quốc.

Cứ thế cả một vương quốc khổng lồ đã biến mất khỏi thế giới như chưa từng tồn tại, vậy thứ sức mạnh đã giúp Im-Sama hủy diệt cả một quốc gia là gì?

Vũ Khí Cổ Đại

Vũ Khí Cổ Đại là bộ ba vũ khí được cho là đủ sức phá hủy cả Thế Giới, và nếu như Im-Sama cũng sở hữu một trong ba thì không khó hiểu nếu hắn ta có thể hủy diệt cả một vương quốc trong tích tắc. Bộ ba Vũ Khí Cổ Đại bao gồm Poseidon và Pluton và Uranus. Tuy nhiên nếu suy nghĩ kỹ thì khả năng mà Im-Sama sở hữu một trong ba là rất nhỏ, đối với Poseidon thì sức mạnh của nó hiện đang nằm trong người công chúa Tiên Cá Shirahoshi. Pluton là tên của một tàu chiến có sức mạnh hủy diệt phi thường, tuy nhiên bản vẽ của nó đã bị hủy diệt bởi Franky. Và cuối cùng là Uranus, Vũ Khí Cổ Đại này được cho là đang tọa lạc ở dưới Wano. Khả năng Im-Sama sở hữu sức mạnh của Vũ Khí Cổ Đại là cô cùng thấp nhưng nó không phải là bất khả thi. Ví dụ như Pluton, bản chất của nó là một bản vẽ để chế tạo ra một vũ khí với sức công phá khủng khiếp, và sẽ chẳng bất ngờ nếu bản vẽ đó đã được copy và nằm trong tay Im-Sama.

Thứ sức mạnh đã giúp Im-Sama hủy diệt cả một quốc gia là gì?

Chỉ trong tích tắc, cả vương quốc Lulucia đã bị Im-Sama làm cho “bay màu”

Vũ khí mới của Vegapunk

Một trong những lợi thế lớn nhất của Hải Quân và Chính Quyền Thế Giới so với Hải Tặc đó là việc họ sở hữu nhà khoa học thiên tài Vegapunk. Cũng nhờ lão và các phát minh mới mà Chính Quyền thế giới có đủ tự tin để loại bỏ cả hệ thống Thất Vũ Hải cũng như sẵn sàng vạch mặt với toàn bộ Hải Tặc. Biết đâu ngoài các phát minh như Seraphim, Pacifista thì không loại trừ khả năng lão cũng đã nghiên cứu thêm một loại vũ khí với khả năng hủy diệt khủng khiếp. Đừng quên rằng các nâng cấp như pháo laze trên người Franky cũng là do anh dựa vào những nghiên cứu cũ từ Vegapunk mà tạo ra. Việc Vegapunk tạo ra một vũ khí mới với sức mạnh của Vũ Khí Cổ Đại là hoàn toàn khả thi khi công nghệ của lão ta đã đi trước nhân loại vài thập kỷ.

Trái Ác Quỷ 

Ngoài những Vũ Khí được tạo nên từ công nghệ thì còn một thứ sức mạnh tự nhiên với khả năng hủy diệt khủng khiếp. Đó chính là năng lực của Trái Ác Quỷ. Có một vài loại trái sẽ cho người năng lực khả năng hủy diệt trên diện rộng như trái Trấn Động của Râu Trắng hay trái Sấm Sét của Enel. Không thể loại trừ khả năng Im-Sama cũng sở hữu Trái Ác Quỷ Thần Thoại nào đó thiên về khả năng công phá, thậm chí là một năng lực nào đó vượt lên cả Trái Ác Quỷ (nên nhớ là bản chất thật sự của Trái Ác Quỷ vẫn chưa được tiết lộ).

>>> Xem Thêm: Tác giả Your Lie in April chia sẻ thông tin đầu tiên về tác phẩm tiếp theo

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

One Piece One Piece Manga

Theo: Game4v

Facebook