Tilting Point mua lại nhà phát triển trò chơi nổi tiếng Budge Studios

Tilting Point đã mua lại Budge Studios.
Đánh giá post

Tilting Point cho hay đã mua lại Budge Studios, nhà phát triển game di động lớn nhất thế giới trong lĩnh vực giáo dục dành cho trẻ em.

Danh mục ứng dụng của Budge Studios bao gồm các tựa game có nhiều thương hiệu hàng đầu như Barbie, Paw Patrol, Transformers, Hot Wheels, My Little Pony, Strawberry Shortcake và Hello Kitty đã được tải hơn 1,25 tỷ lần. Hãng cũng có hàng chục triệu người dùng hoạt động hàng tháng và hơn 300 nghìn người đăng ký định kỳ.

“Chúng tôi yêu những gì Budge đã xây dựng trong không gian dành cho trẻ em Kevin Segalla”, người sáng lập và đồng Giám đốc điều hành của Tilting Point cho biết. “Tập trung vào đối tượng trẻ em trong suốt một thập kỷ của Budge, với hơn 50 ứng dụng thành công, rất ấn tượng và là một điều tuyệt vời cho danh mục của chúng tôi”.

Tilting Point đã mua lại Budge Studios.

Tilting Point đã mua lại Budge Studios.

Việc mua lại này sẽ mang lại cơ hội đáng kể cho tất cả các trò chơi của Budge Studios – hãng nổi tiếng với các trò chơi có IP phổ biến từ năm 2019 với nhiều ứng dụng trẻ em có thương hiệu. Các ứng dụng của công ty nhắm mục tiêu đến đối tượng 3-13 tuổi liên quan đến nhiều sản phẩm thuộc dòng giải câu đố, trò chơi sáng tạo và các nhân vật sôi động.

Việc mua lại của Tilting Point cho phép tham gia một ngành giải trí mới đang phát triển nhanh chóng. Như với tất cả các thương vụ mua lại của Tilting Point, đội ngũ lãnh đạo và 129 nhân viên của Budge sẽ tiếp tục hoạt động độc lập.

Điều này cũng sẽ giúp cho Budge sức mạnh từ chuyên môn và công nghệ tiếp thị từ Tilting Point. Ngoài ra, hãng cũng sẽ có những cải tiến đối với hoạt động trực tiếp, tích hợp nhiều IP hơn và mở rộng ra nhiều nền tảng hơn cho danh mục đầu tư từng đoạt giải thưởng.

Team Budge Studios.

Team Budge Studios.

Ngoài ra, Tilting Point sẽ được hưởng lợi từ hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ trẻ em và gia đình của Budge, bao gồm cả cam kết về quyền riêng tư của trẻ em và sự an toàn trực tuyến.

Tilting Point đã liên tục thúc đẩy thành công cho các nhà phát triển trò chơi di động. Kết quả là, điều này đã mở rộng quy mô trò chơi của họ thông qua tài trợ và quản lý UA, tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng (ASO), kiếm tiền từ quảng cáo, triển khai nền tảng và hơn thế nữa.

Các thương vụ mua lại gần đây khác của Tilting Point cho thấy mở rộng phạm vi tiếp cận của công ty trên các khu vực địa lý, đối tượng và nền tảng, bao gồm chiến lược các chuyên gia về trò chơi AN Games, trò chơi di động từ Playtech plc.

Budge Studios Tilting Point

Theo: Game4v

Facebook