Tin đồn: MSI 2023 sẽ được tổ chức tại London

MSI 2023 khả năng cao sẽ được tổ chức tại London.
Đánh giá post

Theo nhiều nguồn tin từ Anh tiết lộ, London sẽ là địa điểm mà Riot Games lựa chọn để tổ chức giải đấu MSI 2023.

Cách đây vài tuần, rất nhiều game thủ đã đồn đoán và hi vọng MSI 2023 sẽ được tổ chức tại Việt Nam nhân dịp LMHT trở về với “mái nhà” Riot Games. Nhưng mới đây, truyền thông Anh cho biết giải đấu MSI 2023 sẽ được tổ chức tại London.

MSI 2023 khả năng cao sẽ được tổ chức tại London.

MSI 2023 khả năng cao sẽ được tổ chức tại London.

Cụ thể hơn, theo nguồn tin của ENUK thì năm 2023 sẽ là lần đầu tiên Anh tổ chức giải đấu MSI của LMHT. Dựa trên thông tin ENUK tiết lộ, đây không phải 100% là quyết định cuối cùng, tuy nhiên khả năng rất cao MSI 2023 sẽ được tổ chức tại Anh. Các quốc gia trước đấy tổ chức MSI bao gồm Iceland, Việt Nam, Đức, Brazil, Trung Quốc và Mỹ.

Hiện tại, địa điểm cụ thể vẫn chưa được hé lộ nhưng các nguồn tin cho rằng nơi tổ chức sẽ là vùng ngoại ô Wembley (London). Một số địa điểm khả thi được cho là Wembley Arena, Copperbox Arena, O2 Arena,…

Wembley Arena là nhà thi đấu từng tổ chức Vòng Tứ Kết CKTG 2015.

Wembley Arena là nhà thi đấu từng tổ chức Vòng Tứ Kết CKTG 2015.

Trong quá khứ, London cũng là nơi tổ chức khá nhiều giải đấu Esports nổi tiếng như CSGO FaceIT London Major, Rocket League World Championship, Clash Royale Crown Championship, LCS EU (trước khi đổi tên thành LEC),… Đặc biệt, ngôi sao châu Âu – xPeke cũng dành tặng rất nhiều lời khen về sự cổ vũ nhiệt tình của cộng đồng fan tại London.

Do đó, cả Riot Games cũng như các tổ chức tại London hứa hẹn sẽ đem đến một kỳ MSI 2023 hoành tráng nếu giải đấu được tổ chức ở đây.

Xem thêm: SofM đăng ảnh ‘tình cảm’ về các đội tuyển cũ, fan đồn đoán là lời chia tay LPL

Liên minh huyền thoại LMHT Mid-Season Invitational msi MSI 2023 Riot riot games

Theo: Game4v

Facebook