Call of Duty Mobile 2 đang phát triển, tuyển dụng nhân sự rầm rộ

Call of Duty Mobile 2 đang được phát triển.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Sau một thời gian dài chờ đợi, Activision đã cho thấy một số dấu hiệu tiến triển cho dự án game battle royale Call of Duty Mobile 2.

Theo đó, trong một tweet gần đây của Digital Legends Entertainment, nhà phát triển trò chơi nổi tiếng đã đăng thông tin tuyển dụng để phát triển một tựa game di động, có thể là tuyển dụng để phát triển COD Mobile 2.

Activision, nhà phát hành chính của Call of Duty: Mobile, đã mua lại Digital Legends Entertainment vào tháng 10 năm 2021. Sau khi mua lại, người đứng đầu mảng di động của Activision, Chris Plummer nói: “Nhiệm vụ của Digital Legends đang phát triển các tựa game di động được đánh giá cao. Tuy nhiên, quan trọng hơn, các nhóm của chúng tôi đã cộng tác rất chặt chẽ trong phần lớn thời gian của năm nay”.

Call of Duty Mobile 2 đang được phát triển.

Call of Duty Mobile 2 đang được phát triển.

Dòng tweet tuyển dụng của Digital Legends Entertainment, có đoạn: “Chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng đam mê để cùng chúng tôi phát triển một tựa game di động trong series Call of Duty”. Điều này cho thấy rõ ràng việc tuyển dụng nhân sự nhằm xây dựng một tựa game battle royale.

Digital Legends Entertainment đang muốn sở hữu được những nhân sự chất lượng cao để phục vụ cho quá trình phát triển trò chơi trong IP Call of Duty này. Công cuộc tìm kiếm nhân tài vẫn đang được tiếp tục.

Sau khi thông tin xuất hiện trên mạng, rất nhiều người chơi đã đặt câu hỏi về phiên bản di động Warzone được cho là một trong những dự án sắp ra mắt của nhà phát hành.

Game do Digital Legends Entertainment sản xuất.

Game do Digital Legends Entertainment sản xuất.

Theo một số rò rỉ, trò chơi dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 11 năm nay. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đợi thông báo chính thức từ chính Activision. Vài tháng trước, Activision bắt đầu tuyển dụng nhân viên tương tự và ngay sau đó ý tưởng phát triển trò chơi đã bị loại bỏ.

Người chơi đang háo hức chờ đợi sự phát hành của trò chơi và sau sự thành công của Call of Duty Mobile 2, chúng ta có thể mong đợi nhiều nội dung được tối ưu hóa và nâng cao hơn nhiều.

Đó là tất cả những gì cho bản phát hành COD Mobile 2 trong tương lai. Chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật thêm thông tin mới hơn về trò chơi đầy hứa hẹn này trong tin bài tiếp theo, hãy chú ý theo dõi.

Call Of Duty Mobile Call of Duty Mobile 2 Digital Legends Entertainment

Theo: Game4v

Facebook