Trong trận thi đấu giữa GAM và TS vừa qua, SharingFunVN đã có dịp được phỏng vấn cùng với TK Nguyễn – CEO nhiệt huyết của đội quân áo vàng đen hiện tại.

Anh muốn cho độc giả của SharingFunVN cũng như người hâm mộ VCS thấy được một GAM đang có những nền móng vững chắc và hoạch định rõ ràng trong tương lai. Điều này thực sự khiến cho người hâm mộ có thể kì vọng về một thành tích tốt tại CKTG 2023 sắp tới đây.Head Coach sẽ làm thay đổi văn hóa và không khí của GAM

TK Nguyễn hướng đến CKTG 2023 cùng GAM: ‘Thất bại tại MSI 2023 là ngọn lửa để giúp GAM phát triển hơn’
Credit: GAM Esports LOL

Vị trí Head Coach từ lâu đã luôn được những người hâm mộ không chỉ của GAM Esports mà còn của rất nhiều người theo dõi VCS quan tâm đến. Hiện tại, chiếc ghế HLV trưởng của nhà vô địch VCS Hừng Đông vẫn đang chưa có chủ. Vì thế, rất nhiều cái tên HLV sáng giá của VCS được mọi người réo tên, đặc biệt là Ngài Ren – người vẫn đang chưa thuộc biên chế của bất kỳ đội tuyển nào tại VCS.

TK Nguyễn có chia sẻ với SharingFunVN rằng: “Ở bên GAM cũng có những người Advisor (cố vấn) ở bên nước khác đang xem để có thêm cơ hội và góc nhìn khác, thì có Head Coach ở thời điểm này khá là khó. Bởi vì nó sẽ thay đổi văn hóa, không khí của team.”

Ngoài ra, vị CEO này cũng giành những lời khen có cánh cho những người Analyst hiện tại của đội là Hankay và Rei khi họ luôn làm việc với nhiều chuyên gia khác ở xung quanh như Bắc Mỹ,… Đây cũng có thể là lí do chính dẫn đến những chiến thắng vô cùng thuyết phục trước những team khác tại khu vực VCS.

MSI 2023 là động lực để GAM Esports phát triển

TK Nguyễn hướng đến CKTG 2023 cùng GAM: ‘Thất bại tại MSI 2023 là ngọn lửa để giúp GAM phát triển hơn’
Credit: VCS

MSI 2023 là một mùa giải không mấy thành công của phía khu vực VCS nói chung và đọi tuyển áo vàng đen nói riêng. Thất bại trước đội tuyển R7 đến từ khu vực Wildcard khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng thất vọng. Ngay cả những thành viên gạo cội của GAM Esports là Levi và Kiaya cũng phải gục ngã trước nỗi đau này.

Tuy nhiên, đối với TK, đây không phải là một điểm dừng. Anh không chỉ là vị CEO nhiệt huyết, truyền lửa cho các thành viên của đôi mà còn là đầu tàu hướng cho GAM Esports đi đúng đường. Khi được hỏi về cách vực dậy khỏi thất bại tại MSI của các tuyển thủ, TK tự tin trả lời: “Không sao, đương nhiên đó cũng là trách nhiệm và công việc của các bạn. Chắc chắn sẽ có áp lực. Anh cũng luôn nhắc nhở các bạn, để mình không phải quay lại cái đau khổ đó, mình phải dùng nó là ngọn lửa để phát triển lên những thứ tiếp theo.”

Trong thi đấu, không phải lúc nào chúng ta cũng thắng được. TK cũng hi vọng rằng việc quay trở lại với CKTG 2023 là một cơ hội để cho VCS và GAM có thể tự hào. Sau MSI, GAM cần phải học nhiều thứ. Cả TK, Izumin và những bạn Coach tập trung vào xây dựng những thói quen tốt hơn vì ở New York và London, chênh lệch múi giờ quá lớn nhưng lần này ở Hàn Quốc sẽ không phải vấn đề lớn. Lần này, các thành viên GAM sẽ được luyện tập chăm chỉ và kèm thêm các thói quen lành mạnh khác như thiền, hít thở để vượt qua những áp lực trong những trận BO5 đầy căng thẳng.

GAM Esports ‘lấn sân’ thời trang bằng collection hợp tác cùng Dirty Coins

TK Nguyễn hướng đến CKTG 2023 cùng GAM: ‘Thất bại tại MSI 2023 là ngọn lửa để giúp GAM phát triển hơn’
Credit: GAM Esports LOL/SharingFunVN

TK Nguyễn ấp ủ dự định muốn làm việc với 1 công ty streetwear của VIệt Nam nhân dịp GAM Esports đi ra CKTG 2023. Viễn cảnh mà các thành viên GAM Esports bước lên sân khấu và được mọi người ngưỡng mộ nhờ độ ‘hào nhoáng’ sẽ không còn xa với tầm nhìn của vị CEO này!

Như chúng ta đã biết, Dirty Coins và GAM Esports cũng đã có màn hợp tác với nhau. Đây là lần đầu tiên mà một đội tuyển Esports LMHT có màn collab với local brand nổi tiếng tại Việt Nam. Collection cho CKTG của đội sẽ có áo khoác, mũ, vớ, và rất nhiều item khác độc đáo khác. Các fan VCS cũng như GAM hẳn rất nóng lòng cho những dự định sắp tới của TK Nguyễn cùng nhà vô địch VCS Mùa Hè 2023.

Theo dõi SharingFunVN qua Facebook để nhận được những thông tin phỏng vấn độc quyền nhé!

XEM THÊM: LMHT: ‘Cuộc đua’ try hard rank Hàn của Zeros và SofM được nhiều fan chú ý