One Piece live action đã dựa theo cốt truyện của phần East Blue Saga, hầu hết những nhân vật có ảnh hưởng tới cốt truyện đều được xuất hiện trong series của Netflix. Dù One Piece live action được đánh giá là khá sát so với anime và manga gốc, nhưng đoàn làm phim vẫn quyết định lược bỏ một số nội dung và nhân vật không cần thiết hoặc không phù hợp.

Hôm nay, cùng SharingFunVN điểm qua những nhân vật đã bị lược bỏ trong One Piece live action nhé.

Gaimon

Tổng hợp những nhân vật bị lược bỏ trong One Piece live action
Credit: Toei Animation

Mũ Rơm đã gặp Gaimon ở Biển Đông trong chap 22 (manga) và tập 18 (anime). Băng Mũ Rơm, khi đó chỉ bao gồm Luffy, Nami và Zoro, chạm trán với một người đàn ông bị mắc kẹt trong rương tên là Gaimon.

Gaimon vốn là một tên hải tặc đến đảo 20 năm trước để tìm kiếm kho báu. Tuy nhiên, sau khi bị mắc kẹt trong rương, đồng đội đã bỏ rơi ông. Cuối cùng, ông sống trên đảo và cố gắng bảo vệ các loài động vật khỏi những tên hải tặc khác.

Luffy kết bạn với ông và thậm chí còn đề nghị gia nhập băng Mũ Rơm, nhưng Gaimon từ chối. Ông vẫn chọn ở lại với đảo dù trên đảo không có kho báu.

Jango

Tổng hợp những nhân vật bị lược bỏ trong One Piece live action
Credit: Toei Animation

Jango là hải tặc kiêm một nhà thôi miên của băng hải tặc Black Cat và là cánh tay phải của thuyền trưởng Kuro. Hắn sử dụng một thứ vũ khí tên là chakram, nó có thể gây nguy hiểm cho những người không biết chiến đấu, còn đối với những người có kinh nghiệm chiến đấu thì nó chỉ như 1 món đồ chơi cho trẻ con mà thôi.

Với khả năng thôi miên, Jango có nhiệm vụ thôi miên Kaya để cô viết di chúc cho Kuro. Sau này, do “sai sót kỹ thuật”, hắn đã khiến Luffy điên cuồng phá hủy cả con tàu của Kuro và đồng đội.

Jango không xuất hiện trong One Piece live actionThay vào đó, các sự kiện của Làng Syrup lại rẽ sang một hướng khác.Johnny và Yosaku

Tổng hợp những nhân vật bị lược bỏ trong One Piece live action
Credit: Toei Animation

Yosaku và Johnny là bộ đôi thợ săn tiền thưởng giống Zoro và cũng từng là đồng đội cũ của Zoro “khi đi săn”. Yosaku và Johnny cũng từng đồng hành cùng Luffy và những người khác một thời gian ngắn. Thậm chí cả hai người còn chỉ cho băng Mũ Rơm đến nhà hàng nổi Baratie để tuyển đồng đội.

Nhưng cuối cùng, do liên tục thất bại trong việc săn lùng hải tặc, cả hai đã chuyển nghề trở thành ngư dân và định cư tại làng Cocoyasi.

Hachi

Tổng hợp những nhân vật bị lược bỏ trong One Piece live action
Credit: Toei Animation

Hatchan hay Hachi, là một người bạch tuộc và cũng là cựu thành viên của băng cướp biển Arlong. Hachi thuộc trường phái lục kiếm, sử dụng mỗi tay mội thanh.

Trong quá khứ Hachi đã quyết đấu với Zoro trong Arlong arc nhưng đã bị “anh đầu rêu” đánh bại. Hatchan là thành viên duy nhất trong băng Arlong đã trốn thoát thành công khỏi nhà tù và được tự do. Sau này, cậu trở thành đồng minh của Luffy.

Dù vậy, Hachi lại là một nhân vật khá quan trọng trong cốt truyện của One Piece, đặc biệt khi mối quan hệ của cậu với Rayleigh và Shakky được làm sáng tỏ trong arc Sabaody.

Xem ngay One Piece live action tại đây.

XEM THÊM: Diễn viên thủ vai Luffy gặp gỡ Eiichiro Oda, dân mạng phấn khích trước phòng làm việc cực ngăn nắp của tác giả One Piece