Top 10 bộ Manga mới cần được chuyển thể thành Anime ngay

How Do We Relationship
Đánh giá post

Trở thành một otaku thực sự là tốt, và chúng tôi không thực sự hiểu được những thành kiến đối với những otaku như chúng ta. Ý của chúng tôi là, việc có thể sử dụng các hình thức truyền thông khác nhau thực sự đáng yêu. Manga có những nét hấp dẫn riêng và anime cũng có những nội dung độc đáo. Mặc dù việc so sánh cả hai có lẽ là điều không thể tránh khỏi, nhưng nếu một câu chuyện có cả hai hình thức này đều là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, chỉ có một số bộ Manga khiến cho chúng tôi muốn các công ty sản xuất chuyển thể thành anime.

Dưới đây là một số bộ Manga mới được phát hành gần đây mà chúng tôi sẽ rất vui khi thấy chúng được chuyển thể thành Anime.

10. How Do We Relationship

How Do We Relationship

How Do We Relationship là một bộ truyện tranh thú vị đề cập đến thể loại yuri theo một cách thực tế. Câu chuyện xoay quanh một cặp đôi, Miwa và Saeko, họ đang tìm cách ở bên nhau. Không phải họ là một cặp kỳ dị mà chỉ là họ không biết cách hẹn hò với người cùng giới một cách công khai. Có nghĩa là, sẽ rất thú vị khi xem câu chuyện dưới dạng Anime. Không chỉ vậy, nó có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn và mở rộng tầm mắt của nhiều người. Đặc biệt là kể từ khi manga đề cập đến cách người Nhật nhìn nhận cộng đồng LGBTQI +.

9. Boku to Roboko (Me & Roboco)

Boku to Roboko (Me & Roboco)

Trong một thế giới mà công nghệ phát triển đến mức mỗi gia đình đều có một người giúp việc robot, thì một học sinh bình thường cũng mơ ước có một người máy. Ý của chúng tôi là, ai mà không muốn, phải không? Mong ước của cậu ấy đã thành hiện thực khi mẹ cậu ra đặt cho một cô hầu gái robot cực kỳ mạnh mẽ nhưng vụng về thay vì một robot bình thường.

Có vẻ như tương tự với Doraemon, Me & Robocco sẽ sớm nổi tiếng. Bộ truyện mang lại cho chúng ta một luồng hoài niệm về giả tưởng và hài kịch, và nó chắc chắn mang đến những rung cảm của trường học cũ vào hiện tại.

8. Undead Unluck

Undead Unluck

Khi một cô gái cực kỳ xui xẻo gặp một người đàn ông bất tử đang cố gắng tự tử, một tình huống lộn xộn mới bắt đầu. Undead Unluck có sự mâu thuẫn giữa các sinh vật cùng với một số luật chung. Đúng như tiêu đề cho thấy, các nhân vật chính mâu thuẫn với cả may rủi và cái chết. Lúc đầu, có vẻ sẽ không có bất kỳ cốt truyện nào để tiếp nối, nhưng cốt truyện từ từ tự hé lộ khi có nhiều chương hơn ra mắt.

7. Blue Giant Omnibus

Blue Giant Omnibus

Blue Giant Omnibus kể về câu chuyện của một cậu học sinh trung học đầy nhiệt huyết, cậu đã khám phá ra niềm đam mê chơi saxophone của mình. Ngay sau khi phát hiện ra niềm đam mê đó, cậu đã quyết định luyện tập mỗi ngày bên bờ sông. Mặc dù anh ấy không có bất kỳ kiến thức nào về cách chơi saxophone. Điều đó cho thấy rằng, thật khó để biết anh ấy đang chơi thực sự hay hay dở vì manga không nhất thiết phải đi kèm với âm nhạc. Chúng tôi rất mong có thể được nghe Dai biểu diễn một bản jazz sôi nổi nào đó!

6. Honomieru Shounen (Phantom Seer)

Top 10 bộ Manga mới cần được chuyển thể thành Anime ngay

Phantom Seer khá giống với những bộ manga phổ biến ngày nay – ma quỷ và trừ tà. Phantom Seer cho thấy đây là một bộ manga rất nhiều tiềm năng ngay từ những ngày đầu phát hành. Bộ truyện đang được xây dựng với một lượng thông tin lớn nhưng cũng có thể có một vài hạt sạn. Hơn nữa, nghệ thuật của bộ truyện này rất tuyệt vời. Chúng tôi rất mong thông tin các studio có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời như vậy. Nếu nó được chuyển thể thành Anime, chúng tôi chắc chắn hy vọng rằng họ sẽ thực hiện tốt như manga.

Có thể bạn quan tâm:

5. Agravity Boys

Agravity Boys

Câu chuyện xoay quanh một nhóm phi hành gia đã rời khỏi Trái đất khoảng một thế kỷ so với hiện tại. Tuy nhiên, chỉ hai ngày sau khi được phóng lên, Trái đất đã bị một hố đen nuốt chửng. Họ bị bỏ lại trong việc tìm kiếm Alpha Jumbro để có thể sống sót. Điều quan trọng cần lưu ý là manga này vừa là khoa học viễn tưởng vừa là truyện hài. Bộ truyện có rất nhiều khoảnh khắc kỳ quặc và những hiện tượng phi thực tế. Tuy nhiên, những câu chuyện cười và đột ngột chắc chắn mang lại những bất ngờ.

4. Spy x Family

Spy x Family

Hãy tưởng tượng bạn trở thành một điệp viên tuyệt vời, nổi tiếng trong mọi lĩnh vực, nhưng sau đó đột nhiên được yêu cầu tạo ra một gia đình. Về cơ bản, đó là câu chuyện của Loid Forger. Tất nhiên anh ấy không thể thực sự tạo ra một gia đình trong một thời gian ngắn. Ít nhất, không phải thông qua các phương tiện thông thường, vì vậy anh ta nhận con nuôi và tìm một người vợ. Có điều là đứa con mà anh ta nhận nuôi là một siêu năng lực gia còn vợ anh ta là một sát thủ rất thành thạo. Điều tốt nhất là chỉ đứa trẻ biết cả danh tính của cha mẹ mới của mình. Cả Loid và Yor đều cố gắng che giấu danh tính của họ với nhau.

Spy x Family có rất nhiều tình tiết hài hước. Thế giới anime ngày nay đã hơi bão hòa với những bộ truyện giả tưởng cao, và một câu chuyện đời thực kỳ quặc như Spy x Family chắc chắn sẽ mang lại một luồng gió mới.

3. Hitman

Hitman

Kouji Seo đã ra mắt rất nhiều tác phẩm trước đây, và Hitman là tác phẩm hiện tại đứng đầu của anh. Sau khi Fuuka kết thúc, Seo đã bắt đầu làm việc với Hitman. Câu chuyện kể về một biên tập viên manga, người có con mắt nhìn rất tốt về manga. Đây là một câu chuyện tình lãng mạn với một nữ chính, nhưng cũng có rất nhiều con trường hợp khác có thể xảy ra. Hitman cũng lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ với Fuuka, và nó cũng lấy bối cảnh sau khi Fuuka kết thúc, vì vậy những ai chưa đọc hoặc chưa xem Fuuka có thể sẽ bị spoiler.

Vì đây là manga của Kouji Seo, nên sớm muộn gì cũng phải chuyển thể thành anime. Điều chúng tôi đang băn khoăn là điều gì đã khiến bộ truyện bị tạm ngưng. Đã hơn một năm rồi mà vẫn chưa có thông báo mới.

2. Blue Period

Blue Period

Blue Period kể câu chuyện về Yatora Yaguchi, một học sinh trung học không có cuộc sống mỹ mản. Cậu khá hòa hợp với môi trường xung quanh, nhưng cậu chắc chắn rằng mình không phải là chính mình. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi cậu bất ngờ tìm thấy niềm đam mê nghệ thuật của mình. Có thể bạn đang nghĩ điều này khá giống với Blue Giant, và nó thực sự là như vậy. Tuy nhiên, thay vì âm nhạc, Yatora tập trung vào mỹ thuật. Thật thú vị khi thấy anh ấy cố gắng và tiến bộ. Không giống như Dai, Yatora ở mức trung bình khá và phải cố gắng rất nhiều để tiến bộ hơn.

1. Jagaaaaaan

Jagaaaaaan

Khi thế giới đột nhiên gặp khó khăn bởi những con ếch rơi xuống, lời nguyện cầu của con người đồng thời thể hiện theo một cách rất tồi tệ. Những người đã bị lây nhiễm bởi những con ếch trở thành những con quái vật với khả năng siêu nhiên. Tuy nhiên, chỉ có một số có nòng nọc. Họ cũng có được sức mạnh tương ứng với nguyện cầu của họ, và họ cũng đã giữ được ý thức của mình. Điều bắt buộc là họ phải tiếp tục săn quái vật để chúng làm chậm sự phát triển của nòng nọc.

Thành thật mà nói, chúng tôi không rõ tại sao bộ truyện này vẫn chưa có chuyển thể thành anime. Mặc dù được gắn thẻ là seinen, chúng tôi chắc chắn rằng bộ phim có thể dễ dàng thu hút sự quan tâm của thế hệ trẻ. Nó có rất nhiều hành động, và thậm chí cả sức mạnh cũng rất tuyệt. Mặc dù có một chút máu me và ảnh khỏa thân, nhưng không vượt quá mức.

Manga là một tác phẩm nghệ thuật chân thật. Tuy nhiên, nhìn thấy chúng chuyển thể thành anime cũng tạo thêm một sức hấp dẫn nhất định cho nó. Vì đây là hai phương tiện truyền thông khác nhau, chắc chắn sẽ có một phiên bản tốt hơn trong số hai phương tiện đó, nhưng như vậy còn tốt hơn là không có chuyển thể anime để xem ngay từ đầu.

Facebook