Top 10 công ty game có lương thực tập cao nhất thế giới hiện nay

Top 10 công ty game có lương thực tập lớn nhất.
Đánh giá post

Hitmarker đã công bố dữ liệu về các vị trí thực tập hưởng lương trong ngành công nghiệp trò chơi trong năm nay.

Dữ liệu được lấy từ danh sách việc làm trên trang web của Hitmarker, trong khoảng thời gian từ ngày 01 tháng 01 đến ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Top 10 công ty game có lương thực tập lớn nhất.

Top 10 công ty game có lương thực tập lớn nhất.

Các công ty Triple-A như EA, Ubisoft và Epic Games thống trị danh sách vì họ là một số công ty lớn nhất trong ngành. Team Liquid là công ty thể thao điện tử duy nhất lọt vào danh sách top 10. Công ty thể thao điện tử tiếp theo lọt vào danh sách là Team BDS, một tổ chức của Thụy Sĩ với 5 vị trí thực tập.

Nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games cùng nhà phát triển Apex Legends, Respawn Entertainment và công ty mẹ của Rockstar Games, Take-Two Interactive cũng nằm trong số những cái tên đáng chú ý trong danh sách.

Mặc dù không phải là một nhà phát triển trò chơi, Unity Technologies cũng đã mở 33 công việc thực tập có lương. Gameloft và Jam City là hai nhà phát triển trò chơi di động trong danh sách, với 21 và 18 công việc thực tập được mở lần lượt.

Hitmarker là một nền tảng việc làm chơi game và thể thao điện tử được thành lập vào năm 2020. Công ty cho phép đăng tuyển các vị trí được trả lương trên trang web của mình. Vào ngày 22 tháng 10, Hitmarker thông báo rằng tỷ lệ công việc thực tập được trả lương trong chơi game không có sự cải thiện so với tổng số công việc chơi game hiện có.

Báo cáo của Hitmarker được đánh giá cao.

Báo cáo của Hitmarker được đánh giá cao.

Nói về tương lai ngành game, Drake Star đánh giá năm 2022 là “năm kỷ nguyên” và đưa ra hàng loạt dự đoán về sự phát triển gần đây của ngành công nghiệp game. “Năm 2022 chứng kiến ​​sự hợp nhất, đa dạng hóa và tổng đầu tư kỷ lục vào ngành công nghiệp game và chúng tôi tin rằng điều này sẽ thực sự tiếp tục khi hoạt động đầu tư và mua bán sáp nhập mạnh mẽ vào cuối năm nay”, đại diện hãng chia sẻ.

“Năm 2022 là một năm đầy biến động, và chúng tôi quan sát thấy sự phục hồi đáng kể của thị trường trong quý 3. Microsoft và Tencent, hai trong số những công ty chiến lược lớn nhất thế giới, đã tuyên bố công khai rằng họ sẽ tiếp tục mua lại nhiều công ty trò chơi hơn, và Savvy Group, dẫn đầu bởi quỹ tài sản có chủ quyền của Ả Rập Xê Út, cũng sẽ tăng cường đầu tư vào các công ty trò chơi. Chúng tôi nhận định sẽ có thêm nhiều giao dịch lớn trong quý 4” – công ty nhấn mạnh.

công ty game thực tập công ty game thực tập sinh

Theo: Game4v

Facebook