Top 10 game mobile được tải nhiều nhất thế giới hiện nay

Danh sách game có lượng tải lớn nhất.
Đánh giá post

Lượt tải trò chơi di động đã giảm dự kiến ​​so với hàng năm vào tháng 08 năm 2022, nhưng các con số vẫn đang tăng khá cao.

Hầu hết các nhà cung cấp dữ liệu đều đồng ý rằng ngành công nghiệp trò chơi điện tử vẫn chưa đạt đến đỉnh cao và sẽ tiếp tục phát triển trong những năm sắp tới.

Theo dữ liệu từ SensorTower, game mobile đã tạo ra hơn 4,6 triệu lượt tải xuống trên App Store và Google Play, mức giảm so với cùng kỳ năm trước là 1,6%. Quốc gia có lượng tải game di động nhiều nhất là Ấn Độ với hơn 787 triệu (17%), tiếp theo là Brazil (8,2%) và Mỹ (8,1%).

Danh sách game có lượng tải lớn nhất.

Danh sách game có lượng tải lớn nhất.

Dữ liệu Android của SensorTower hoàn toàn dựa trên Google Play. Nội dung tải từ các cửa hàng Android của bên thứ ba ở Trung Quốc hoặc các khu vực khác không được tính đến trong báo cáo.

Subway Surfers là game mobile có lượng tải cao nhất. Game của Sybo Games tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Trò chơi đã đạt hơn 33,5 triệu lượt cài đặt chỉ trong tháng 8 năm 2022. So với năm ngoái vào khoảng thời gian này, trò chơi đã tăng 89,4% về lượt tải xuống. Theo Sensor Tower, trò chơi tạo ra phần lớn lượt tải xuống ở Trung Quốc (28,5%), tiếp theo là Ấn Độ (13,3%).

Stumble Guys của Kitka Games, studio đã được Scopely mua lại vào đầu tháng này, là trò chơi di động được cài đặt nhiều thứ hai, tạo ra hơn 26 triệu lượt tải. Trò chơi rất phổ biến ở Indonesia (15,2%) và ở Mỹ (14%).

Subway Surfers chiếm vị trí số 1.

Subway Surfers chiếm vị trí số 1.

Garena Free Fire của Garena không thay đổi thứ hạng và giữ vị trí thứ ba vào tháng 08 năm 2022, trong khi đó, GT Car Stunt Master 3D từ Zego Global lần đầu tiên xuất hiện trong danh sách, ngay lập tức cán đích ở vị trí thứ tư.

Xét về doanh số, Honor of Kings của Tencent đã tạo ra doanh thu hơn 222 triệu đô la trong tháng 08 và giữ vững ngôi vương. MOBA di động vẫn phụ thuộc nhiều vào Trung Quốc về mặt doanh thu, vì khoảng 94% thu nhập của họ đến từ sân nhà. Tencent và công ty phát hành Level Infinite đã ra mắt trò chơi tại một số quốc gia gần một tháng trước, nhưng còn quá sớm để thấy bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào và trò chơi vẫn chưa ra mắt hoàn toàn trên toàn thế giới. Đài Loan (2,3%) và Thái Lan (1,8%) đứng thứ hai và thứ ba về chi tiêu của người chơi cho Honor of Kings.

game được tải nhiều nhất game mobile được tải nhiều nhất Subway Surfers

Theo: Game4v

Facebook