Top 10 Jujutsu Kaisen Waifu Ấn Tượng Mạnh Mẽ Nhất

Top 10 Jujutsu Kaisen Waifu Ấn Tượng Mạnh Mẽ Nhất
Đánh giá post

Jujutsu Kaisen có sự góp mặt của hàng loạt nhân vật nữ với tính cách độc đáo và những nhân vật này đã khiến người xem mê mẩn kể từ khi bộ phim ra mắt vào năm 2020. Cùng SharingFunVN điểm qua danh sách 10 Jujutsu Kaisen Waifu ấn tượng nhất nhé.

Trước khi nói về top 10 Jujutsu Kaisen Waifu thì chúng nên biết đây là một trong những bộ anime lớn nhất trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến năm 2021. Với phần hai sẽ ra mắt vào năm sau, Yuji và nhóm bạn của mình không có dấu hiệu chậm lại.

Nội dung bài viết

  • 1 Momo Nishiyama – Nàng Jujutsu Kaisen Waifu không tầm thường
  • 2 Akari Nitta: Trợ lý đáng tin cậy của trường Tokyo Jujutsu
  • 3 Fan luôn muốn biết nhiều hơn về Nagi Yoshino
  • 4 Mai Zenin tuy thô lỗ nhưng không hề đáng ghét
  • 5 Utahime Iori thuộc kiểu Tsundere đặc trưng
  • 6 Mei Mei thực dụng hay thực tế?
  • 7 Maki Zenin có tố chất lãnh đạo
  • 8 Shoko Ieiri cùng khả năng trừ chú thần sầu
  • 9 Kasumi Miwa là nữ kiếm sĩ sau trái tim của Gojo
  • 10 Nobara Kugisaki: Cô gái xuất sắc nhất của Crunchyroll

Momo Nishiyama – Nàng Jujutsu Kaisen Waifu không tầm thường

Momo Nishiyama - Nàng Jujutsu Kaisen Waifu không tầm thường

Một sinh viên năm thứ ba tại Jujutsu Tech của Kyoto, Momo Nishiyama rất đáng gờm và có thể được nhìn thấy đang bay trong không trung trên một chiếc chổi. 

Cô nàng Jujutsu Kaisen Waifu tên Momo này làm chúng ta nhớ đến Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki – tựa phim hoạt hình của hãng Studio Ghibli vì tạo hình của mình.

Momo lo lắng về cách phụ nữ bị đối xử trong thế giới Jujutsu và cảm thấy mình phải làm việc chăm chỉ hơn nhiều so với các đồng nghiệp nam. Tuy nhiên, Momo có thể là nhân vật kém hấp dẫn nhất trong nhóm Kyoto.

Akari Nitta: Trợ lý đáng tin cậy của trường Tokyo Jujutsu

Akari Nitta: Trợ lý đáng tin cậy của trường Tokyo Jujutsu

Không có nhiều điều để nói về Akari Nitta cho đến khi anime Jujutsu Kaisen phát triển cốt truyện nhiều hơn. 

Trong mùa đầu tiên của anime, cô đã thả Yuji, Nobara và Megumi cho nhiệm vụ của họ. Theo manga, cô ấy là một nhân viên chăm chỉ và làm trợ lý tại Jujutsu Tech ở Tokyo.

Cô đã tốt nghiệp trường Jujutsu Tech của Kyoto cách đây nhiều năm và mong muốn trở thành một trợ lý. Cô nàng hiện còn đang trông chừng em trai của mình là Arata, người đang học năm nhất tại trường học ở Kyoto. Với tính cách quan tâm của một người chị lớn như vậy, người hâm mộ chắc chắn yêu thích nhân vật này.

Fan luôn muốn biết nhiều hơn về Nagi Yoshino

Fan luôn muốn biết nhiều hơn về Nagi Yoshino

À, vâng bạn không lầm đâu, nhân vật Jujutsu Kaisen Waifu tiếp theo mà chúng ta sẽ nhắc đến trong series truyện tranh shounen này chính là mẹ của Junpei – cô Nagi Yoshino.

Trước khi nhân vật này qua đời, fan hâm mộ không chú ý cho lắm, nhưng sau cái chết của Nagi, Junpei đã có được chất xúc tác để học được sức mạnh lời nguyền của mình. 

Đối với nhiều người thì Nagi thật sự quan tâm đến con trai của mình, cô là kiểu phụ huynh muốn làm bạn với con, thoải mái trong vài vấn đề như việc Junpei trốn học, có thể thoải mái uống rượu ngay trước mặt con trai mình. 

Cái chết của Nagi Yoshino là một khoảnh khắc đáng buồn trong toàn bộ series và đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

Mai Zenin tuy thô lỗ nhưng không hề đáng ghét

Mai Zenin tuy thô lỗ nhưng không hề đáng ghét

Mai Zenin theo học trường Trung học Kỹ thuật Jujutsu của Kyoto và là một phần của gia tộc Zenin. 

Mai cáu kỉnh và cư xử kém với mọi người xung quanh vì cô ấy bị buộc phải sống trong gia tộc Zenin. Khi Maki rời khỏi gia tộc, cô đã chịu đã kích khá lớn vì Maki đã phản bội lời hứa cả hai gắn bó với nhau.

Câu chuyện bên lề này khiến một số người hâm mộ có cái nhìn thiện cảm với cô. Sự thô lỗ và cách tiếp cận thẳng thắn cũng là những có lợi của cô. Cô ấy là một chiến binh có năng lực mặc dù năng lượng bị nguyền rủa thấp.

Utahime Iori thuộc kiểu Tsundere đặc trưng

Utahime Iori thuộc kiểu Tsundere đặc trưng

Là một phụ nữ có khuynh hướng tsundere, giáo sư từ Trường Trung học Kỹ thuật Jujutsu của Kyoto này là một phù thủy có năng lực. 

Nhân vật Jujutsu Kaisen Waifu này được học sinh yêu quý vì sự điềm tĩnh, điềm đạm và khả năng chịu khó lắng nghe người khác của mình. 

Giáo sư Iori thường mặc trang phục miko, hoặc nữ tu sĩ Thần đạo và hay có một cốc bia trên tay. Iori có thể rất nóng nảy khi nói đến Gojo nhưng lại tận tâm bảo vệ các học sinh của mình tại Jujutsu Tech của Kyoto.

Mei Mei thực dụng hay thực tế?

Mei Mei thực dụng hay thực tế

Một từ xuất hiện trong đầu khi nhắc đến cái tên Mei Mei trong manga Jujutsu Kaisen: Boss! 

Mei Mei là một người phụ nữ biết mình muốn gì và biết cách thao túng bất cứ ai để có được điều đó cho mình. 

Một số có thể coi điều này là thông minh, nhưng những người khác lại coi đó là dấu hiệu của sức mạnh. Mei Mei cũng tin rằng điều quan trọng nhất trên thế giới là tiền.

Maki Zenin có tố chất lãnh đạo

Maki Zenin có tố chất lãnh đạo

Maki cứng đầu và có một con chip trên vai vì không có bất kỳ năng lượng bị nguyền rủa nào. 

Tuy nhiên, cứng đầu là một sức mạnh của cô, khi cô huấn luyện Megumi và Nobara để đối đầu với các đàn anh của họ tại trường Jujutsu Kyoto. Cô ấy là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và được kính trọng tại Tokyo Jujutsu Tech.

Maki là một học sinh kém may mắn đang phấn đấu để được gia đình chấp nhận. Sứ mệnh của cô ấy thật đáng ngưỡng mộ và người hâm mộ thực sự có thể coi cô ấy như một nguồn cảm hứng.

Shoko Ieiri cùng khả năng trừ chú thần sầu

Shoko Ieiri cùng khả năng trừ chú thần sầu

Shoko là y tá nội trú tại trường trung học kỹ thuật Tokyo Jujutsu. Cô ấy có khả năng loại bỏ bất kỳ lời nguyền nào. Khả năng này ngày càng trở nên hữu ích. Cô thậm chí còn giúp Yuji sống lại.

Người hâm mộ có thể nhận được sự chăm sóc của một nhân vật y tá quyến rũ. Hỗ trợ y tế từ một người tốt bụng và quan tâm như Shoko không bao giờ là điều xấu. 

Người hâm mộ có xu hướng bị thu hút bởi các nhân vật y tá trong tiểu thuyết, và điều này cũng không ngoại lệ. Shoko luôn cố gắng giúp đỡ Yuji, Gojo và những người khác khi học gặp khó khăn.

Kasumi Miwa là nữ kiếm sĩ sau trái tim của Gojo

Kasumi Miwa là nữ kiếm sĩ sau trái tim của Gojo

Kasumi là sinh viên năm thứ hai tại trường Jujutsu của Kyoto và thường được nhìn thấy ở bên cạnh Yoshinobu Gakuganji. Cô xuất thân từ một gia đình nghèo và nghĩ rằng trở thành một Pháp sư Jujutsu là cách tốt nhất để cô kiếm sống.

Cô là một cô gái tốt bụng, điều này đã được chứng minh bằng sự miễn cưỡng săn lùng Yuji Itadori. Cùng với lòng tốt và hành động như fangirl của cô ấy đối với các phù thủy như Gojo khiến cô ấy trông vô cùng đáng yêu. 

Giữa tính cách quyến rũ và kỹ năng điêu luyện với kiếm, Kasumi Miwa là một nhân vật tuyệt vời và đáng yêu trong danh sách Jujutsu Kaisen Waifu này.

Nobara Kugisaki: Cô gái xuất sắc nhất của Crunchyroll

Nobara Kugisaki: Cô gái xuất sắc nhất của Crunchyroll

Nobara là nhân vật nữ chính trong Jujutsu Kaisen. Cô ấy là một “badass” được chứng nhận với chiếc búa và những con búp bê bị nguyền rủa. 

Cô nàng tự hào về cả ngoại hình và khả năng chiến đấu của mình. Cô thường là một trong những nhân vật nữ có thứ hạng cao hơn và đã giành được giải thưởng “Cô gái xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải Crunchyroll 2022. 

Những lời khen ngợi này không phải là không có cơ sở vì cô ấy là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong chương trình cũng như một nữ chiến binh dám đương đầu với những khó khăn.

Dựa trên manga của Gege Akutami, bộ truyện Jujustu Kaisen đã được đánh giá cao. Cho dù đó là cảnh chiến đấu với Geta hay thư giãn với bạn bè, các sinh viên và giảng viên tại trường Jujutsu đã mang đến những trận cười, những giọt nước mắt và những pha chiến đấu ngộp thở. 

Không thể bỏ qua việc Jujutsu Kaisen có một số nhân vật nữ tuyệt vời. Những cô gái này có thể chống lại những lời nguyền bằng những gì tốt nhất và đã chiếm được trái tim của rất nhiều người hâm mộ. Bạn nghĩ sao về danh sách Jujutsu Kaisen Waifu này của SharingFunVN?

Theo Truyenvn

Facebook