Top 10 Nhân Vật Phản Diện Không Sợ Cái Chết

Top 10 Nhân Vật Phản Diện Không Sợ Cái Chết

Có những nhân vật phản diện trong manga anime quá mạnh để phải lo lắng về cái chết. Hoặc họ có thể tự hồi sinh hoặc dùng nhiều điều để khắc họa bản thân theo cách không sợ hãi. Vậy top 10 nhân vật coi cái chết nhẹ tựa lông hồng này là ai?

Danh sách nhân vật phản diện không sợ cả cái chết

Madara từ Naruto

Danh sách nhân vật phản diện không sợ cả cái chết Madara từ Naruto

Madara sở hữu một ham muốn vô độ đối với kiến ​​thức, và trên đường đi, nhân vật phản diện này đã khám phá ra cách vượt qua cái chết. 

Là một Uchiha trong truyện Naruto, Madara đã tìm hiểu về Mangekyou Sharingan trong truyền thuyết và những khả năng đáng sợ của nó, bao gồm cả Izanagi (một ảo thuật mạnh mẽ cho phép người sử dụng sức mạnh để viết lại hiện thực).

Nhận thức được rằng mình có thể sẽ thua Hashirama trong trận chiến, Madara đã lập trình Izanagi của mình để kích hoạt khi anh ta chết với mục đích hồi sinh. Madara sống mà không sợ hãi vì biết rằng bất cứ ai có Mangekyou Sharingan đều có thể làm cho hắn ta sống lại.

King Bradley từ Fullmetal Alchemist: Brotherhood

King Bradley từ Fullmetal Alchemist: Brotherhood

King Bradley là thủ lĩnh của Amestris và Homunculi, được biết tới với tên gọi là Wrath.Không giống như những Homunculi khác, Bradley ban đầu là một con người có cơ thể được hợp nhất với một viên đá triết gia được tạo ra từ những linh hồn phẫn nộ. 

Do đó, ông ta phát triển bản chất phẫn nộ, được che đậy bởi một phong thái bên ngoài thân thiện và vui vẻ. Bradley sở hữu sức mạnh, tốc độ và sự tinh ranh đáng kinh ngạc, vượt trội hơn nhiều so với bất kỳ con người nào.

Bradley không sợ cái chết vì không có gì có thể đe dọa anh ta. Trong những giây phút cuối cùng trong Fullmetal Alchemist: Brotherhood, Bradley nghĩ về vợ và con mình, thể hiện một khía cạnh khác trong tính cách phản diện của nhân vật phản diện này, tình yêu thương.

Boros từ One-Punch Man

Boros từ One-Punch Man

Boros là một người ngoài hành tinh chinh phục hành tinh bị tra tấn bởi sức mạnh vượt trội của chính mình trong tựa truyện tranh One-Punch Man. 

Boros tỏ ra quá mạnh mẽ đối với mọi kẻ thù và anh ta đi khắp vũ trụ để tìm kiếm một người có khả năng thỏa mãn cảm giác hồi hộp cho trận chiến của bản thân. 

Chuyến đi này đã đưa hắn ta tìm đến Saitama, và cặp đôi đã tham gia vào một cuộc chiến cân não để tạo nên sức mạnh đáng kể của họ.

Stain từ My Hero Academia

Stain từ My Hero Academia

Stain chuyên giết các anh hùng chuyên nghiệp, và hắn ta đã giết 17 anh hùng tính tới thời điểm được biết tới trong tựa shounen My Hero Academia. 

Trên thực tế, Stain không chỉ là một kẻ tâm thần khát máu mà hắn ta còn thường xuyên trăn trở giữa việc làm phản diện hay phản anh hùng.

Stain, tin rằng những người trở thành anh hùng vì danh tiếng và tiền bạc đều không xứng đáng với cái mác đó. Đó là một suy nghĩ dễ hiểu, khiến nhân vật phản diện này trở thành một nhân vật được nhiều người hâm mộ yêu mến bất chấp những phương pháp tàn nhẫn. 

Ý chí làm “trong sạch thế giới” khỏi những anh hùng giả dối không thể lay chuyển được của Stain khiến hắn ta sẵn sàng chết vì chính nghĩa của mình.

Captain từ Hellsing

Captain từ Hellsing

Captain là một người sói toàn máu và là một trong số ít nhân vật của Hellsing có thể sánh ngang với Alucard. 

Trên thực tế, tốc độ và sức mạnh của anh ta vượt xa ma cà rồng, và anh ta được công nhận là con át chủ bài cuối cùng của Millenium.

Nếu nỗi sợ hãi ập đến, anh ta không bao giờ thể hiện nó. Tuy nhiên, trong trận chiến cuối cùng chống lại Seras, lần đầu tiên Captain để lộ cảm xúc, anh ta đã mỉm cười, thể hiện sự vui mừng trước cái chết của chính mình.

Sasori từ Naruto

Sasori từ Naruto

Sasori là một shinobi lành nghề với tài điều khiển con rối. Trong lĩnh vực chuyên môn của mình, thành viên Akatsuki đã vượt qua giới hạn của những gì được cho là có thể xảy ra trong Naruto. 

Trong quá trình đó bao gồm cả việc biến cơ thể của chính mình thành một con rối. Điều này khiến anh ta trở thành một đối thủ đáng gờm khi sử dụng hàng trăm con rối mạnh mẽ cùng với khả năng bất khả xâm phạm của chính mình.

Anh ta không còn xuất hiện như một con người nữa, thể hiện bản chất tàn nhẫn và vô cảm gắn liền với những hình tượng rỗng tuếch mà anh ta đã sống. 

Do đó, thật ngạc nhiên là trong những giây phút cuối cùng, chọn cái chết dưới tay Sakura, Sasori đã nghĩ lại thời thơ ấu của mình và khoảng thời gian ở bên cha mẹ, chết với nụ cười trên môi.

Sukuna từ Jujutsu Kaisen

Sukuna từ Jujutsu Kaisen

Là một con người, Sukuna là Pháp sư mạnh nhất trong lịch sử với tính cách tàn bạo. Người ta còn biết rất ít về quá khứ của nhân vật phản diện này ở Jujutsu Kaisen.

Là một tinh linh bị nguyền rủa, Sukuna duy trì sức mạnh đáng nể và sự khát máu vô độ của mình, đồng thời thể hiện sự không sợ hãi trong quá trình này.

King Of Curses quá mạnh mẽ để cảm thấy bị đe dọa bởi cái chết. Thay vào đó, Sukuna dường như mong muốn sự hỗn loạn hơn tất cả, đổi chỗ cho Yuji vào những thời điểm cơ hội nhất, để lại sự hủy diệt trong sự thức tỉnh của anh ta.

Uvogin từ Hunter X Hunter

Uvogin từ Hunter X Hunter

Uvogin để lại khá nhiều ấn tượng cho người hâm mộ dù thời lượng xuất hiện hạn chế trong Hunter X Hunter. 

Anh ta là thành viên đầu tiên của Troupe, tiêu diệt các Quái thú Bóng tối bằng vũ lực kết hợp với sự tinh thông của Nen. 

Nhân vật này được miêu tả là sở hữu sức mạnh của Phantom Troupe huyền thoại, và khiến người xem nghi ngờ liệu Kurapika có thực sự có thể trả thù Spiders hay không.

Với chuỗi phán xét của Kurapika quấn quanh trái tim mình, Uvogin đã chọn cái chết thay vì để người khác khai thác thông tin về các thành viên khác trong nhóm.

Makishima từ Psycho-Pass

Makishima từ Psycho Pass

Makishima tin vào cái kết công bằng trong Psycho Pass. Trong khi mục tiêu của anh ta được cho là vì chính nghĩa nhưng hành động của anh ta là giết người một cách tàn nhẫn.

Makishima quyết tâm đánh đổ Hệ thống Sibyl và khôi phục chủ nghĩa cá nhân tồn tại trước khi chế độ áp bức lên ngôi. 

Cuối cùng nhân vật phản diện này cũng bị hạ gục bởi Kogami, một kẻ thù xứng đáng. Makishima chấp nhận cái chết của mình dưới tay Kogami, biết rằng mục tiêu của mình đã được chia sẻ với một kẻ có khả năng tương tự.

Askeladd từ Vinland Saga

Askeladd từ Vinland Saga

Là một nhân vật phức tạp và hấp dẫn trong Vinland Saga, Askeladd là hai phần ngang nhau giữa anh hùng và nhân vật phản diện. 

Anh ta đã giết Thors, nhưng anh ta cũng ngăn cản Vua Đan Mạch độc tài xâm chiếm xứ Wales. 

Trong phần lớn cuộc đời của mình, Askeladd lang thang khắp thế giới, cướp phá các ngôi làng trong khi chờ đợi sự trở lại của Artorius huyền thoại – một nhà lãnh đạo quân sự người Britannia được cho là đã đánh bại người Saxon.

Nhưng trên đường đi, Askeladd phát hiện ra một vị lãnh đạo cao quý khác xứng đáng để bản thân bỏ mạng. Đó chính là Hoàng tử Canute.

Những nhân vật phản diện tích cực làm việc để tránh cái chết bằng bản năng sinh tồn tự nhiên của họ. Mỗi người đều có lý do nhưng trên hết thông qua những nhân vật này, chúng ta có thể hiểu rằng bản thân nhất định phải không ngừng nỗ lực mới có thể không sợ bất kỳ điều gì, ngay cả cái chết.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM