Top 10 tựa game bán chạy nhất trên Nintendo Switch

Nintendo
Đánh giá post

Nintendo tiết lộ danh sách cập nhật các tựa game Nintendo bán chạy nhất kể từ khi Switch ra mắt sáu năm trước.

Nintendo

Dù mới ra mắt nhưng The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã tăng vọt lên top 10.

Báo cáo tài chính mới nhất của Nintendo đã cập nhật danh sách 10 trò chơi Nintendo Switch bán chạy nhất kể từ khi chiếc console này ra mắt vào năm 2017. Nintendo Switch ra mắt với The Legend of Zelda: Breath of the Wild là tựa game ra mắt vào năm 2017, và Nintendo đã tiếp tục hỗ trợ console gia đình/thiết bị chơi game cầm tay kết hợp kể từ đó với một loạt các bản phát hành trò chơi mới liên tục.

Sau thất bại chung của Wii U, Nintendo đã đảm bảo rằng không bao giờ thiếu game để chơi trên Switch của mình. Bên cạnh các bản phát hành trò chơi hoàn toàn mới, Nintendo cũng đã củng cố thư viện của Switch với các bản game Wii U được nâng cao và quyền truy cập vào các trò chơi cổ điển thông qua dịch vụ Switch Online. Đối với những người tò mò về cách các trò chơi của Nintendo hoạt động trên nền tảng này, công ty gần đây đã phát hành danh sách cập nhật 10 trò chơi Switch bán chạy nhất mọi thời đại.

Dẫn đầu là Mario Kart 8 Deluxe, đã bán được 55,46 triệu đơn vị đáng kinh ngạc cho đến nay, tiếp theo là Animal Crossing: New Horizons với 42,79 triệu, Super Smash Bros. Ultimate với 31,77 triệu, The Legend of Zelda: Breath of the Wild với 30,65 triệu, Super Mario Odyssey với 26,44 triệu, Pokemon Sword and Shield với 25,92 triệu, Pokemon Scarlet và Violet với 22,66 triệu, Super Mario Party với 19,39 triệu, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom với 18,51 triệu và New Super Mario Bros.U Deluxe với 16,17 triệu USD.

Nintendo

Gần đây những thông tin về Switch 2 đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Danh sách 10 tựa game bán chạy nhất trên Nintendo Switch:

  1. Mario Kart 8 Deluxe – 55,46 triệu
  2. Animal Crossing: New Horizons – 42,79 triệu
  3. Super Smash Bros. Ultimate – 31,77 triệu
  4. The Legend of Zelda: Breath of the Wild – 30,65 triệu
  5. Super Mario Odyssey – 26,44 triệu
  6. Pokemon Sword and Shield – 25,92 triệu
  7. Pokemon Scarlet and Violet – 22,66 triệu
  8. Super Mario Party – 19,39 triệu
  9. The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom – 18,51 triệu
  10. New Super Mario Bros. U Deluxe – 16,17 triệu

Trong số những trò chơi này xuất hiện hai tựa game là được lấy từ Wii U, bao gồm cả trò chơi Switch bán chạy nhất. Mario Kart 8 Deluxe có nguồn gốc là độc quyền của Wii U, nhưng Nintendo đã đưa tay đua kart nổi tiếng lên chiếc console mới nhất của mình với nội dung mới và tiếp tục phát hành các bản nhạc mới cho trò chơi cho đến ngày nay. Super Mario Bros. U Deluxe mới bắt đầu tương tự như một trò chơi Wii U, nhưng với việc Wii U bán quá kém so với Switch, Nintendo chắc chắn có ý nghĩa khi đưa nó lên bảng điều khiển mới nhất của mình.

Có vẻ như vào thời điểm này năm sau, top 10 game Switch bán chạy nhất sẽ có chút khác biệt. Pokemon Scarlet và Violet đã phá kỷ lục doanh thu và gần như chắc chắn sẽ tăng hạng. Điều tương tự cũng xảy ra với The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, mới chỉ ra mắt được vài tháng vào thời điểm này và đã tăng vọt lên top 10. Và xét đến sự thành công của New Super Mario Bros. thì có thể chắc chắn rằng Super Mario Bros. Wonder sẽ thành công vang dội và lọt vào top 10 trò chơi Switch bán chạy nhất trước đó không lâu.

Xem thêm: Gamescom 2023: Xbox sẽ đem đến gian hàng lớn nhất từ trước đến nay?

nintendo Nintendo Switch switch Top 10 Top 10 game bán chạy top game top game bán chạy

Theo: Game4v

Facebook