TOP 2 Raw Manhwa Sinh Tồn hay khó quên trên MangaBTT

Đánh giá post

Manhwa thể loại sinh tồn luôn là một thể loại truyện gay cấn và kịch tính. Nhân vật chính thường được đưa vào thế giới giả tưởng nơi sự sống và cái chết vô cùng mong manh. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 bộ manhwa thể loại sinh tồn đặc sắc nhất trên trang Raw Manhwa MangaBTT nhé.

Top 2 Raw Manhwa sinh tồn gay cấn hấp dẫn trên MangaBTT

Manhwa thể loại sinh tồn là thể loại truyện tranh giả tưởng phiêu lưu. Tình tiết truyện trong thể loại này luôn được đẩy lên với nhịp độ cao. Nhân vật chính sẽ gặp phải vô số nguy cơ ảnh hưởng tới tính mạng trong suốt cuộc phiêu lưu của mình. Tính sự dồn dập, nghẹt thở, tình tiết cao trào là điều làm nên sức hút cực lớn cho thể loại này. Nếu bạn là muốn đắm chìm trong thế giới phiêu lưu sinh tồn thì không thể bỏ qua 2 bộ raw sinh tồn nổi bật sau đây.

1. The gamer – Game thủ

The Gamer là manhwa đình đám của do tác giả Sung Sang Young sáng tác, phần minh họa do họa sĩ Sang Ah thể hiện. The Gamer là bộ truyện nhập vai giả tưởng lấy bối cảnh ở Hàn Quốc Hiện đại. Nhân vật chính của bộ truyện là Han Jihan một học sinh trung học bình thường.

Trong một lần tình cờ, Han Ji Han có được năng lực tiến hóa như các nhân vật trong game. Khả năng này có được là do một thiết bị có tên là “the gamer” tạo ra. Thiết bị này không chỉ cho Han khả năng tăng cấp, nó còn giúp cậu tìm hiểu những thông tin từ những đối thủ khác như kỹ năng level… Han dần khám phá ra rằng, chỉ cần cậu luyện tập chăm chỉ các chỉ số của chính mình cũng sẽ tăng theo.

TOP 2 Raw Manhwa Sinh Tồn hay khó quên trên MangaBTT

Thông qua việc tăng cấp, Han bị đưa vào một thế giới mới lạ nơi những người khác được kết nối với các thiết bị khác tương tự của cậu. Đây là lúc những hiểm nguy dồn dập xảy đến. Han luôn phải cố gắng luyện tập để tăng cường khả năng chiến đấu của mình để có thể tồn tại được trong thế giới này. Nơi đây chẳng có gì ngoài những cuộc quyết đấu và chém giết.

Đây là tác phẩm manhwa được đánh giá rất cao nhờ cốt truyện lôi cuốn và có chiều sâu. Tình tiết truyện được xây dựng tương đối gần gũi, những đoạn chiến đấu sinh tồn cũng cực kỳ gay cấn. Ghé qua MangaBTT để đón đọc những chap Raw Manhwa The Gamer mới nhất bạn nhé.

2. Battle Through the Heavens – Đấu Phá Thương Khung

Battle Through the Heavens là bộ manhwa được vẽ phỏng theo tiểu thuyết gốc Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tằm Tổ Đậu. Cùng với Đấu La Đại Lục, Đấu Phá Thương Khung là bộ truyện nổi tiếng hàng đầu của thế kỷ 21.

Câu truyện xoay quanh nhân vật chính Tiêu Viêm, một thiên tài luyện võ, xuất thân từ một đại gia tộc có truyền thừa vạn năm – mặc dù hiện giờ đã sa sút rất nhiều. Từ nhỏ, Tiêu Viêm đã là thiên tài mà ai ai cũng ngưỡng mộ. Bi kịch xảy đến vào ngày mẹ Tiêu Viêm mất và để lại cho cậu một chiếc giới chỉ (nhẫn) màu đen. Từ đó Tiêu Viêm mất hết thiên phú của mình và trở thành một phế vật.

TOP 2 Raw Manhwa Sinh Tồn hay khó quên trên MangaBTT

Chỉ trong 3 năm Tiêu Viêm bị tộc nhân và những người khác khinh rẻ xem thường, ngay cả vị hôn phu Nạp Lan Yên Nhiên cũng từ hôn vì không thể cưới một phế vật. Không chịu được nhục nhã, Tiêu Viêm thẳng thừng khiêu chiến Nạp Lan Yên Nhiên sau 3 năm nhằm bảo tồn danh dự cho gia tộc.

May mắn đến với cậu khi cậu gặp được Dược Trần – sư phụ của mẹ Tiêu Viêm đang cư trú trong hắc giới chỉ. Nhờ có chỉ dẫn của vị Dược Sư hàng đầu đại lục, Tiêu Viêm quyết chí tu luyện mong một ngày lấy lại được danh dự.

Để có được sức mạnh và kỳ ngộ, Tiêu Viêm đã liều chết tu luyện. Những cuộc phiêu lưu của cậu không có lần nào là không nguy hiểm đến tính mạng. Nhờ ý chí sinh tồn mạnh mẽ kết hợp với sự hỗ trợ của sư phụ, Tiêu Viêm dần dần khai mở tiềm năng, một bước thành tài.

Đây là bộ manhwa được xây dựng từ một tiểu thuyết có tiếng vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng của nó. Cốt truyện rộng lớn, nhân vật có chiều sâu, những cuộc phiêu lưu sinh tồn đầy nguy cơ và kỳ ngộ. Tìm đọc những chapter mới nhất bản Raw Manhwa Đấu Phá Thương Khung trên MangaBTT hằng tuần bạn nhé.

Trên đây là 2 bộ Raw Manhwa với chủ đề sinh tồn kết hợp phiêu lưu giả tưởng hay nhất trên MangaBTT, chúc bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời khi thưởng thức hai tác phẩm này.!

Đọc thêm nhiều bộ Raw Manhwa khác tại trang: https://mangabtt.com/

Facebook