Top 20 game mobile có tốc độ đạt doanh thu 500 triệu đô nhanh nhất

Biểu đồ 20 game có tốc độ đạt 500 triệu đô doanh thu nhanh nhất.
Đánh giá post

Diablo Immortal lọt top 15 game di động vượt 500 triệu USD doanh thu nhanh nhất.

Game di động Diablo Immortal được phát triển bởi Blizzard và NetEase đã vượt qua một cột mốc quan trọng sau 1 năm ra mắt toàn cầu. Diablo Immortal đạt doanh thu di động 500 triệu USD nhanh hơn cả Call of Duty Mobile.

Biểu đồ 20 game có tốc độ đạt 500 triệu đô doanh thu nhanh nhất.

Biểu đồ 20 game có tốc độ đạt 500 triệu đô doanh thu nhanh nhất.

Trò chơi này có được 22 triệu lượt tải và vượt 525 triệu đô la doanh thu trên iOS và Android trong 12 tháng kể từ khi ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 2022. Con số vừa được hãng data.ai công bố. Trò chơi đã tạo ra doanh thu 500 triệu đô la trong 11 tháng. Chỉ có 14 tựa game đạt được mốc này nhanh hơn Diablo Immortal. Pokémon GO cần đến hai tháng để đạt được cột mốc này, tiếp theo là Lineage M (ba tháng) và Genshin Impact (bốn tháng). Candy Crush Saga, một trò chơi di động khác của Activision Blizzard, lọt vào top 10 với việc 8 tháng đạt cột mốc này.

Diablo Immortal hiện đã sánh ngang với MMORPG Odin Valhalla Rising của Lionheart Studio – game cũng đạt mốc 500 triệu USD nhanh hơn Call of Duty: Mobile (12 tháng). Trung Quốc chiếm 37% doanh thu của Diablo Immortal, tiếp theo là Mỹ (24%). Tuy nhiên, năm nay tỷ lệ chi tiêu của người chơi ở Mỹ đã vượt qua Trung Quốc là 33% so với 19%.

Diablo Immortal là một điểm nhấn.

Diablo Immortal là một điểm nhấn.

Đánh dấu 1 năm phát hành, ban điều hành vừa tung bản cập nhật lớn được đặt tên là Destruction’s Wake, bản update này mở ra một khu vực mới, độ khó mới, thử thách về lối chơi cho game thủ. Điểm nổi bật của bản cập nhật là giới thiệu khu vực Ancients’ Cradle với 8 nhiệm vụ mới để bạn vượt qua. Khi người chơi vào khu vực này, game thủ sẽ đối đầu với những kẻ thù đáng gờm. Để tăng thêm thách thức, Diablo Immortal tiết lộ độ khó Inferno. Cấp độ khó mới này có mức thử thách khác nhau, trong đó người chơi sẽ đối đầu với một boss có tên là Hearthrot Demons.

Theo data.ai, đây cũng là game MMORPG di động có doanh thu cao thứ ba trên toàn cầu và là trò chơi di động lớn thứ 24 về doanh thu trên toàn thế giới kể từ khi phát hành. Năm ngoái, Diablo Immortal đã vượt 100 triệu đô la doanh thu chỉ sau 8 tuần ra mắt, chỉ đứng sau Pokémon GO (hai tuần). Theo Sensor Tower, các game di động khác trong top 5 là Fire Emblem Heroes (10 tuần), Fortnite (12 tuần) và Final Fantasy XV: A New Empire (22 tuần).

Đầu tháng này, Blizzard cũng đã phát hành Diablo IV, phần chính mới trong series mang lại doanh thu hơn 666 triệu USD trên toàn cầu trong 5 ngày đầu tiên. Điều này giúp game trở thành trò chơi bán chạy nhất do Blizzard phát triển.

game mobile 500 triệu đô

Theo: Game4v

Facebook