Top 30 NPH game mobile Trung Quốc có doanh thu nước ngoài lớn nhất hiện nay

Top 30 hãng game mobile Trung Quốc có doanh thu nước ngoài lớn nhất, cập nhật tháng 05/2023.
Đánh giá post

Với việc ra mắt nhóm thẻ Jingyuan vào ngày 17 tháng 5, doanh thu của Honkai: Star Rail đã đạt mức cao thứ hai kể từ khi Open Beta.

Theo báo cáo, doanh thu trong tháng 5 của Honkai Star Rail gấp 3, 4 lần so với tháng 4, trở thành sản phẩm mang đến doanh số cao nhất cho miHoYo về sản phẩm game di động. Doanh số này thực sự chênh lệch so với Genshin Impact, hai trò chơi này đã xếp thứ 2 và thứ 7 trong danh sách game di động có doanh thu cao nhất toàn cầu vào tháng 5, giúp doanh số miHoYo tăng 41% so với tháng trước đạt mức cao kỷ lục, đánh dấu sự thành công của hãng.

Top 30 hãng game mobile Trung Quốc có doanh thu nước ngoài lớn nhất, cập nhật tháng 05/2023.

Top 30 hãng game mobile Trung Quốc có doanh thu nước ngoài lớn nhất, cập nhật tháng 05/2023.

Vào ngày 24 tháng 5, 37Games đã ra mắt trò chơi di động MMO 3D Phàm Nhân Tu Tiên Truyện: Nhân Giới Thiên tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi ngay lập tức đứng đầu danh sách tải xuống trò chơi di động iOS ở Trung Quốc và lọt vào top 10 trò chơi di động có doanh số lớn nhất. Xếp hạng của nhà phát hành tăng 1 bậc tương ứng, lên vị trí thứ 5.

Nhờ sự kiện giới hạn thời gian Mùa xuân tạ ơn 2023 trong game, doanh thu của Yostar Network trong tháng 5 đã tăng 44% so với tháng trước, trở lại vị trí thứ 9 trong danh sách. Trò chơi di động SLG mới ra mắt của IGG Viking Rise đã cho thấy khả năng thu hút mạnh mẽ ở Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc, giúp doanh thu của nhà phát hành tăng 14%, xếp thứ 11 trong danh sách.

Sau khi đứng đầu danh sách tải xuống trò chơi di động iOS của Trung Quốc vào tháng 4, trò chơi di động thẻ bài Super World đã đạt được tỷ lệ người dùng xuất sắc và doanh thu tăng 48% so với tháng trước, đạt vị trí thứ 16 trong danh sách trò chơi di động iOS có doanh thu lớn nhất của Trung Quốc.

Báo cáo của Sensor Tower có tính cập nhật, khách quan.

Báo cáo của Sensor Tower có tính cập nhật, khách quan.

Sau khi đổ bộ ra thị trường nước ngoài vào tháng 10 năm ngoái, Torchlight: Infinite đã được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 10 tháng 5 và mang lại doanh thu cho Xindong Network tăng 83%, trở lại vị trí thứ 30 trong danh sách. Zulong Games đã ra mắt trò chơi di động dành cho fan nữ In the Name of Shining tại thị trường nội địa vào cuối tháng 3. Trên cơ sở mức tăng 92% so với tháng trước trong tháng 4, doanh thu của trò chơi đã tăng thêm 5% trong giai đoạn này, giúp nhà phát hành xếp thứ 33 trong danh sách doanh thu.

Ngoài danh sách, các nhà phát hành trò chơi di động Trung Quốc lọt vào danh sách Top 100 doanh thu toàn cầu là 4399, Lemon Microfun, Xinghe Interactive Entertainment, Polk City, Hero Games, Yale Technology, Youku Shengshi, Mattel163, Tianyou. Có tổng cộng 43 nhà sản xuất trong danh sách 100 hãng game có doanh thu game mobile cao nhất.

top NPH game

Theo: Game4v

Facebook