Top 5 anime Isekai sắp ra mắt vào mùa thu năm 2021, Mushoku Tensei 2 là cái tên được chú ý nhất

Top 5 anime Isekai sắp ra mắt vào mùa thu năm 2021, Mushoku Tensei 2 là cái tên được chú ý nhất - Ảnh 1.

Nếu là fan của thể loại Isekai thì bạn không thể bỏ qua loạt tác phẩm này đâu.

Anime mùa thu 2021 đã chuẩn bị ra mắt khán giả trên toàn thế giới, và người hâm mộ thể loại isekai có thể rất muốn biết những cái tên tiếp theo sẽ ra mắt khán giả sau khi loạt tác phẩm isekai mùa hè kết thúc. 

Dưới đây là năm anime isekai sẽ lên sóng trong anime mùa thu 2021 này:

1. Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu 2

Top 5 anime Isekai sắp ra mắt vào mùa thu năm 2021, Mushoku Tensei 2 là cái tên được chú ý nhất - Ảnh 1.

Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu – Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc mùa thứ 2 là một cái tên tiềm năng của anime mùa thu năm 2021. Chỉ nhìn từ các đoạn giới thiệu và cốt truyện của nó, chúng ta có thể thấy studio Bind đã mang đến một bản chuyển thể ấn tượng.

Mushoku Tensei 2 sẽ là phần tiếp theo của hành trình trở về Toa của Rudeus, Eris và Ruijerd. Rudeus sẽ có những cuộc gặp gỡ mới, có ảnh hưởng sâu sắc đến nội dung Thất Nghiệp Chuyển Sinh về sau này. Cậu sẽ gặp Kishirika Kishirisu, nữ thần quỷ tộc, chạm mặt Long Thần Orsted cùng vô vàn những điều mới mẻ khác.

Ngày phát hành: 3 tháng 10 năm 2021 trên Funimation.

Twitter chính thức: @mushokutensei_A

2. The Faraway Paladin

Top 5 anime Isekai sắp ra mắt vào mùa thu năm 2021, Mushoku Tensei 2 là cái tên được chú ý nhất - Ảnh 2.

Ban đầu đây là một light novel isekai chịu ảnh hưởng nặng nề của Mushoku Tensei và anime The Faraway Paladin sẽ phát sóng cùng thời điểm với Mushoku Tensei mùa 2. Một bộ anime chuyển thể của Children Playground Entertainment dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm 2021.

Trong một thành phố của người chết đã bị huỷ hoại từ rất lâu và cách xa nền văn minh nhân loại, có một đứa trẻ loài người đang sống ở đó. Tên cậu bé là Will, và cậu được nuôi dạy bởi ba sinh vật Undead: chiến binh xương xẩu vui vẻ – Blood; nữ tu sĩ xác ướp thanh nhã – Mary; và một hồn ma pháp sư cáu kỉnh – Gus. Cả ba người họ đều dồn hết tình yêu của mình cho cậu bé, và dạy cậu tất cả những gì họ biết.

Nhưng một ngày, Will bắt đầu thắc mắc: “Mình là ai?”, Will phải giải đáp được bí ẩn về vùng đất chết chóc nơi phương xa này, cũng như hé lộ được bí mật về quá khứ của ba Undead kia. Cậu phải biết về tình yêu và lòng nhân từ của những vị thiện thần, cũng như sự độc ác và điên rồ của những ác thần. Và khi đã biết được tất cả điều đó rồi, cậu bé sẽ bước bước đầu tiên trên con đường trở thành thánh binh.

Ngày phát hành: 9 tháng 10 năm 2021 trên Crunchyroll

Ngoài ra, light novel gốc cũng sẽ được phát hành bản bìa cứng bằng tiếng Anh vào tháng 3 năm 2022.

Top 5 anime Isekai sắp ra mắt vào mùa thu năm 2021, Mushoku Tensei 2 là cái tên được chú ý nhất - Ảnh 3.

Twitter chính thức: @faraway_paladin

3. The World’s Finest Assassin Gets Reincarnated in Another World as an Aristocrat

Top 5 anime Isekai sắp ra mắt vào mùa thu năm 2021, Mushoku Tensei 2 là cái tên được chú ý nhất - Ảnh 4.

Từ tác giả của Redo of Healer – Sekai Saiko no Ansatsusha, Isekai Kizoku ni Tensei Suru – Con đường trở thành sát thủ vĩ đại nhất lịch sử là một câu chuyện isekai khác được chuyển thể thành anime. 

Nội dung phim kể về việc một sát thủ vĩ đại được tái sinh ở một thế giới khác, anh ta thấy mình là người thừa kế của một hàng dài những kẻ giết người từ trong bóng tối. Với tất cả kiến ​​thức và kinh nghiệm thời hiện đại của mình cùng với phép thuật và kỹ thuật đặc biệt của thế giới mới này, anh ta rất có thể trở thành sát thủ không thể ngăn cản trong lịch sử…

Ngày phát hành: 6 tháng 10 năm 2021 trên TBA

Twitter chính thức: @ansatsu_kizoku

The Fruit of Evolution ~Before I Knew It, My Life Had It Made~

Top 5 anime Isekai sắp ra mắt vào mùa thu năm 2021, Mushoku Tensei 2 là cái tên được chú ý nhất - Ảnh 5.

Câu chuyện của kho tàng “động vật giả tưởng” này xoay quanh Seiichi Hiiragi. Trong tác phẩm gốc, anh chàng được miêu tả như một chàng trai xấu xí, đáng ghét, bẩn thỉu cùng những lời châm biếm đã vả vào mặt anh ấy kể từ lúc xuất hiện. Đó là cuộc sống hàng ngày của một anh chàng chuyên bị bắt nạt nhưng rồi đến một ngày, vì lý do nào đó, khi trường học ra đời, một giọng nói tự xưng Thượng Đế đã nói qua hệ thống PA để chuẩn bị đưa người tới một thế giới khác. Không chỉ Seiichi mà là cả trường.

Một thế giới tưởng tượng nơi các yếu tố giống trong game như cấp độ, số liệu thống kê và kỹ năng tồn tại đã xuất hiện. Tuy nhiên, Đức Chúa Trời vẫn còn đang chuẩn bị để hoàn thành việc chuyển giao và sẽ gửi chúng ngay khi lễ nghi triệu tập anh hùng sẵn sàng. Sau khi được chuyển sinh, điều đầu tiên Seiichi làm là ăn “Fruit of Evolution”, thứ sẽ làm thay đổi cả cuộc sống của cậu…

Ngày phát hành: 5 tháng 10 năm 2021 trên TBA

Twitter chính thức: @shinkanomianime

Isekai Restaurant mùa 2

Top 5 anime Isekai sắp ra mắt vào mùa thu năm 2021, Mushoku Tensei 2 là cái tên được chú ý nhất - Ảnh 6.

Isekai Restaurant mùa 2 đã trở lại sau hơn 4 năm phần một ra mắt, với các nhân vật và món ăn mới. Isekai Restaurant là câu chuyện kể về một quán ăn kiểu Âu truyền thống, tọa lạc tại một góc nghèo nàn của khu mua sắm, mở cửa vào giờ làm việc và đóng cửa vào ngày nghỉ và cuối tuần. Tuy nhiên, có một ngoại lệ đặc biệt: quán ăn bí mật mở cửa vào thứ bảy, phục vụ các thực đơn đặc biệt cho các vị khách chẳng giống ai.

Ngày phát hành: tháng 10 trên Crunchyroll

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM