Top 5 Truyện Isekai Chinh Phục Đỉnh Cao Chí Tôn Đáng Xem

truyện isekai

SharingFunVN sẽ giới thiệu đến độc giả 5 tựa truyện Isekai đáng xem trong bài viết dưới đây. Các truyện này đều có nội dung nhiều hứa hẹn, nét vẽ độc đáo hút mắt.

Nội dung bài viết

  • 1 Chuyển sinh ma pháp đặc biệt yếu
  • 2 Tuyệt thế võ thần
  • 3 Đô thị chi nghịch thiên tiên tôn
  • 4 Ánh sáng cuối con đường

Chuyển sinh ma pháp đặc biệt yếu

truyện isekai 2

Tên tiếng Anh của bộ truyện Chuyển sinh ma pháp đặc biệt yếu là A Returner’s Magic Should Be Special, một manhwa màu kể về một thanh niên nghèo vượt khó, tuy không được đào tạo bài bản về ma pháp nhưng được cái trời phú cho khả năng gánh team khá ngon lành. 

Sau khi nghẻo vì một lý do hết sức tào lao, nam chính được hồi sinh và cho một cơ hội mới, với kỹ năng và sức mạnh hiện tại, anh chàng chắc chắn sẽ còn cả một quãng đường dài để có thể thay đổi vận mệnh, thu về một dàn harem cực xịn và trở thành quý tộc??

Tựa truyện isekai này thu hút được độc giả không chỉ bởi nội dung thu hút, logic, mà còn bởi nét vẽ được chăm chút khá tỉ mẩn, không tạo cảm giác qua loa như một số webtoon khác.

Tuyệt thế võ thần

truyện isekai 3

Bộ truyện Tuyệt thế võ thần là một bộ truyện isekai thú vị, lấy bối cảnh ở Cửu Tiêu đại lục, là thế giới của võ tôn, cường giả, nơi tông môn nhiều như nấm và tất cả đều lấy võ đạo làm đầu. Trong thế giới này, ai ai cũng phải phấn đấu trau dồi võ đạo, nếu không, cuộc đời sẽ dễ trở thành tầm thường như con kiến, cọng cỏ. 

Nam chính của truyện là Lâm Phong, một sinh viên đại học vì bị tai nạn mà xuyên không về thời cổ đại, nhập vào thân xác của một thiếu gia, gia đình có truyền thống võ thuật. Vì không đủ cốt căn luyện võ, không thể dễ dàng đạt được cảnh giới cao mà bị mọi người trong nhà xem thường, hay bị đánh đập ức hiếp…

Thế nhưng, với tinh thần của một người hiện đại không biết từ bỏ hay đầu hàng là gì, Lâm Phong được sống lại lần nữa, nhất định phải trân trọng cuộc sống thứ hai này, quyết chí tu luyện, phải trở thành một đại nhân vật của Cửu Tiêu…

Đô thị chi nghịch thiên tiên tôn

truyện isekai 4

Nam chính truyện Đô thị chi nghịch thiên tiên tôn là người hiện đại, có bạn gái nhưng gia cảnh nghèo khó, còn có một em gái bị bệnh lao, bạn gái không chịu nổi cảnh nghèo mà đá anh, đứng về phía một tên đại gia hống hách đáng ghét. Những tưởng chỉ bị cắm sừng thì thôi, còn bị tên đại gia kia sát hại. 

Anh không chết, đổi lại còn được chuyển sinh đến một thế giới khác, tại đây may mắn có được cửu thiên thần thạch, tu vi tăng mạnh, đột phá thành Thần quân đỉnh phong, xưng bá ngàn năm ở dị giới. Nhưng lại không ngờ ở thời khắc độ kiếp bất thành đã bị đánh cho tan tát thần hồn. 

May mắn lần nữa lại đến, bị đánh không chết vậy mà còn được trùng sinh về thế giới hiện đại, có thể mang theo Cửu thiên thần thạch và tu vi trước kia, quyết tâm cải mệnh, trừng trị kẻ ác, từng bước từng bước phi thăng, đứng ở trên cao quan sát chúng sinh…

Truyện isekai này tuy xuất phát có phần lòng vòng quanh co nhưng tựu chung thì diễn biến vẫn đủ logic, có khả năng thuyết phục người đọc.

Ánh sáng cuối con đường

truyện isekai 5

Tên khác của bộ truyện Ánh sáng cuối con đường là The The Beginning After The End, là một truyện isekai ly kỳ. Lấy bối cảnh ở một thế giới bị Võ thuật chi phối, nam chính là King Grey, là một người sở hữu tất cả những điều mà các võ giả hằng mơ ước. 

Vì sở hữu sức mạnh to lớn, không địch thủ, cũng không có ai dám đến gần nên cuộc sống của anh vô cùng cô độc, lẻ loi không hồi kết. Sau khi chết đi, nam chính được tái sinh ở một thế giới fantasy lạ lẫm. 

Nhận thức được đây là cơ hội để sống thật khác và có ý nghĩa hơn trước kia, anh quyết tâm sẽ hành động và nhiệt huyết hơn. Thế nhưng, mọi chuyện dường như không đơn giản như anh nghĩ. Bên dưới sự yên bình của thế giới này, là tầng tầng lớp lớp các mối đe dọa, bất hạnh và khổ cực…

Trên đây là một số tựa truyện isekai khắc họa chân thực con đường đầy chông gai khi chinh phục đỉnh cao võ thuật, pháp thuật của các nam chính. Truyện đủ logic, nét vẽ sinh động chắc chắn sẽ khiến bạn đọc mê mẩn.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM