Top 5 Truyện Tranh Kinh Dị Cho Fan Thần Kinh Thép

Truyện tranh kinh dị cho fan cứng

Bạn là fan của thể loại kinh dị, ma quái hay chỉ đơn giản là muốn tìm đọc một bộ truyện cảm giác mạnh? Top những bộ truyện tranh kinh dị dành riêng cho các thanh niên cứng sau đây sẽ khiến bạn phải phải thấy rợn người. Đừng bỏ lỡ bộ truyện nào trong danh sách này nhé!

Nội dung bài viết

  • 1 Truyện tranh kinh dị Bí Ngô Cuồng Sát – Pumpkin Night
  • 2 Âm Dương Lộ
  • 3 The Ring
  • 4 U Minh Ngụy Tượng
  • 5 Bản Ghi Chép Kỳ Quái

Truyện tranh kinh dị Bí Ngô Cuồng Sát – Pumpkin Night

truyện tranh kinh dị pumpkin night

Nhắc đến sát nhân đeo mặt nạ bạn nghĩ ngay đến ai? Tiến sĩ Hannibal Lecter trong Sự Im Lặng Của Bầy Cừu; hay mặt nạ heo trong The Saw, Ghostface trong The Scream,… riêng với SharingFunVN thì đó là Bí Ngô Cuồng Sát.

Những kẻ gieo rắc nỗi kinh hoàng sau lớp mặt nạ bí ẩn, không bộc lộ cảm xúc, tàn nhẫn là những gì mà bộ truyện kinh dị này mang đến. Một cô gái mặc đồng phục học sinh với chiếc mặt nạ bí ngô cùng con dao đẫm máu… Liệu chuyện gì sẽ xảy ra?

Pumpkin Night xoay quanh cuộc trả thù của nữ chính với bạn cùng lớp của mình. Từ tình tiết đến khắc họa tâm lý nhân vật đều hoàn hảo. Pumpkin Knight – Naoko Trong Viện Tâm Thần sẽ là một phần không thể bỏ qua nếu đã đọc Bí Ngô Cuồng Sát. Ở phần này câu truyện sẽ tập trung giả thích sức mạnh điên loạn của cô cũng những câu chuyện đáng sợ ở viện tâm thần.

Câu chuyện vẫn đang diễn ra liệu nguyên nhân là gì và kết quả ra sao thì hãy theo dõi tập mới nhất nhé.

Âm Dương Lộ

truyện tranh kinh dị

Nếu bạn không thích cốt truyện trải dài và thích sự mới mẻ trong mỗi tập truyện thì Âm Dương Lộ là lựa chọn dành cho bạn. Đây là một trong những bộ truyện luôn đươc xếp vào truyện kinh dị màu hay nhất.

Chính màu sắc của truyện khiến nó trở nên chân thật hơn từ chi tiết cảm xúc đến xây dựng tình huống ngữ cảnh. Các câu chuyện trọng Âm Dương Lộ được tổng hợp từ nhiều  tình huống khác nhau, những mẫu chuyện khác nhau. Từ đó tạo nên một bức tranh tổng thể đa màu kinh dị khiến ai đã xem thì không thể bỏ lỡ.

The Ring

the ring truyện tranh kinh dị

Những món đồ bị ám luôn là chủ đề bất diệt được khai thác triệt để trong thể loại kinh dị. Tuy nhiên không phải bộ truyện tranh kinh dị nào khai thác chủ đề này cũng thành công. The Ring thì khác, bộ truyện luôn thu hút mọi đọc giả yêu thích sự dọa dẫm đáng sợ.

Câu chuyện kể về một cuốn băng mang đến sự chết chóc cho bất kỳ ai đã xem nó. Tất cả người xem theo một quy tắc nào đó sẽ nhận được một cuộc điện thoại báo tử. Bạn chỉ có 7 ngày để sống. Đó là trò đùa chăng hay là nổi sợ hãi chết chóc? Cuộc chiến giành lại sự sống của họ sẽ diễn ra như thế nào? Sadako là ai câu chuyện của cô ấy là gì?

Diễn biến truyện ra sao và hồi kết thế nào thì SharingFunVN luôn cập nhật tập mới nhất trên diễn đàn cho bạn.

U Minh Ngụy Tượng

u minh ngụy tượng

Tương tự với Âm Dương Lộ, U Minh Ngụy Tượng là tập hợp những câu chuyện kinh dị trong dân gian kèm theo những tầng ý nghĩa và những lời giải thích cho những câu chuyện ấy.

Nếu bạn đã xem U Minh Ngụy Tượng một câu hỏi sẽ đặt ra là điều gì là khởi nguồn cho những điều trên? Câu hỏi đó sẽ được giải đáp ở truyện Tiên Sơn Truyền Kỳ. Đây được xem là phần tiền truyện của U Minh Ngụy Tượng do Lão Tam Gia viết. Nó lý giải về những câu chuyện khai phá và khởi nguồn của phần sau.

U Minh Ngụy Tượng tuy có nét vẽ không quá bắt mắt nhưng nếu ai chú trọng nội dung thì đây là tác phẩm sẽ gây ám ảnh cho bạn.

Bản Ghi Chép Kỳ Quái

bản ghi-chep-kỳ-quai

Nếu đã đọc qua U Minh Ngụy Tượng và Tiên Sơn Truyền Kỳ bạn sẽ bị hấp dãn bởi cách dẫn dắt, lối kể chuyện của Lão Tâm Gia. Một tác phẩm truyện tranh kinh dị khác của ông là Bản Ghi Chép Kỳ Quái. Đây là bộ truyện tranh tập hợp những câu chuyện kỳ quái được ghi chép lại.

Truyện Bản Ghi Chép Chuyện Kì Quái là tuyển tập ghi lại truyện ma trong 5000 năm lịch sử Trung Quốc. Các câu chuyện quỷ dị được lưu truyền rất nhiều, bao gồm những câu chuyện về yêu ma, quỷ thần…

Nếu những bộ truyện tranh kinh dị trên vẫn chưa đủ thỏa mãn đam mê của bạn thì kho truyện khổng lồ luôn được cập nhật của SharingFunVN.com sẽ làm được điều đó. Truy cập trực tiếp vào kho truyện kinh dị của chúng tôi để theo dõi nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM