Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 1)

Đánh giá post

Yaoi không tập trung nhiều vào tình dục. Chúng chỉ mô tả các mối quan hệ đồng tính luyến ái là một phần của chủ đề khác. Mặc dù chúng xuất hiện từ những năm 70, nhưng đến những năm 1990, chúng mới bắt đầu thành công về mặt thương mại.Ngày nay, mỗi ngành công nghiệp này trị giá hơn 180 triệu đô la mỗi năm. Anime thuộc thể loại này có thể có hoặc không có cảnh người lớn.

Ngày nay, chúng còn được gọi là shōnen-ai (boy love), là một phiên bản nhẹ nhàng hơn của Hentai thể hiện quan hệ đồng tính nam. Nếu bạn nghĩ rằng anime Yaoi cho thấy một phiên bản rập khuôn của Gay thì đã nhầm. Các nhân vật trong đó hiếm khi tự nhận mình là một Gay ngay từ khởi đầu. Các nhân vật Yaoi rất nam tính và mạnh mẽ. Họ sử dụng kiểu uke (yếu) và seme (mạnh) để chị nhân vật nằm trên hay nằm dưới.

Trong bài viết này, Kodoani chúng tôi  đã đưa ra danh sách 50 animes Yaoi hàng đầu dành cho bạn. Đây là những bộ phim phải xem đối với những người hâm mộ anime theo thể loại này.

 1. Pico to Chico

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 1)

Pico to Chico là anime yaoi. Nó được phát hành qua OVA vào năm 2007 và nhận được nhiều đánh giá trái chiều. Anime Yaoi này là sự pha trộn giữa giả tưởng và ly kỳ.

Câu chuyện kể về hai cậu bé – Pico và Chico. Pico là anh cả của Chico và họ gặp nhau trong một chuyến thám hiểm bằng xe đạp.

Chico có một cô em gái và thường tự hỏi cô ấy bí mật làm gì. Một ngày nọ, Chico bắt gặp cô đang tự thỏa mãn.

Anh ta quyết định gọi điện cho Pico và cho anh ta xem. Vì vậy, Pico quyết định hướng dẫn Chico và họ bắt đầu mối quan hệ.

Pico và Chico sẽ đi bao xa? Liệu chị gái của Chico có bắt được họ không?

 1. Marudase Kintarou

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 1)

Marudase Kintarou là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh manga. Đây là một anime một tập được phát hành vào năm 2020.

Anime đã được trình bày dưới dạng một bộ phim.

Makato, nhân vật chính mất đi người ông của mình. Rất nhiều hỗn loạn xảy ra khi người sau này là giám đốc Học viện Onodera.

Đây là một tổ chức rất mạnh mẽ và có uy tín. Chẳng bao lâu, họ phát hiện ra di chúc của anh ta có một điều kiện rất kỳ lạ.

Nó nói rằng quyền kiểm soát viện sẽ thuộc về bất cứ ai làm hài lòng Makato.

Anh sớm nhận ra mình đang gặp nguy hiểm và tiếp cận người bạn Kintaro để được giúp đỡ. Anh ta sẽ giúp anh ta chứ?

 1. Enzai

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 1)

Enzai là phiên bản truyền hình của cuốn tiểu thuyết light novel. Nó được phát hành vào năm 2004 OVA và có gần 19000 lượt đánh giá.

Đó là một anime kinh dị lịch sử, có pha chút kịch tính.

Câu chuyện về điều này khá giống với Oliver Twist của Dickens. Nhân vật chính Guys là một chú nhím bị bắt vì trộm cắp vặt ở Paris.

Vì vậy, anh ta cố gắng chạy trốn và cuối cùng lên một toa xe lửa và chuyển đến một thành phố mới.

Guildias, một thám tử giúp anh ta trong nhiệm vụ này. Trước sự ngạc nhiên của anh ta, anh ta bị bắt từ thành phố đó vì một vụ giết người mà anh ta không có manh mối.

Sau khi bị bắt, anh ta bị tra tấn một cách rất dã man. Liệu anh ta có làm cho nó sống sót không?

 1. Ginga Teikoku No Metsubou Gaiden: Aoki Ookami-Tachi No Densetsu

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 1)

Ginga Teikoku no Metsubou Gaiden: Aoki Ookami-Tachi no Densetsu là một bộ anime khoa học viễn tưởng. Anime được phát hành vào năm 1996 và là duy nhất. Nó cũng có các yếu tố hành động và máy móc.

Câu chuyện kể về Jonathan và Leonard. Họ trở thành bạn bè sau khi họ gặp nhau tại học viện quân sự.

Jonathan là một người lính tinh nhuệ và có thể điều khiển con người. Anh ấy cũng là người rất ít có thể sử dụng hiệu quả phiên bản giá rẻ của Trí tuệ nhân tạo ngày nay.

Chẳng bao lâu, họ phát hiện ra sự thối nát trong quân đội. Họ cũng biết rằng ngày tận thế của sao Diêm Vương là một sự giả tạo.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Liệu họ có chiến thắng được một thế giới bị thối nát? 

 1. ​​Shounen Maid Kuuro-Kun: Tenshi No Uta

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 1)

Shounen Maid Kuuro-Kun: Tenshi no Uta là một anime Hentai với một chút ecchi trong đó. Vì nó liên quan đến chủ nghĩa hiện thực, nó được biết đến nhiều hơn các phần tiếp theo của nó.

Tập này được phát hành vào năm 2010 trên OVA và đã nhận được khoảng 17000 lượt đánh giá.

Câu chuyện kể về một cậu bé Kurro bị cha mắc nợ. Không còn lựa chọn nào khác, anh quyết định bán Kurro cho những con nợ của mình.

Họ muốn biến anh ta thành nô lệ của họ. Chẳng bao lâu nữa Kurro sẽ làm việc cho họ, như một nô lệ để trả nợ cho cha mình.

Anh ta cố gắng lên kế hoạch trốn thoát và sau đó cứu cha mình. Kurro có làm được không?

 1. Fujimi 2-Choume Koukyougakudan

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 1)

Fujimi 2-choume Koukyougakudan là một anime kinh dị tâm lý. Nó nổi tiếng với những mảnh đời thường được đưa vào để làm cho cốt truyện trở nên thú vị.

Đó là một câu chuyện trong bối cảnh của một dàn nhạc. Đó là một anime OVA chuyển thể từ light novel.

Anime Yaoi này kể về câu chuyện của Morimura Yuuki, một phù thủy âm nhạc giảng dạy tại một trường trung học. Anh ấy có một dàn nhạc nghiệp dư tên là Fujimi.

Một ngày nọ, một nhạc trưởng trẻ đến gặp anh ta với yêu cầu làm việc. Ngay sau đó, anh ấy tham gia. Tên anh ấy là Tonoin Kei.

Anh ấy gây ấn tượng với tất cả mọi người trong dàn nhạc và thậm chí cả cô gái mà Yuuki yêu. Yuuki rất đau lòng và quyết định rời đi.

Thật kỳ lạ, anh ta bị chặn lại bởi Tonoin, người tiết lộ một bí mật. Nó là cái gì vậy? Yuuki sẽ từ bỏ mọi thứ hay ở lại? Hãy xem để biết!

 1. Boku No Sexual Harassment

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 1)

Boku no Sexual Harassment là một bộ anime dài ba tập. Nó được lấy từ cuốn tiểu thuyết cùng tên. Anime lấy bối cảnh là một công ty và mô tả cuộc sống ở đó. Nó được phát hành vào năm 1994 trên OVA và nhận được hơn 15.000 lượt đánh giá.

Bạn đã từng nghe về những câu chuyện mà mọi người thỏa hiệp về đạo đức của họ để làm nghề chưa? Đây là một trong những câu chuyện như vậy.

Nhân vật chính Mochizuki, buộc phải hợp tác với ông chủ dâm đãng của mình. Ông chủ Honma, nói với anh ta rằng anh ta phải hợp tác để leo lên các bậc thang.

Ngay sau đó, nhiều người đàn ông khác cũng cưỡng bức Mochizuki. Anh ấy chịu đựng mọi thứ với hy vọng rằng anh ấy sẽ đạt đến đỉnh cao. Anh ta sẽ làm được?

 1. Natsuyasumi

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 1)

Natsuyasumi là một anime ecchi. Nó có một cốt truyện đơn giản. Tuy nhiên, tác phẩm nghệ thuật và nhạc phim của nó làm cho nó trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.

Đây là một bộ anime dài 3 tập ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013. Nó được giới thiệu qua ONA. Nó đã nhận được khoảng 9000 lượt đánh giá.

Câu chuyện kể về Yuu và Natsuki – hai nhân vật. Họ sống cuộc sống khác nhau và không có điểm chung.

Trong cuộc sống bình thường, họ sẽ không bao giờ gặp nhau. Nhưng, số phận thật kỳ lạ, phải không? Lần đầu tiên họ gặp nhau tại một địa điểm và sau đó bắt đầu thích nhau.

Sau khi họ rời đi, tâm trí của cả hai đều bận rộn với những suy nghĩ khó hiểu. Liệu họ có bao giờ gặp lại nhau? Hay là họ sẽ sống cùng nhau?

 1. Otokonoko ♂ Delivery

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 1)

Otokonoko ♂ Delivery là anime một tập. Đó là một anime Hentai thuần túy với một chút ecchi.

Nó được phát hành trên OVA vào năm 2016 và sau đó được dựng thành phim.

Câu chuyện kể về Shuuji có một người bạn trở thành người chuyển giới. Bây giờ, đây là một người ăn mặc như một người khác giới.

Chẳng bao lâu, Shuuji tham gia cùng anh ấy và họ gần nhau hơn. Mối quan hệ của họ tạo nên phần còn lại của câu chuyện. Shuuji sẽ thổ lộ tình cảm của mình chứ?

 1. Keiraku No Houteishiki Level-C

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 1)

Keiraku no Houteishiki Level-C là một anime chính kịch giải trí. Nó được phát hành vào năm 1995 trên OVA.

Anime kể về câu chuyện của Mizuki và Kazuomi. Mizuki sống trong một căn hộ tốt và có mọi đặc quyền.

Mặt khác, Kazuomi đang phải vật lộn để kiếm sống. Cuộc sống của anh ấy trở nên tồi tệ đến mức bạn gái của anh ấy đá anh ấy ra khỏi căn hộ của họ.

Anh ấy gặp Mizuki, người hứa sẽ có một chỗ trong căn hộ của anh ấy nếu anh ấy đồng ý bắt đầu một mối quan hệ.

Kazuomi nghĩ rằng anh ấy đang nói đùa và đồng ý Nhưng, Mizuki là người đồng tính và Kazuomi không biết điều đó. Điều gì sẽ xảy ra với anh ta? Anh ấy sẽ ở lại hay rời đi?

 1. Papa To Kiss In The Dark

Top 50 anime Yaoi- đam mỹ Hay Nhất Từ Trước đến này (Phần 1)

Papa to Kiss in the Dark là một anime Yaoi, do TNK sản xuất. Nó ra mắt đầu tiên vào năm 2005, qua OVA.

Tuy nhiên, nó dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên. Nếu bạn đang tìm kiếm sự lãng mạn và kịch tính, anime này là dành cho bạn!

Ngoài sự lãng mạn, rất nhiều khúc mắc làm chủ đề trung tâm. Nó đề cập đến sự phức tạp oedipal, sự không chung thủy và xung đột trong một gia đình.

Những điều diễn ra ở hậu trường khiến người xem thậm chí phải hồi hộp.

Các mối quan hệ vẫn tiếp diễn mà không có vấn đề gì, đột nhiên tạo ra sự tàn phá. Rất nhiều thứ đang bị đe dọa và câu chuyện sau đó tiếp tục cho thấy các vấn đề trong gia đình.

Theo Kodoani.

Facebook